Chỉ Mình Cách Chơi Crazy Craft Đi Bạn, Crazy Craft Wiki

Crazy Craft 3.0.2 sẽ đưa bạn đến kỷ nguyên của sự “điên rồ” hơn bao giờ hết. Tập trung và nâng cao xung quanh những điều lý thú mà Crazy Craft 2.0 đã từng có. Sự “điên rồ” này cho bạn nhập vai vào nhân vật nam hoặc nữ, những quái vật kì thú, kì quặc và những thanh máu không thể ngờ tới với số lượng từ 100-300 máu. Các loại quái vật đã được buff một cách rất kỳ lạ. “Stronger” và “Witchery” có lượng máu khủng khiếp với hơn 5000 máu. Nếu bạn đang nghĩ rằng modpack này giống Crazy Craft 2 thì bạn nên suy nghĩ lại, với những bức tượng và mũ của các Youtubers có thể được tìm thấy trên thế giới mở của bạn. Sự khởi đầu của bạn không phải là sự thất bại trước mắt, đó là sự “điên rồ” từ chính cách chơi của bạn. Đừng ngại ngùng và hãy chấp nhận đi!!

*

*

*

*

————————————————————————————————- Những thay đổi ở bản v3.0.3:+ Cho phép áp dụng bản vá dành cho hệ thống 6GB RAM, 8GB+ RAM.

Đang xem: Cách chơi crazy craft

Đang xem: Cách chơi crazy craft

+ Hỗ trợ hoàn toàn cho hệ thống 4GB RAM.+ Đã áp dụng gói bản hoàn chỉnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Raz Mùa 19: Cách Chơi Raz Mùa 7, Hướng Dẫn Chơi Raz Liên Quân Mobile Mùa 19

See also  Bảng Ngọc Masteryi Mùa 11 Và Cách Cầm Yi Đi Rừng Mid Top Mạnh Nhất

là gì ? + Đã sửa lỗi quái vật từ mod Inventory Pets gây crash thế giới. (Cảm ơn bạnNam đã góp ý)+ Từ bây giờ đã có thể craft trang phục Superhero Unlimited.

Xem thêm: Cách Chơi 4 Acc Vltk Mobile Trên Bluestacks Tính Năng Đa Nhiệm

—————————————————————–Theo nhiều phản hồi của các bạn, Crazy Craft 3.x bay được nhưng bạn phải giết được boss Wither thì mới có thể bay được. Vì nhiều phản hồi của các bạn muốn bay được thì mình đã ra mắt gói phần mềm giúp các bạn có thể bay được trong Crazy Craft 3.x. Tải xuống và áp dụng bản vá và khởi động lại game để có hiệu lực. Cảm ơn bạnNguyễn Vũ Mạnh đã góp ý.

—————————————————————–Tương thích cho 64-bit. Lần này tạm biệt với Java 32-bit vì không chạy nổi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi