Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Tỷ Phú Trên Zing Play Với Bạn Bè, Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Tỷ Phú Monopoly

Cờ tỷ phú ZingPlay là một trong những tựa game mô phỏng trò chơi Cờ tỷ phú trong dân gian, game này xoay quanh chiến lược kinh doanh bất động sản với việc mua bán nhà đất trên những địa danh nổi tiếng tại Việt Nam. Cách chơi của game vô cùng đơn giản giống với những trò chơi khác như: Monopoly hay Business Tour, chỉ cần việc đổ xúc xắc và bắt đầu đầu tư vào những địa danh nổi tiếng.Nếu như bạn muốn thử sức với việc đầu tư bất động sản trên tựa game này, nhưng lại không biết chơi như thế nào, thì hôm nay kiemtung.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn cài đặt và chơi game Cờ tỷ phú ZingPlay trên điện thoại, mời các bạn cùng tham khảo.

Đang xem: Cách chơi cờ tỷ phú trên zing

Hiện tại tựa game này chỉ có trên phiên bản Android, chính vì vậy muốn cài đặt trò chơi này trên iOS thì các bạn có thể tham khảo khảo thêm bài viết: Hướng dẫn khôi phục Cờ tỷ phú ZingPlay từ iCloud trên iPhone/iPad. Sau đây sẽ là các bước thực hiện tải game này trên Android, mời các bạn cùng theo dõi:Tải Cờ tỷ phú ZingPlay trên Android
Bước 5: Lúc này, chúng ta hãy đợi một lát để quá trình tải game về máy được hoàn tất và sau đó, ấn vào nút Phát để bắt đầu chơi game Cờ tỷ phú ZingPlay.
Bước 5: Ở phòng chờ của game, đợi cho người chơi khác vào phòng, rồi ấn vào nút Bắt đầu (nếu bạn là chủ phòng).
Bước 6: Nhấn vào nút Đổ, để có thể tung xúc xắc và di chuyển nhân vật đến địa danh theo đúng số của quân xúc xắc.

See also  Cách Chơi Murad Msuong - Hướng Dẫn Chơi Nakroth Liên Quân Mobile Mùa 19

Xem thêm: Bảng Ngọc Aphelios Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Aphelios Ad Chuẩn, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Aphelios Ad Chuẩn

Bước 7: Để xây dựng công trình tại địa danh nổi tiếng mà mình bước tới thì chạm vào nút Mua. Tùy thuộc vào mỗi khu vực và số tiền xây dựng địa danh ít hay nhiều.Mỗi một địa danh mà mình xây dựng, nâng cấp công trình đều sẽ hiển thị số tiền phí tham quan trên đó, nếu người chơi khác tung xúc xắc mà di chuyển đến địa danh của mình thì họ sẽ phải trả phí tham quan cho bạn và ngược lại.
Bước 8: Chúng ta sẽ tiếp tục tung xúc xắc và xây dựng các công trình, cho đến khi mình hoặc người chơi khác thông báo phá sản thì màn chơi sẽ kết thúc.
Bước 9: Trên màn hình khi này sẽ hiển thị phần thưởng dành cho bạn nếu như mình dành chiến thắng, hãy chạm vào nút Về đại sảnh, để quay lại giao diện chính của game.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Ngộ Không Đi Rừng Mùa 13 Đi Top, RừNg, Bảng Ngọc Chí Mạng Cho Ngộ Không

Trên đây là các bước thực hiện để chơi game Cờ tỷ phú ZingPlay trên điện thoại, hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này thì các bạn có thể dễ dàng chơi và khám phá nhiều điều thú vị của tựa game này.Chúc các bạn thực hiện thành công!
Bản quyền © 2021 kiemtung.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc kiemtung.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi