CÁCH CHƠI BLOODY ROAR 4

Đấu ngôi trường thụ 4 (Bloody Roar 4) là 1 trong những trò đùa nằm trong thể loại game pk solo nổi bật được nhiều bạn nghe biết với yêu mếm. Trong bài viết này, kiemtung.vn đang chỉ dẫn chúng ta download game đấu trường trúc 4 về laptop.

Bạn đang xem: Cách chơi bloody roar 4


Cốt truyện game Bloody Roar 4

Trong sự kiện Tabula, một bạn đàn bà Nagi bị trọng tmùi hương Lúc nỗ lực ngnạp năng lượng cản Xion. Cô tồn tại tuy nhiên đã biết thành sức mạnh của Unborn xâm nhập vào cô với biến chuyển cô đổi thay một Zoanthrope. Sau đó, cô đang đi tìm kẻ thôn tính với mong ước phát triển thành cô quay trở lại nhỏ fan bình thường. Tuy nhiên, vấn đề gặp mặt lại Xion và chiến tranh cùng với hắn ta chỉ khiến ảnh hưởng của The Unborn trsinh sống đề xuất bạo gan hơn cùng anh ta có toàn quyền kiểm soát điều hành cơ thể cô. Xion với Nagi là tay không đúng của The Unborn được cử đi với trọng trách có tác dụng giảm sút Gaia, dạng sinh sống của Trái Đất và kẻ thù của The Unborn bằng phương pháp tiêu diệt thiết bị mạnh mẽ nhất Ryoho the Dragon.

Ryoho với sự tác động ngày dần mập của The Unborn sẽ dần dần mất kiểm soát và điều hành đối với dạng trúc nhưng mà anh đắn đo bản thân là một trong những Zoanthrope từ bỏ đâu. Dưới dạng quái vật, anh ta là một trong bé rồng bao gồm sức mạnh to lớn mập hoàn toàn có thể gây nên một trận cồn khu đất trên toàn Tokyo. Mamãng cầu, một nữ giới tu sĩ trẻ tuổi hoàn toàn có thể góp anh ta kiểm soát và điều hành được bản thân mà lại sức khỏe của cô ấy ấy bước đầu không được yêu cầu cô ấy tra cứu kiếm sự giúp đỡ trường đoản cú những member của W.O.C. Sức mạnh khỏe kia cần được hàm ấn lại và Mamãng cầu cùng Ryoho phải ra khỏi trung bình ngắm của Zoanthrope bí ẩn Xion.

Xem thêm: Top 15 Game Mobile Hay Nhất Trên Điện Thoại, Flyff Legacy


*
*

Sau một thời gian tìm kiếm kiếm, Xion và Nagi vẫn tìm thấy Ryoho với Mamãng cầu trong một ngôi đền rồng dưới lòng đấy. Cùng dịp kia, sức mạnh của Ryoho bộc phát cùng một cuộc loạn đả kịch liệt vẫn xảy ra. Cuối thuộc, Ryoho đang thắng lợi hình trạng thú vật của bản thân dẫu vậy mất kỹ năng hành động. May mắn là Yugo xuất hiện để hạn chế lại bầy tay sai của The Unborn. Sau cuộc chiến đó, Xion cùng Nagi được giải thoát khỏi tác động của Unborn. Cuối cùng, bọn họ phối hợp sức khỏe với tiêu diệt Unborn.

Link cài đặt game Bloody Roar 4

Để hoàn toàn có thể vào trang cài đặt game đấu trường trúc 4, các bạn vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới và hóng vài ba giây để web tự động chuyển qua làn đường khác.