CÁCH CHƠI CŨNG BẠN TRONG AUTO CHESS MOBILE

Ngay trên giao diện chủ yếu của trò chơi người chơi đã thấy bao gồm rất nhiều các chế độ hiển thị trong game xuất hiện, những chế độ này sẽ không đòi hỏi người chơi nhiều tức là chỉ cần đạt cấp độ 5, tốn hơn 10 trận là đã tất cả thể đạt được. Các chế độ đều có thưởng nhất định còn phạt thì chỉ gồm Rank là áp dụng, tất nhiên chế độ rank cũng là chế độ mà lại mọi người chơi Aukhổng lồ Chess đều quyên tâm.

Bạn đang xem: Cách chơi cũng bạn trong auto chess mobile

*
Cách chế đ chơi vào Aukhổng lồ Chess

Hãy cập nhật kiemtung.vn phiên bản mới nhất để chơi Auto lớn Chess nhé!

Casual Mode – Chế độ giải trí

*
Chế độ chơi thuần giải trí

Trong những chế độ chơi thì Casual mode là chế độ ra đời từ những ngày mới có Auto lớn Chess, về cơ bản thì đây chỉ là chế độ vui vẻ nhất. Cách chơi vẫn như bình thường với 8 người chơi vào một trấn đấu và vẫn đem lại mang lại bạn lượng candy nhất định. Đây là chế độ chơi cơ bản nhất vào Auto Chess.

Rank Mode – Chế độ đấu hạng

Bất cứ một tựa game như thế nào cũng có những chế độ chơi mang tính chất chất tị đua và Rank Mode vào Auto Chess đó là chế độ được cho phép người chơi đấu với những người chơi không giống cùng hạng. Thắng thì được nhiều điểm cùng lên hạng còn nếu thua thảm ở vị trí 4, 5, 6, 7, 8 sẽ bao gồm khả năng bị điểm cùng giảm hạng.

*
Mỗi mùa giải sẽ tất cả phần thưởng riêng

Phần thưởng của mỗi một mùa giải là trọn vẹn khác biệt và họ phải đạt mức rank nhất định. Ngoài ra các phần thưởng này sẽ không thể nào cài đặt được vày đó người chơi càng phải dành cho bằng được.

*
Xếp hạng theo server

Novice Mode – Chế độ chơi nhanh

Novice Mode là chế độ chơi nkhô giòn, đơn giản hơn rất nhiều so với những chế độ không giống cùng nó cũng giống như Casual lúc chỉ đem lại cho bạn Candy mà lại không ngại sợ bị trừ rank. Khác với các chế độ khác Lúc Novice gồm Round nhanh hao hơn, người chơi chỉ phải đối đầu với 3 đối thủ khác với ko thể lắp được thắng lợi.

*
Chơi độ chơi Khi mới vào game

Chính vày chế độ này chỉ tất cả 4 người chơi bắt buộc mọi công đoạn được đẩy nkhô cứng hơn từ số lượng Round đến đến số lượng gold ở mỗi trận đấu, việc này sẽ ham mê hợp hơn mang lại những ai không có nhiều thời gian hoặc không thích chơi chế độ 8 người.

*
Một màn chơi chỉ gồm 4 người

Một điểm lợi nữa ở chế độ này là người chơi sẽ hối hả bao gồm được combo theo ý muốn của mình bởi chỉ tất cả 4 người chơi với tỉ lệ nahnaj được quân theo đúng bộ combo là rất cao.

*
Dễ dàng tìm kiếm combo mang đến mình

Ngoài ra đây cũng là chế độ khiến người chơi yêu thích bởi vì dễ dàng chiến thắng hơn nếu như bạn lập cập bao gồm được combo theo ý muốn của bản thân. Nếu như chán những chế dộ không giống thì Novice Mode đó là chế độ nhưng bạn cần.

*
Đot top 1 ch là chuyn nh

Fantasy Mode – Chế độ chơi theo thời hạn

Fantasy Mode cũng giống những chế độ chơi khác về giải pháp chơi, điểm không giống ở Fantasy mode đó là bạn sẽ phải tuân theo những luật nhất định cũng như phải tuân thủ theo đúng những luật nhất định gồm trong Fantasy Mode.

Xem thêm: Cách Chơi Đàn Organ Trên Điện Thoại Phổ Biến Nhất, Phần Mềm Chơi Đàn Organ Trên Điện Thoại

*
Chế độ chơi tất cả thời hạn

Có một vài ba luật cơ mà bạn phải theo đúng trong trận đấu, chúng ta gồm thể đọc được báo cáo này trải qua một thông báo hiện đang có thương hiệu là Eternal Well

* Mamãng cầu không bị mất Lúc sử dụng kỹ năng của nhân vật.

* Các nhân vật gồm khả năng loại bỏ được thời gian hồi kỹ năng mỗi khi sử dụng kỹ năng của nhân vật đó.

* Hạn chế số lượng chủng tộc vào chế độ chơi này.

* Divinity có thể sẽ không có trong chế độ này.

* Không thể xong xuôi các nhiệm vụ của trò chơi trong chế độ này.

*
Tuân theo những ngulặng tc

Tuy nhiên phần thưởng giành riêng cho những ai đã xuất sắc giành chiến thắng ở chế độ này cũng chính là Candy. Tuy số lượng Candy ko nhiều nhưng dẫu sau đây cũng là mộ sự kiện rất đáng để tmê man gia.

*
Phn thưng là Candy

Custom mode – chế đ chơi t chn

*
Mi bn bè hoc AI

Đây là chế độ chơi cuối cùng vào Auto lớn Chess, chế độ này chất nhận được bạn tự tạo màn sau đó tham mê gia chơi với bạn bnai lưng của bản thân hoặc là thêm các AI vào vào trận đấu.

Trên đây là toàn bộ các chế độ tất cả trong Aukhổng lồ Chess, mỗi một chế độ đều tất cả giải pháp chơi riêng rẽ cũng như mục đích riêng của nó. Tùy vào phương pháp chơi của bạn để lựa chọn chế độ làm sao để cho tất cả trải nghiệm tốt nhất Khi chơi Aulớn Chess.