Cách Chơi Bóng Chuyền Bằng Tiếng Anh Về Sở Thích Chơi Bóng Chuyền

Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao, quả đúng vậy! Chơi thểthao là sở thích lành mạnh của rất nhiều người, không chỉ giúp sức khỏe tốt màcòn giúp bạn cảm thấy yêu đời. Bằng niềm yêu thích chơi bóng chuyền, bài viếtvề sở thích bằng tiếng anh sẽ được thông qua một bài luận đơn giản dướiđây.

Đang xem: Cách chơi bóng chuyền bằng tiếng anh

Tổng hợp bài luận tiếng anh theo chủ đề

Các sở thích bằng tiếng anh

Bài luận tiếng anh chủ đề chạy bộ

Sở thích bằng tiếng anh bóng chuyền

BÀI LUẬN TIẾNG ANH SỞTHÍCH LEO NÚI.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀNIỀM ĐAM MÊ NHẢY MÚA.

Một Số Mẫu Câu Chúc MừngSinh Nhật Bằng Tiếng Hàn.

Tổng Hợp Các Ngữ PhápTiếng Hàn Trung Cấp.

Bí Quyết Tự Giới ThiệuBản Thân Bằng Tiếng Hàn.

Giới Thiệu Về Bản ThânBằng Tiếng Hàn.

BÀI LUẬN MIÊU TẢ BỐ BẰNGTIẾNG ANH.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH ƯỚCMƠ TRỞ THÀNH NHÀ THIẾT KẾ.

Viết Đoạn Văn Bằng TiếngAnh Về Nghề Bác Sĩ.

BÀI LUẬN VIẾT VỀFACEBOOK BẰNG TIẾNG ANH CỰC HAY.

BÀI VIẾT TIẾNG ANH VỀ SỞTHÍCH CHƠI BÓNG CHUYỀN.

VIẾT ĐOẠN VĂN TIẾNG ANHVỀ MÔN THỂ THAO YÊU THÍCH …

VIẾT ĐOẠN VĂN TIẾNG ANHVỀ LỢI ÍCH VÀ SỰ BẤT TIỆN…

MY HOBBIES. VIẾT ĐOẠN VĂN TIẾNG ANH VỀ SỞ THÍCH CỦ…

BÀI LUẬN VIẾT VỀ LỢIÍCH CỦA VIỆC ĐI XE ĐẠP BẰNG T…

BÀI VIẾT TIẾNG ANHVỀ NGƯỜI BẠN THÂN NHẤT.

See also  Cách Chơi Bài Sâm Luôn Thắng Nhất Người Chơi Cần Biết, Cách Chơi Bài Sâm Luôn Thắng

Viết Email Cảm Ơn BằngTiếng Anh Đơn Giản.

GIỚI THIỆU HỒ HOÀN KIẾMBẰNG TIẾNG NHẬT.

Xem thêm: Tặng Gift Code Game Bắn Cá Rồng Online Trên Trang Lode88 Mới Nhất Năm 2021

GIỚI THIỆU NHÀ THỜ LỚNHÀ NỘI BẰNG TIẾNG NHẬT.

GIỚI THIỆU VỀ LĂNG BÁCBẰNG TIẾNG NHẬT.

GIỚI THIỆU ĐỊA ĐIỂM DULỊCH BẰNG TIẾNG NHẬT.

Viết Một Bức Thư Mời BạnĐến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh.

MIÊU TẢ MÙA ĐÔNG BẰNGTIẾNG HÀN.

BÀI VIẾT NÓI VỀ SỞ THÍCH CỦA BẢN THÂN BẰNG TIẾNG ANH.

*
BÀI VIẾT TIẾNG ANH VỀ SỞ THÍCH CHƠI BÓNG CHUYỀN.

WHY VOLLEYBALL IS MY HOBBY?

Everybody has different hobbies that they like to do for funor just to relax. There are many kind of activities like football, basketball,swimming, or baseball. It all depends on each personality. For me, volleyballis my favorite hobby because it”s part of my life and I can not live withoutit.

