Cách Chơi Đế Chế Qua Mạng Wifi, Cách Chơi Aoe Trong Mang Lan

Cách chơi Đế Chế qua mạng Lan Win 10 thường được game thủ của tựa game Aoe rất quan tâm. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về thao tác trên trong game. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một cách khác để chơi Aoe cùng bạn bè mà không cần kết nối Lan.

Đang xem: Cách chơi đế chế qua mạng wifi

Nhu cầu chơi game online và Đế Chế

Đã từ rất lâu khi game phát triển, game thủ gần chán việc chơi một mình. Họ tìm đến các tựa game có kết nối online để có thể chơi với nhau.

Từ đó mà nhu cầu về chơi game online bắt đầu nở rộ. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có kết nối Internet và không phải ai cũng thích game online.

*

Họ cũng muốn chơi game với bạn bè nhưng thông qua một kết nối khác. Đó là khi kết nối mạng Lan bắt đầu phát triển rộng hơn.

Nó đi vào đời sống và trở thành một lối chơi khá phổ biến. Đế Chế cũng vì vậy mà phát triển bản thân. Thêm kết nối mạng Lan vào trong tính năng của mình, từ đó người chơi có thể kết nối với nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Free Fire Giới Hơn, 5 Mẹo Chơi Solo Free Fire Chế Độ Xếp Hạng

See also  Các Cách Chơi Sona Dao Chich, Tìm Hiểu Chi Tiết Bảng Ngọc Trong Lmht Tốc Chiến

Ưu điểm và nhược điểm của mạng Lan so với Internet

Mạng Lan đương nhiên sẽ có các ưu điểm nhất định khiến nó trở nên phổ biến. Nó có trước mạng Internet do đó độ hoàn thiện không thể cao bằng. Bạn có thể nhận thấy các ưu và nhược điểm sau từ mạng Lan:

Kết nối nhanh, tốc độ phản hồi tốt và đường truyền ổn định. Đây là dạng kết nối sử dụng dây cáp nên sẽ ít khi bạn thấy tình trạng giật lag trong game xảy ra. Nếu có chỉ là khi số người chơi đạt đến mức quá tải. Kết nối này sẽ giúp game thủ có thể giao tiếp với nhau liên tục. Không mất quá nhiều thời gian để setup kiểu mạng này.Tốn khá nhiều dây nối là khuyết điểm lớn nhất của mạng Lan. Số máy cần kết nối càng nhiều. Số dây nối mà bạn phải dùng sẽ càng nhiều. Trước khi muốn lắp đặt một hệ thống mạng Lan bạn cần chú ý đến việc chuẩn bị đủ dây nối.Số lượng người chơi khá ít do mỗi modem mang Lan chỉ kết nối tối đa 10 máy. Bạn cần có một máy chủ đủ mạnh để có thể quản hết tất cả các máy khác. Thường máy chủ sẽ có cài đặt sẵn Aoe để các máy con có thể lấy dữ liệu qua mạng Lan. Như vậy, bạn cần lưu ý các điều này khi cố gắng tìm cách tạo mạng lan để chơi game.

See also  Những Cách Chơi Pháo Đầu Hiệu Quả Nhất Khi Đi Tiên Phần 2, Đánh Cờ Tướng

Xem thêm: Cách Chơi Fifa Hay Dành Cho Người Mới, Các Phím Tắt Chơi Game Fifa Online 4 (Fo4)

*

Một ưu điểm nữa của kiểu kết nối mạng Lan là không mất quá nhiều chi phí. Do thuộc kết nối đời cũ nên kiểu mạng Lan sẽ không bắt bạn chi những khoản lớn cho những công cụ đắt tiền. Bạn chỉ cần dây nối và một modem, thêm một máy chủ nếu số máy con là số nhiều. Chỉ cần như thế là bạn đã có thể có được một trận Aoe thông qua mạng Lan rồi.

|

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi