Cách Chơi Đấu Trường Chân Lý Trên Điện Thoại, Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile Trên Ios, Android

Đấu Trường Chân Lý Mobile đã chính thức được lên sóng trên 2 nền tảng di động Android và iOS để đáp lại sự kỳ vọng của đông đảo giới game thủ của trò chơi liên minh huyền thoại. Bên cạnh tin vui này thì tất nhiên chúng ta không khỏi bùi ngùi khi biết rằng Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn chưa được ra mắt ở thị trường Đông Nam Á bao gồm cả Việt Nam. 

Tuy nhiên, cũng như bao tựa game bị hạn chế khu vực như Call of Duty COD hay PUBG Mobile thời gian đầu thì chúng ta hoàn toàn có thể chiến game Đấu Trường Chân lý trên Iphone, điện thoại Android ngay cả khi bị hạn chế tải tại vùng Đông Nam Á.

Đang xem: Cách chơi đấu trường chân lý trên điện thoại

Và để tải Đấu Trường Chân Lý trên Mobile bạn làm theo hướng dẫn sau của kiemtung.vn Computer nhé. 

 

TÓM TẮT NỘI DUNG

Tải Đấu trường Chân lý Mobile trên Android

Bước 1:Đầu tiên, bạn cần tải file game Đấu Trường Chân Lý Mobile APK về điện thoại theo link tải sau: TFT

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn cài đặt như bao phần mềm thông thường khác. 

Bước 3: Trải nghiệm game

Tải Đấu trường Chân lý Mobile trên iOS

Khác với Android, iOS sẽ khiến bạn mất chút ít thời gian hơn 1 chút. Tuy nhiên, cũng không lâu lắm đâu, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản của kiemtung.vn Computer để tải nhanh game đấu trường chân lý Mobile ( TFT ) 1 cách nhanh chóng nhất.

Nói sơ quá cơ chế thì bạn cần thay đổi khu vực của bạn sang Mỹ, Úc, Canada – Các khu vực này là một trong số những khu vực mà Riot hỗ trợ hay upload game lên rồi. Chi tiết tải đấu trường chân lý mobile bạn làm như sau: 

Bước 1: Vào Applestore trên điện thoại Iphone. 

*
*

Bước 2: Chọn Quốc gia/ Vùng > Úc – Mỹ hoặc Canada

*
*
*

Bước 3: Nhập các thông tin vào. 

Phần thanh toán: Bạn chọn None để không phải nhập thẻ thanh toán

Phần tên, đường, zipcode, thành phố: Phần này bạn fake thông tin là được. 

Bước 4: Chọn Tiếp theo / Next để hoàn thành chuyển vùng. 

Bước 5: Vào lại Applestore và tìm kiếm từ khóa “TFT: Teamfight Tactics“. Sau đí tải game về chơi. 

Bạn sẽ cần phải sử dụng tài khoản Game Center của iOS hoặc tài khoản Riot Game để chơi. Chúng ta sẽ không thể sử dụng tài khoản liên minh huyền thoại garena để chơi được Đấu trường chân lý Mobile. Tuy nhiên ở các vùng do Riot Game quản lý vẫn có thể sử dụng tài khoản LMHT để chơi.

Xem thêm: Rank Cao Thủ Cách Lên Đồ Liên Quân Mùa 8 Mới Nhất, Cách Chơi Iggy Liên Quân Mùa 19

Xem thêm: The 20 Best Offline Pc Games To Play Right Now, 5+ The Best Offline Pc Games For Windows 10

Không biêt thời gian tới sẽ như thế nào, tuy nhiên chơi lại từ đầu cũng là 1 việc rất thú vị phải không nào. 

Một số hình ảnh mình chơi Đấu trường chân lý Mobile

*

*

*

Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý Mobile trên iOS và Android

Sau khi tải game xong và vào game, bạn phải tải 1 gói tệp bắt buộc, hầu hết các game bây giờ đều phải tài như thế. Ở ĐTCL mobile sẽ có 3 chế độ chơi là Chế độ Normal ( đấu thường), chế độ Ranked ( xếp hạng ) và Tutorial (hướng dẫn tập chơi ).

 

Nếu bạn quen với đấu trường chân lý trên máy tính rồi thì bạn có thể vào ngay chế độ xếp hạng để chiến luôn game nhá. Còn nếu bạn mới thì có thể từ từ học hỏi, đấu thường cũng có nhiều cao thủ lắm đó. 

 

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải game Đấu trường chân lý về chơi nhanh chóng mà không cần phải fake ip gì cả. Đối với những bạn sử dụng iOS thì hơi vất vả 1 chút thôi, tuy nhiên cũng không đáng là bao so với cảm giác được chiến tựa game trên máy tính bây lâu nay, nay đã có trên chiếc điện thoại di động, nhỏ gọn phải không nào. 

 

Và một tin vui khác với cộng đồng game thủ Việt Nam là trong thời gian tới Riot Game cũng sẽ phát hành tiếp Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến. Tựa game được trông đợi nhất năm 2020 với hy vọng lật đổ được sử thống trị của Liên Quân Mobile trong suốt thời gian qua. Cùng đón xem những cập nhật về Game Đấu trường chân lý và các tựa game của Riot Game với kiemtung.vn Computer nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi
See also  Cách Chơi Liên Quân Mobile Hay Cho Người Mới, Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Cho Người Mới Từ A