Since I was a little girl I played volleyball in the schoolteam and also with my friends in the neighborhood. My mother told me that Iliked kicking the ball around and had so much fun with it when I was only abouttwo years old. Since then, playing volleyball is my favorite”s sport and it ismy hobby whenever I have free time. Playing volleyball also helps me to relaxand be confident when I have stress and frustration. For example, after doing myhomework or when I come home from work I play a little bit with my kids outsideof the house or we go to the park, if the weather is nice. When I playvolleyball I feel healthy and stronger, besides I meet new people from theneighbor.

See also  Cách Chơi Tá La Trên Zalo - Tú Lơ Khơ Zingplay ( Phom Ta La )

I not only like playing volleyball but I also enjoy watchingvolleyball on T. V. when I go to the beach, my family and friends get togetherto play and we have a lot of fun. For me, volleyball is a part of my life andit means a lot to me.

Currently I am trying to get in a team before the summercomes. It is so much fun to play with the ball. I love volleyball so much.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH TẠI SAO BÓNG CHUYÊN LÀ SỞ THÍCH CỦATÔI?

*
BÀI VIẾT TIẾNG ANH VỀ SỞ THÍCH CHƠI BÓNG CHUYỀN.

Mọi người đều có những sở thích khác nhau để tìm niềm vuitrong cuộc sống hoặc chỉ là để thư giãn. Có rất nhiều môn thể thao để chơi nhưbóng đá, bóng rổ, bơi lội hay bóng chày. Tất cả đều tùy thuộc vào tính cách củamỗi người. Còn đối với tôi, bóng chuyền chính là sở thích bởi vì nó là một phầntrong cuộc sống và tôi không thể sống thiếu nó.

Từ khi tôi còn là một cô nhóc, tôi đã chơi bóng chuyền trongmột đội ở trường và ngoài ra, tôi chơi cùng bạn bè hàng xóm. Mẹ tôi đã nói vớitôi rằng từ khi tôi chỉ mới 2 tuổi, tôi đã thích thú với việc đá bóng.

Kể từ đó, chơi bóng chuyền trở thành môn thể thao yêu thíchnhất của tôi và tôi chơi môn thể thao này bất cứ khi nào tôi rảnh rỗi. Ngoàira, chơi bóng chuyền còn giúp tôi thư giãn và tự tin hơn khi mệt mỏi hay có vấnđề gì đó. Ví dụ, sau khi làm bài tập về nhà hoặc lúc tôi trở về nhà, tôi dànhmột ít để chơi cùng với mấy đứa cháu nhỏ ở ngoài sân nhà hoặc chúng tôi chơitrong công viên nếu như hôm đó thời tiết đẹp. Khi tôi chơi bóng chuyền tôi cảmthấy rất khỏe mạnh, ngoài ra tôi còn được gặp những người hàng xóm mới.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Ryze Mới Nhất, Cách Chơi Ryze Mùa 11

Tôi không chỉ thích chơi bóng chuyền mà còn thích xem cáctrận đấu bóng chuyền trên TV. Khi đi nghỉ mát ở biển, gia đình tôi và nhữngngười bạn thường chơi cùng nhau và có rất nhiều niềm vui. Với tôi, bóng chuyềnlà một phần của cuộc sống và nó có ý nghĩa to lớn đối với tôi.

Hiện tại tôi đang cố gắng để lập thành một đội chơi trước khimùa hè tới. Có rất nhiều niềm vui khi chơi bóng chuyền, vì vậy tôi yêu môn thểthao này rất nhiều.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Liên Quân Butterfly, Hướng Dẫn Chơi Butterfly Liên Quân Mobile Mùa 19

Một bài tiếng anh luận chơi bóng chuyền rất ngắn gọn nhưng thú vị phảikhông các bạn? Bằng những sở thích chơi thể thao của mình như bóng đá, bóng rổ,bơi lội,…bạn hãy dành thời gian để viết một bài viết tiếng anh nói về sở thíchchơi bóng chuyền để trau dồi vốn tiếng anh của mình và đừng quên chia sẻ vớimọi người.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi