Sự Thật Về Ba Lầm Tưởng Tự Tử Phổ Biến Và Cách Chơi Cầu Cơ Trên Điện Thoại

Một cô gái có tên Patricia Quispe ở Chosica, tỉnh Lima, Peru sau khi sử dụng ứng dụng cầu cơ trên điện thoại đã có những biểu hiện khác thường như hò hét, mất kiểm soát … các biểu hiện giống như bị quỷ nhập.

Đang xem: Cách chơi cầu cơ trên điện thoại

*

Patricia Quispe bị co giật và la hét. (Ảnh: CEN)

Khi về nhà, bố mẹ Patricia Quispe phát hoảng khi thấy con gái có vẻ không ổn và phải gọi cấp cứu khi cô bắt đầu co giật và sùi bọt mép. Nghĩ rằng con gái bị ngộ độc, họ đã gọi cho bạn bè cô bé và được kể rằng cô đã tải ứng dụng Ouija (bảng cầu cơ) về điện thoại để giải trí, thậm chí nói đùa rằng đang cố gắng liên hệ với thế giới bên kia.

Tại bệnh viện, Quispe hò hét và đập phá, còn mẹ cô thì hét vào “con quỷ”: “Thả nó ra“. Các nhân viên y tế đang rất cố gắng kiểm soát Quispe, còn cô co giật liên hồi, hét lên “666” (con số của quỷ Satan) rồi sau đó là “Thả tôi ra”, “Hãy đưa điện thoại cho con”, “Mẹ ơi, bác sĩ không biết họ đang làm gì đâu, đưa con về nhà đi”.

Nhân chứng tại địa phương chắc như đinh đóng cột rằng cô bé bị quỷ nhập, bằng chứng là giọng nói cô bé khác đi, mất kiểm soát cơ thể và còn triệu hồi ma quỷ.

See also  Cách Chơi Sudoku Cấp Độ Khó Và Siêu Khó, Cách Giải Sudoku Cấp Độ Khó Và Siêu Khó

Bệnh viện xác nhận rằng đã phải vật lộn gần một tiếng đồng hồ mới có thể giữ cô yên vị.

Quispe hiện đã được đưa tới một nhà ngoại cảm trong khi các bác sĩ vẫn đang tìm nguyên nhân cho hành vi kỳ lạ của cô.

Cầu cơ – tấm bảng “gọi hồn” 

Các linh hồn tồn tại thường gắn liền với niềm tin trong các tôn giáo, tín ngưỡng cổ xưa khi mà khoa học thường thức của loài người chưa thực sự phát triển.

Xem thêm: Cách Chơi Toro Mùa 14 – Cách Chơi Toro Liên Quân Mùa 16

Trong suốt một khoảng thời gian dài, phần lớn chúng ta đều tin rằng tồn tại linh hồn, những hồn ma xung quanh chúng ta.

Bàn cầu cơ là một trong những dụng cụ ra đời sớm nhất được sử dụng để nói chuyện với các hồn ma.

*

Bảng cầu cơ (Ảnh: Crystallinks)

Những người tham gia chiêu hồn lại sử dụng cầu cơ theo cách khác: đặt 1 ngón tay lên cơ, sau đó thông qua một số nghi thức thần bí, họ đánh vần các chữ cái mà cơ vô thức chỉ đến tạo thành câu và các cụm từ có ý nghĩa. Người ta cho rằng, hành động như thế là do các linh hồn điều khiển, giao tiếp và gửi thông điệp tới chúng ta.

*

(Ảnh: Internet)

Hậu quả của chơi cầu cơ là khó lường

Cầu cơ được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực tâm linh. Rất nhiều người tạo thành một làn sóng sử dụng nó để giao tiếp với người thân quá cố, những hồn ma xung quanh, thậm chí để kiểm tra xem liệu có sự tồn tại của linh hồn thực sự hay không.

See also  Hot: Xuất Hiện Lối Chơi Phong Cách Chơi Varya Vainglory Varya Stats And Strategy

Cầu cơ hứng chịu vô cùng nhiều chỉ trích từ truyền thông và giáo hội phương Tây. Họ cảnh báo rằng, việc sử dụng nó liên quan tới ma quỷ và không nên dùng.

Xem thêm: Cách Chơi Xì Lát Bịp – Cách Chơi Bài Xì Dách, Xì Lát Luôn Thắng

Trong khi các nhà khoa học cho rằng đây là kết quả của “hiệu ứng vô thức”, thì ông bà ta đã khuyên bảo con cháu rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Thế giới ma quỷ tồn tại song song với thế giới con người, đừng “mạo phạm” tới họ thì họ sẽ không đụng tới ta, cũng hạn chế tham gia những trò chơi kém lành mạnh để tránh việc chiêu mời các rắc rối.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi