Cách Chơi Coin Dozer – Ai Đã Từng Chơi Qua Coin Dozer Pro Đẩy Xu Lấy Gấu

Coin Dozer là trò chơi Đẩy xu lấy gấu quen thuộc tại siêu thị, nay có được bản miễn phí trên di động Coin Dozer cho iOS do hãng Game Circus phát hành.

Đang xem: Cách chơi coin dozer

*

*

Giao diện trò chơi Đẩy xu lấy gấu Coin DozerCoin Dozer được gọi nôm na là game siêu thị, game vui bởi vì cách chơi rất dễ dàng tuy nhiên lại lôi cuốn, thậm chí có thể “gây nghiện” cho game thủ. Game Coin Dozer hợp cùng mọi mục tiêu, nói cả trẻ em và người lớn.Tải Coin Dozer cài đặt Coin Dozer miễn phí trên iPhone, iPad để chung cùng hàng triệu game thủ tham gia trò chơi kỳ thú này. Coin Dozer được đánh giá cao và xếp hạng 1 tại nhiều quốc gia như Nhật, Mỹ, Hong Kong, Hà Lan, Đài Loan…

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Emerald Trên Pc, Pokemon Emerald Việt Hóa 100%

Chức năng chính của game Coin DozerĐồ họa 3D ấn tượng.Có đến 44 phần thưởng để bạn thu thập.Dùng cơ chế thả, đẩy dạng vật lý thực phải trò chơi sống động như thật.Hơn 30 loại phần thưởng và vàng nổi bật.Dùng xẻ trợ và tùy chọn lắc bàn chơi để giúp.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Zill Rừng Mùa 19, Hướng Dẫn Sử Dụng Zill Đi Rừng

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Vua Nâng Cao, Học Cờ Vua Nâng Cao

*

*

Cách chơi Coin DozerGameplay trong Coin Dozer tương tự như bản gốc, hay lộ diện tại những casino, siêu thị, hội chợ… Không cần sử dụng tiền mặt hoặc thẻ chơi game, bạn được phép chơi Coin Dozer miễn phí trên iPhone, iPad.Thử thách của game thủ là thả đồng tiền vàng ở địa điểm hợp để đẩy xuống dưới sao cho thu thập được càng nhiều vàng, quà tặng càng tốt, đồng thời né làm rơi tiền thành 2 bên. Bạn sẽ xuất phát cùng 40 đồng vàng, nên quyết tâm thu thập nhiều hơn để né Game Over quá sớm. Các level sẽ nối tiếp nhau khi thanh XP được làm đầy và bàn chơi chỉ kết thúc khi bạn hết vàng.Là 1 game thả đồng xu nhận quà phải ngoài thử thách thu thập đồng vàng, bàn còn có cơ hội kiếm quà tặng như gấu Teddy, xúc xắc, kim cương, đồng vàng khổng lồ, đồng hồ đeo tay… Nhìn chung, trò chơi này đòi hỏi cả sự khéo léo, tính toán và 1 chút vận may để kéo dài 1 lượt chơi. Có 1 mẹo bé bạn ko phải bỏ qua là phải thả vài đồng xu với lúc và ở những địa điểm thích hợp (có thể là đi hàng ngang, đặt cạnh nhau…) để tăng lực đẩy của máy. Chúc những bạn chơi game tươi cười!

*

Tải về máy (188 MB)

Bản quyền © 2021 kiemtung.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi