Cách Chơi Brick Game Xếp Hình, (Trở Lại Tuổi Thơ ) Máy Chơi Game Xếp Hình

Thế hệ 9X và 8X đã quá quen thuộc với game trên chiếc máy điện tử 5 nút. Còn bạn có thấy quen thuộc và muốn chơi lại game tuổi thơ trên điện thoại không?

Để chơi lại game tuổi thơ trên điện thoại, đầu tiên, các bạn hãy lên CH Play của Android, sau đó các bạn hãy tìm kiếm từ khóa là Retro Game. Sẽ có rất nhiều ứng dụng mô tả trò chơi 5 nút hiện ra. Bạn nhấn vào cài đặt ứng dụng Real Retro Games – Brick Game nhé.

Đang xem: Cách chơi brick game

*

Bạn nhấn vào cài đặt ứng dụng Real Retro Games – Brick Game nhé.

Trò chơi Retro thực là một trong những trò chơi phổ biến nhất của thập niên 1990. Đã có một thời gian, khi không có điện thoại thông minh, một chiếc máy game nhỏ xíu bỏ túi đã tạo ra hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Nó có mặt ở rất nhiều quốc gia và có trong tay của hàng triệu người.

Real Retro Games làm cho chúng ta có thể làm sống lại quá khứ bằng cách chơi các trò chơi cũ với những trải nghiệm thật hoàn hảo. Cảm xúc thời thơ ấu của bạn sẽ quay trở lại ngay thôi, bạn sẽ dễ dàng được trải nghiệm các trò như xe tăng, rắn, chủng tộc, game bắn súng và các trò chơi nổi tiếng khác . Từ màu sắc đến âm thanh, tất cả mọi thứ đều được tái tạo vô cùng chính xác.

See also  Bí QuyếT ĐáNh Liêng GiỏI, Cách Chơi Liêng Thắng Đó Không Nên Bỏ Lỡ

Các tính năng có trong game:– Mô phỏng bộ trò chơi gốc.– Hiệu ứng âm thanh gốc.– 10 skin khác nhau.

Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn mở để nhanh chóng quay về với tuổi thơ nhé. Giao diện của ứng dụng lúc này có nguyên hình của một máy game thời xưa. Trong này, bạn sẽ có khá nhiều tùy chọn. Bạn nhấn vào dấu gạch ngang ở góc bên phải màn hình để sử dụng các tùy chọn đó như âm thanh, màu sắc máy game…

Ngay sau khi cài đặt xong, bạn có thể bắt đầu trò chơi ngay. Bạn còn nhớ trò bắn súng hay trò xếp hình chữ, hãy chơi nó ngay thôi.

*

Bạn còn nhớ trò bắn súng hay trò xếp hình chữ, hãy chơi nó ngay thôi.

Xem thêm: Flicks Tennis Free – Game Tennis Hay Nhất

Ngoài ứng mô phỏng máy chơi game Retro kể trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài tựa game trên Android cũng có tính chất tương tự bên dưới đây:

Xem nhanh

1. Doom & Destiny Advanced

Trong Doom & Destiny Advanced, bạn sẽ liên kết với các anh hùng và nhận nhiệm vụ từ các vị lãnh tụ tối cao, sau đó hoàn thành theo phong cách chiến đấu theo lượt.

2. Grand Prix Story 2

Grand Prix Story 2 thuộc thể loại game mô phỏng, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một đội đua và chinh phục những kỷ lục về tốc độ.

See also  Cách Chơi Game Trên Tivi Toshiba, Hiện Nay, Smart Tivi Nào Có Nhiều Game Nhất

3. Sonic the Hedgehog Classic

SEGA có một loạt các trò chơi retro trong bộ sưu tập SEGA Forever. Ở thời điểm ra mắt, Sega Forever chỉ mới có năm tựa game Genesis (còn gọi là Mega Drive).

Tất cả đều là 5 cái tên sáng giá trên hệ máy Genesis cổ xưa: Sonic the Hedgehog, Comix Zone, Altered Beast, Kid Chameleon, và Phantasy Star II. Các game này đều có thể trải nghiệm miễn phí nhưng kèm quảng cáo. Nếu không muốn thấy quảng cáo bạn phải chịu chi 1,99 USD.

4. Stranger Things: The Game

Stranger Things thuộc thể loại game phiêu lưu hành động cổ điển. Bạn sẽ bắt đầu trong vai cảnh sát trưởng Hopper khám xét phòng thí nghiệm Hawkins để tìm kiếm cậu bé mất tích.

5. Super Phantom Cat

Super Phantom Cat là tựa game mobile platform 2D lấy cảm hứng từ những huyền thoại 8-bit và 16-bit kinh điển như Super Mario Bros, Donkey Kong Country, hay Sonic The Hedgehog nhưng điểm khác nằm ở bối cảnh và cốt truyện.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Amily Mùa 11 Đi Rừng, Cách Lên Đồ Amily Mùa 11

Đến đây, bạn đã biết cách chơi lại hàng loạt game tuổi thơ trên điện thoại rồi chứ? Hãy trải nghiệm và chia sẻ cảm nhận cùng chúng tôi nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi