Cách Chơi Chó Giữ Xương Loại To, Trò Chơi Gắp Xương Chó Bull

Trò chơichó gặm xươnglà món quà giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc và học tập mệt nhọc, trò chơi thích hợp khi chơi cùng bạn bè, người thân. Đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn dành tặng bạn bè, người thân, các bé trai….trong những dịp đặc biệt.

*

Đồ chơi chó gặm xương- Đồ chơi tập thể trộm xương chó

THÔNG TIN SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI CHÓ GẶM XƯƠNG- ĐỒ CHƠI TẬP THỂ TRỘM XƯƠNG CHÓ

Tên sản phẩm: Đồ chơi tập thểtrộm xương chó BullXuất xứ: Trung QuốcChất liệu: NhựaMàu sắc: nâu, camKích thước hộp: 12.5 x12.5 x15.5cmTrọng lượng: 286gr

*

Đồ chơi chó gặm xương- Đồ chơi tập thể trộm xương chó

*

Đồ chơi chó gặm xương- Đồ chơi tập thể trộm xương chó

HƯỚNG DẪN CHƠI TRÒ CHƠI CHÓ GIỮ XƯƠNG- ĐỒ CHƠI TẬP THỂ TRỘM XƯƠNG CHÓ

Lắp 3 pin thỏ vào khay, lắp Bulldog vào khay và bật “on”.Gập Bulldog xuống như trong clip.Tráo bộ bài, và rút.Lá bài có màu và số lượng xương cần rút.Ai làm Bulldog tỉnh dậy là thua.Sau khi Bulldog bật lên, ấn Bulldog trở lại và ấn nút màu trắng bên cạnh để reset trò chơi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT TRÒ CHƠI CHÓ GIỮ XƯƠNG- ĐỒ CHƠI TẬP THỂ TRỘM XƯƠNG CHÓ

Màu sắc, hình dáng ấn tượng tạo cảm giác thích thú cho bé.Đồ chơi chó gặm xương- Đồ chơi tập thể trộm xương chó an toàn khi sử dụng .Giải tỏa căng thẳng, stress.Sản phẩm là món quà ý nghĩa cho trẻ vào các dịp đặc biệt.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Uno Luật Rừng, Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Uno Cơ Bản

*

Đồ chơi chó gặm xương- Đồ chơi tập thể trộm xương chóĐồ chơi chó gặm xương- Đồ chơi tập thể trộm xương chóchắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và giải tỏa stress. Sản phẩm cũng là đồ chơi để găn kết tình bạn của các bé lại với nhau thay vì việc cho trẻ xem máy tính, điện thoại hàng giờ thì hãy giúp trẻ có những trò chơi thật thú vị bên con chó Bull đáng yêu này nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi