CÁCH CHƠI BRAND OUT

Hướng dẫn phương pháp lên đồ dùng Brand sp (hỗ trợ), bảng ngọc bổ trợ, tính gần kề thương thơm, lắp thêm từ bỏ tăng tài năng, phxay hỗ trợ, full bộ, tương khắc Br& – Thần Lửa phiên bản update mới nhất.quý khách hàng đang xem: Cách chơi brand

1. Ngọc hỗ trợ Brand SP:


*

*

Thiêu đốt

3. Cách lên đồ vật Brvà SP

Lên đồ dùng Brand sp có không ít bí quyết, dựa trên bộ kĩ năng của Brand mà ta lên đồ mang lại phù hợp. Nếu team địch có không ít trinh sát, chúng ta nên chọn mua đồng hồ cát mau chóng để rời ngoài là phương châm của đối phương ban sơ game.Dưới đó là một trong những bí quyết lên đồ gia dụng bạn cũng có thể áp dụng:

Trang bị khởi đầu:


*

*

*

Mắt kiểm soát

Trang bị chính của Br& SP:

Nanh băngMặt nạ đọa đàyTrượng trộn lê Rylai

Trang bị tùy chọn mang đến Br& SP:


Mũ phù tbỏ Rabadon

4. Thđọng trường đoản cú tăng năng lực Br& SP

Cộng kỹ năng của Brvà SP: Nâng Max W, kế tiếp Max Q, sau cùng là E, R nâng đúng cấp độ.

Bạn đang xem: Cách chơi brand out


Cộng năng lực Brand SP

5. Bộ kĩ năng của Brand

Cách chơi Brand SPhường dành riêng hoặc bất kỳ vị tướng như thế nào vào Liên Minh Huyền Thoại cũng nên cố được cỗ năng lực của vị tướng mạo kia.


BỎNG(nội tại)

% Máu: 12 – 16%(+1.5% trên 100SMPT)Năng lượng thừa nhận lại: 6 / 8 / 10 / 12 / 14 / 16 (cấp 1 / 4 / 6 / 9 / 12 / 15)– Kỹ năng của Br& khiến cho kim chỉ nam bị Bỏng, khiến 2% huyết về tối đa của chúng thành ngay cạnh tmùi hương phnghiền trong 4 giây, với cường điệu hóa các khả năng của hắn lên chúng. Nếu Brand đánh gục một phương châm hiện giờ đang bị Bỏng, hắn đã dìm lại năng lượng. Bỏng rất có thể cộng dồn về tối nhiều 3 lần.– Khi Bỏng đạt về tối nhiều cùng dồn trên Tướng hoặc quái ác to lớn, vệt Bỏng trsinh hoạt lên bất ổn. Nó đã tiếng nổ sau 2 giây, khiến gần cạnh tmùi hương phép theo % máu của kẻ địch xung quanh thành sát thương phnghiền. Vị tướng đó sẽ không còn thể dìm cùng dồn Bỏng vào 4 giây tiếp theo sau._____________________________


6. Điểm to gan lớn mật, điểm yếu kém của Brand

Điểm Mạnh:– Chiêu thức nào thì cũng tạo liền kề thương thơm.– Khả năng khiến cảm giác choáng, có tác dụng chậm xuất sắc.– Tầm tấn công xa, tiếp giáp thương diện rộngĐiểm yếu:– Không gồm chiêu trò trốn chạy, trường hợp bị hiệu ứng khống chế dồn, cực nhọc có thể trốn bay.– Cần năng lực triết lý tốt– Tương đối mỏng dính manh.

7. Tính giáp thương thơm của Brand

Các chỉ số ban sơ của Br& (cung cấp 1):– Máu: 520– Năng lượng: 469– Tốc độ di chuyển: 340– Tầm đánh: 550– SMCK: 57– Giáp: 22– Kháng phép: 30

Bảng tóm tắt gần cạnh thương thơm từ bỏ khả năng của Brand:

Kỹ năngSát thương
Nội tại2% huyết về tối nhiều của địch thủ thành gần kề thương thơm phép/1 cùng dồn
Q80 / 110 / 140 / 170 / 200(+55% SMPT)
W75 / 120 / 165 / 210 / 255(+60%SMPT)
E70 / 95 / 1trăng tròn / 145 / 170(+45%SMPT)
R100 / 200 / 300(+25%SMPT)/1 lần

8. Cách nghịch Br& SP

ĐẦU GAME: Nâng W để cấu rỉa sinh sống cấp độ 1. Cấp 2 nâng Q để tạo áp lực đè nén kỹ năng choáng lên đến mức 1.5 giây. Cấp 3 nâng E, bây giờ Br& nguy hại rộng lúc nội trên hoàn toàn có thể được kích hoạt ví như trúng cả 3 tài năng.

Xem thêm: Top 8 Ứng Dụng Mod Game Online, 10 App Hack Game Android Nổi Bật Nhất Hiện Nay

Ở lần về trước tiên, bạn nên tăng cấp lên Nanh Băng, thiết lập mắt kiểm soát. khi sẽ kiếm đủ kim cương tự Nanh Băng, về công ty sửa chữa Mắt Vật Tổ bởi Máy Quét.Vị trí gặm mắt:


Sơ đồ dùng cắm mắt BOT

GIỮA GAME: Lên Di Vật Ác Thần mau chóng để sở hữu đầy đủ lượng đôi mắt kiểm soát mục tiêu cũng tương tự tách bị gank. Đổi đường Lúc quan trọng để ADC có tầm khoảng trống farm. Chỉ ra MID cung cấp Khi BOT có đầy đủ khoảng nhìn cùng ADC bình an. Trong giao đấu, nỗ lực đảm bảo ADC với gây nên hết nút tiếp giáp tmùi hương rất có thể cùng với kĩ năng khiến sát thương bự và ăn mặc rộng.

CUỐI GAME: Di chuyển thuộc bọn, bảo vệ ADC rất là hoàn toàn có thể. Brvà khôn cùng hoàn toàn có thể cũng là kim chỉ nam của kẻ địch do ko có tác dụng chạy thoát. Nhưng trước lúc ở xuống, hãy nỗ lực xả hết 4 chiêu thức mà lại các bạn bao gồm. bởi thế cũng tạm coi là ngừng trách nhiệm rồi.

9. Khắc chế Brvà SP:

Brand không có chiêu thức nhằm trốn chạy với tương đối mỏng mảnh. Một lúc đang dính cảm giác khống chế hoặc bị dồn ngay cạnh thương, Brvà khó hoàn toàn có thể sống sót. Nếu chúng ta là fan nghịch an ninh, tại đoạn SPhường nên lựa chọn số đông tướng có chức năng buff khiên, huyết hoặc vận tốc. Nếu chúng ta có khả năng giỏi, nên chọn lựa phần nhiều tướng sốc gần cạnh tmùi hương hoặc khiến những cảm giác kiềm chế. Dưới đấy là một số trong những tướng tá đối đầu và cạnh tranh giỏi với Brand:

Giáp với vận tốc từ E hoàn toàn có thể góp Karma hoặc đồng minh phản kháng lại lượng gần cạnh thương cũng như tránh mặt tài năng của Brvà dễ ợt.