Cách Chơi Darius Mùa 9 – Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Darius Top Mới Nhất

1 Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Darius Top mùa 91.6 Cách lên đồ cho Darius1.8 Hướng dẫn cách chơi Darius

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Darius Top mùa 9

Darius ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mới này tuy không được hot trên đấu trường công lí nhưng ở trên Top thì Darius như 1 gã khổng lồ với tầm cứng rắn và sát thương lớn của mình vượt qua những thử thách và được rèn luyện trong quân đội của mình thì Darius là vị tướng mạnh nhất, tượng đài của Noxus.

Đang xem: Cách chơi darius mùa 9

Sau đây kiemtung.vn sẽ hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Darius Top mùa 9 giúp các bạn hiểu rõ hơn về vị tướng trở lên cực kì mạnh mẽ này.

*

Kĩ năng của Darius

*

Ưu điểm và nhược điểm của Darius

Ưu điểm

Sát thương lớn ngay từ đầu trậnKhả năng Snow Ball mạnhKhả năng phòng thủ tốt

Nhược điểm

Kém cơ độngDễ thả diều khó tiếp cậnCần kĩ năng người chơi

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Darius

*
*
*
*
*

*
*
*

Với 2 điểm ngọc chính “Chuẩn Xác” và “Kiên Định” kết hợp ngọc siêu cấp “Chinh Phục” Darius vừa có sát thương vừa có khả năng phòng thủ tốt, dễ trụ lane với hồi phục nhờ kĩ năng của mình. Ngay từ giai đoạn đầu tiên khả năng trao đổi chiêu thức cũng như Farm lính của Darius đã vượt trội hơn r. Nếu Darius có lợi thế ngay từ đầu trận thì khả năng lăn cầu tuyết của hắn khó có thể san lấp được.

See also  Cách Chơi Binomo Trên Điện Thoại Luôn Thắng 100%, Hướng Dẫn Chơi Binomo

Cách cộng điểm Darius

*

Kĩ năng (Q) là kĩ năng gây sát thương lớn cũng như khả năng hồi máu tốt nhờ kĩ năng này lên ta cộng tối đa kĩ năng này đầu tiên. Sau đó đến kĩ năng (E) giúp giảm hồi chiêu rất cần trong trao đổi chiêu thức. Kĩ năng (W) nâng cuối cùng sẽ phù hợp cho Darius hơn.

Phép bổ trợ cho Darius

*
*

Cách lên đồ cho Darius

Trang bị khởi đầu

*
*
*

Trang bị tiếp theo

*
*
*

Trang bị cuối trậnBuild 1

  

*

 

*

  

*

Build 2

   

*

 

*

 

*

có thể thay  bằng  để kháng hiệu ứng.

Đây là 1 màn Darius ăn Pentakil cực đỉnh. Với những cú bổ cực kì đau của mình.

Xem thêm: Tướng Khắc Chế Florentino Khi Solo, Tướng Khắc Chế Florentino Hiệu Quả Theo

Tác Dụng Các Trang Bị

Giày Ninja

+30 Giáp

Nội tại DUY NHẤT: Chặn 10% sát thương từ các đòn đánh thường.Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển

Giày Thủy Ngân

+25 Kháng Phép

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc đô Di chuyểnNội tại DUY NHẤT – Kháng Hiệu Ứng: Thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù, biến hóa và chôn chân bị giảm đi 20%.

Rìu Đen

+300 Máu+55 Sát thương Vật lí+20% Giảm thời gian hồi chiêu
Nội tại DUY NHẤT: Gây sát thương vật lí lên một tướng địch sẽ khiến nạn nhân phải chịu trạng thái Phân Tách, bị giảm Giáp đi 5% trong 6 giây (hiệu ứng cộng dồn tối đa 6 lần, lên đến 30%).Nội tại DUY NHẤT – Cuồng Bạo: Gây sát thương vật lí giúp tăng 20 tốc độ di chuyển trong 2 giây. Hỗ trợ hạ gục một tướng địch bị Phân Tách hoặc hạ gục bất kì đơn vị nào sẽ giúp tăng 60 tốc độ di chuyển trong 2 giây. Lượng Tốc độ Di chuyển này bị giảm một nửa đối với các tướng đánh xa.

See also  Hướng Dẫn Chơi Nakroth, Cách Chơi Nakroth 4041, Uts Channels

Giáp Liệt Sĩ

+600 Máu+50 Giáp
Nội tại DUY NHẤT – Thiết Giáp: Khi đang di chuyển, nhận những điểm cộng dồn Xung Lực, tăng tốc độ di chuyển lên tối đa 60 khi đạt 100 điểm cộng dồn. Các điểm Xung Lực sẽ mất đi nhanh chóng khi chịu các hiệu ứng làm choáng, khiêu khích, hoảng sợ, câm lặng, biến hóa hoặc chôn chân đồng thời cũng mất đi dần dần khi bị làm chậm.

Xem thêm: Bảng Ngọc Warwick Mùa 8 Top Mua 8, Cách Chơi Warwick Top Mua 8

Nội tại DUY NHẤT – Cú Đánh Nghiền Nát: Các đòn đánh thường sẽ giải phóng mọi điểm Xung Lực, gây 1 Sát thương vật lí với mỗi 2 điểm cộng dồn. Nếu 100 điểm cộng dồn được sử dụng, sát thương được tăng gấp đôi và mục tiêu bị làm chậm 75% giảm dần trong 1 giây (chỉ cận chiến).

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi