Hướng Dẫn Cách Chơi Chung Minecraft Pe Ios, Cách Tham Gia Một Thế Giới Của Minecraft

Hiện tại trên các trang mạng xã hội, diễn đàn đang truyền tay nhau rất nhiều cách cài đặt và chơi Minecraft PE 2020 trên các thiết bị iPhone, iPad. Giúp bạn thỏa sức khám phá, làm mọi thứ hoàn toàn tự do vơi game sinh tồn Minecraft Pocket Edition.

Đang xem: Cách chơi chung minecraft pe ios

Bạn đang xem: Cách chơi chung minecraft pe ios

Không giống với cách cài đặt Minecraft PE 2020 trên Android, để chơi được game sinh tồn ở các thiết bị iPhone hoặc iPad thì bạn đọc cần phải thực hiện tuần tự theo các bước hướng dẫn phía bên dưới của chúng tôi, đảm bảo nhanh chóng chỉ với vài thao tác.

*

How to play Minecraft PE 2020 on iOS

Hướng dẫn cài đặt và chơi Minecraft Pocket Edition trên iOS

Bước 1: Như đã nói ở trên, việc cài đặt và chơi Minecraft PE trên iPhone, iPad sẽ có chút khác biệt so vơi Android, bạn truy cập liên kết Tại đây.

Bước 2: Click biểu tượng tìm kiếm hình kím lúp và nhập key Minecraft => chọn đúng biểu tượng game Minecraft của Mojang phát hành.

Xem thêm: Fifa 18 Apk+Obb Free Download For Android Offline Game For Android Download

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, đừng vội khởi động game Minecraft Pocket Edition trên iPhone, iPad. Bạn cần truy cập vào Cài đặt chung => chọn Quản lý thiết bị => chọn HeNan Mobile Games.

See also  Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Triệu Vân Đi Rừng Mùa 13 Liên Quân Mạnh Nhất

Bước 5: Tại đây, click Tin cậy HeNan Mobile Games Software => chọn Tin Cậy ở bảng thông báo xuất hiện để hệ thống cho phép khởi chạy (chơi) Minecraft Pocket Edition trên iPhone, iPad.

Bước 6: Quay trở lại màn hình chính trên thiết bị, khởi động game Minecraft Pocket Edition như bình thường. Lúc đầu bạn sẽ thấy thông báo Remove Ads thì nên chọn I”m not a patron để tránh bị bất tiền oan nhé (5$ đấy). Và để hiểu rõ hơn, hãy tham khảo video hướng dẫn phía bên dưới.

Xem thêm: Game Offline Nối Mạng Lan – Top 25 Game Offline Hay Nhất Cho Pc

Video cài đặt và chơi Minecraft Pocket Edition trên iOS

https://kiemtung.vn/cach-cai-dat-va-choi-minecraft-pe-2020-tren-iphone-ipad-58808n.aspx Với phương pháp cài đặt và chơi Minecraft PE trên iPhone, iPad này bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm tất cả những nội dung Mojang update. Hãy chia sẻ kinh nghiệm của mình để những người khác cũng có những giây phút chơi Minecraft Pocket Edition vui trên thiết bị iOS. Ngoài ra, tham khảo bạn hãy tham khảo Cách chơi Minecraft tại đây để nắm được các cài đặt, thiết lập và nhiều thủ thuật chơi hơn nhé.

Hướng dẫn cách chơi liên quân cho người mới chơi
Hướng dẫn cách chơi trò chơi bịt mắt đánh trống
Cách chơi yugi h5 trung quốc

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi