Bốc Bát Họ Là Gì? Có Phạm Pháp Không? Cách Chơi Bốc Bát Họ Như Thế Nào?

Chắc hẳn nhiều người đã nghe thấy từ bốc họ, bốc bát họ tuy nhiên không có nhiều người biết được bốc bát họ, bốc họ có nghĩa là gì, vậy hãy tham khảo bài viết sau đây mà kiemtung.vn.vn chia sể để hiểu hơn về từ này nhé.

Đang xem: Cách chơi bốc bát họ

Bạn đang xem: Bốc họ, bốc bát họ là gì?

Bốc họ, bốc bát họ hay còn gọi là chơi họ, chơi phường, tùy vào mỗi địa phương, vùng miền mà có cách gọi khác nhau nhưng đều chỉ chung một hoạt động cho vay tài chính.

*

Bốc họ, Bốc bát họ là gì?

 

1. Bốc họ, Bốc bát họ là gì?

Bốc bát họ (bát họ) chính là hình thức vay tiền tín dụng đen nhưng hình thức này không cần người vay thế chấp tuy nhiên lãi suất lại rất cao. Do đó, có thể hiểu bốc bát họ là hình thức vay tiền nóng, dịch vụ cứu cánh cho những người đang có nhu cầu vay tiền mà không có thời gian để ra ngân hàng, công ty tài chính vay và đợi để ngân hàng, công ty tài chính phê duyệt.

Người tổ chức bốc bát họ là người có nhiều tiền và không sợ những rủi ro. Còn với những người tham gia vào chơi bốc bát họ, hầu như là những người thân, bạn bè hoặc là hàng xóm của người đứng ra tổ chức bát họ và những người đi vay thường vay 10 ăn 7,8. Chẳng hạn, như bạn là người tham gia chơi bốc bát họ và vay 11,1 triệu tuy nhiên, bạn chỉ nhận được 9,1 triệu còn 2 triệu còn lại được cắt vào trong tiền lãi của 1 tháng vay tuy nhiên bạn phải trả 10 triệu sau 1 tháng khi vay.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Veera Mùa 9 : Cách Lên Đồ Và Phù Hiệu Chuẩn

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Cá Ngựa Cực Chi Tiết Dành Cho Người Chưa Biết, Cách Chơi Cờ Cá Ngựa Cho Người Mới Bắt Đầu

 

2. Bốc bát họ có phạm pháp không?

Thực tế, khi bạn vay 11,1 triệu nhưng nhận được chỉ có 9,1 triệu với mức lãi suất cao hơn rất nhiều so với mức lãi suất ngân hàng. Tuy nhiên hình thức vay bốc bát họ này, bên vay và bên cho vay đã có thỏa thuận nhưng thỏa thuận này lại trái với pháp luật nên người cho vay có thể bị truy tố hình sự.

3. Có nên vay bốc bát họ không?

Nếu như bạn đang cần vay tiền gấp nhưng lại không chờ được ngân hàng, công ty tài chính xét duyệt thì bốc bát họ chính là một giải pháp hữu ích nhất cho bạn. Tuy nhiên, nếu như bạn chưa cần vay tiền gấp thì bạn nên cẩn thận xem xét các vấn đề sau đây để đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất khi định chơi bát họ.

– Lãi suất bốc bát họ thường cao nằm trong khoảng 20 – 40%/tổng số tiền vay.- Nếu như đến hạn trả mà bạn chưa trả được thì tình cảm của bạn và người cho vay sẽ bị ảnh hưởng, không còn được tốt đẹp như trước.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Zill Mùa Mới, Bảng Ngọc Zill Mùa 11, Bảng Ngọc Bổ Trợ Dành Cho Zill

See also  Cách Chơi Mk4 4 Người - Cách Chơi 2 Người Trong Mk4

https://kiemtung.vn/boc-ho-boc-bat-ho-la-gi-38466n.aspx Hi vọng với những thông tin trên, các bạn đã hiểu được bốc họ, bốc bát họ là gì, cũng như đưa ra quyết định có nên chơi bốc bát họ không.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi