Cách Chơi Cf Mobile Trên Pc Nox, Chơi Crossfire: Legends Trên Pc Cùng Noxplayer

Với những ai đam mê các tựa game bắn súng trên di động thì không thể nào bỏ qua được Crossfire Legends. Tuyệt vời hơn khi chúng ta có thể chơi Crossfire Legends trên máy tính với đầy đủ hỗ trợ các tính năng không thua kém gì so với mobile.

Về cơ bản thì cách chơi Crossfire Legends trên máy tính không có nhiều khác biệt so với các tựa game trước như Truy Kích Mobile hay Tập Kích nhưng nếu nói về tính năng, các chế độ có lẽ Crossfire Legends là tựa game rất độc đáo với nhiều chế độ chơi hấp dẫn độc đáo và mới lạ, đặc biệt chế độ chơi cốt truyện và chế độ săn boss trong game.Bạn đang xem: Cách chơi cf mobile trên pc nox

*

Bước 3: Tiếp đó chúng ta tiến hành tạo tài khoản, bạn có thể sử dụng Zing ID, Facebook hay Zalo hoặc thậm chí bấm vào chơi ngay nếu chỉ muốn trải nghiệm thử game.Bạn đang xem: Cách chơi cf mobile trên pc

*

Bước 4: Bước tiếp theo hãy lựa chọn tên cho nhân vật của mình. Xin lưu ý là tên nhân vật sẽ không thể đổi lại được.

Đang xem: Cách chơi cf mobile trên pc nox

*

Bước 5: Tựa game Crossfire Legends cũng giúp người mới làm quen game tốt hơn với 3 chế độ tân thủ, từng chơi hay cao thủ. Tùy theo việc bạn đã chơi Crossfire Legends trước kia hay chưa mà chúng ta lựa chọn.

See also  Cách Chơi Minecraft Launcher, Hướng Dẫn Tải Minecraft Pc Chi Tiết Nhất (2021)

*

*

Bước 6: Khi vào game bạn sẽ được hướng dẫn tận tình các chế độ cũng như cách chơi Crossfire Legends.

Bước 7: Trong Crossfire Legends có 4 chế độ là:

Giải Trí: Tính năng bắn thường, bắn lẫn nhau hay tính năng bắn Zombie độc đáo.

Xem thêm: Cách Chơi Caro 9 Ô ? Cách Chơi Cờ Caro Giỏi, Luôn Giành Chiến Thắng

Khiêu Chiến: Chế độ chơi thách thức với tất cả các người chơi cùng tham gia.

Mỗi màn chơi đều có quy tắc riêng, nếu làm đúng và đủ sớm nhất bạn sẽ chiến thắng với thông báo Mission Success.

Với hướng dẫn cơ bản cách chơi Crossfire Legends trên máy tính, hy vọng bạn đọc sẽ làm quen sớm được với tựa game bắn súng hấp dẫn này và biết đâu bạn có thể trở thành cao thủ hàng đầu trong những tựa game như thế này.

Xem thêm: The Best Gta 5 Pc Mods – How Do You Mod Gta V Offline

https://kiemtung.vn.vn/cach-choi-crossfire-legends-cf-mobile-tren-may-tinh-26008n.aspx Không chỉ có Crossfire Legends mà bạn đừng quên những tựa game như Liên quân Mobile hay Truy kích Mobile nhé. Các tựa game trên đều rất hấp dẫn với những giải đấu cúa mình trong năm nay, bạn cũng có thể chơi Liên quân Mobile trên PC bằng BlueStacks 3 mà không gặp khó khăn nào.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi