Cách Chơi Bigo Live Kiếm Tiền Trên Bigo Live Cực Easy, Cách Kiếm Tiền Trên Bigo Live Cực Dễ

Một trong những phương thức mà giới trẻ Hiện nay vừa mới làm để kiếm tiền trực tuyến chính là kiêm tiền trên Bigo Live, dịch vụ giao lưu online cho phép bạn gặp gỡ hàng nghìn người theo phương thức live stream đang rất thịnh hành Hiện nay.

Đang xem: Cách chơi bigo live kiếm tiền

Ở thời kì bây giờ khi mà live stream vừa mới rất phổ biến thì nguyên nhân chúng ta không tận dụng một phương thức kiếm tiền cho bản thân mình. Chẳng hạn như live stream Youtube cũng là một phương pháp để kiếm tiền nhưng việc live stream Youtube lại đòi hỏi bạn yes nhiều bí quyết và cần sự may mắn nữa. Còn với cách kiếm tiền trên Bigo Live thì lại đơn giản tiếp cận người xem nhờ cơ chế của Bigo Live khá thoáng.

Giúp đỡ KIẾM TIỀN TRÊN BIGO LIVE

Bước 1: Sau khi đăng xong Bigo Live hãy mở ứng dụng này lên, lựa chọn đăng nhập cho mình theo FB hoặc số điện thoại hoặc Gmail nhé.

*

Bước 2: Ngay tại giao diện Bigo Live, nhấn vào biểu tượng camera để có thể kiếm tiền trên Bigo Live.

Nếu yes thông báo yêu cầu xác nhận truy cập bạn hãy nhấn cho phép, đây là bắt buộc.

Tương tự như thế vì Bigo Live cần xác nhận từ camera và microphone để live stream.

Bước 3: Sau đó bạn đặt tên tittle và bắt đầu live thôi, lưu ý là Bigo Live hiện tại cho bạn chọn 2 kiểu là live stream thông thường và live stream game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Garen Cho Người Mới Chơi, Garen Mùa 11

Bước 4: Như vậy là bạn đã bất đầu kiếm tiền trên Bigo Live rồi đó, hãy trình diễn tất cả nang lực bạn yes để quyến rũ đọc giả, họ sẽ tặng quà cho bạn thông qua các hạt đậu vàng, càng nhiều hạt bạn sẽ quy đổi ra được càng nhiều tiền.

Bước 5: Lưu ý là hãy live stream liên tục để lên level fast, bạn sẽ nhận được những đặc quyền phục vụ bạn kiếm tiền trên Bigo Live không khó khăn hơn, nhanh hơn.

Và sau mỗi lần kết thúc đều yes tổng kết tiến trình bạn live stream lại, tất nhiên trên đây chỉ là ví dụ giúp bạn hiểu hơn kiếm tiền trên Bigo Live.

Bước 6: Ngoài ra live stream game cũng là một phương pháp tốt và cũng có rất nhiều quà được tặng.

Với những món quả nhỏ 1 kim cương đến 3000 kim cương là số lượng mà bạn không thể không chú ý đến.

Theo dõi thử một người nổi tiếng trên Bigo Live, số kim cương mà họ đạt lên đên 37314, một số lượng k hề nhỏ khi quy đổi ra tiền mặt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Mini World Trên Máy Tính ? Cách Chơi Mini World Tren May Tinh

Trên đây là hướng dẫn kiếm tiền trên Bigo Live, giúp bạn đọc hiểu hơn về cách thức kiếm tiền trên Bigo Live và tùy vào khả năng của bạn sẽ kiếm được nhiều good ít. Và để giúp nhanh chóng kiếm tiền trên Bigo Live thì kết bạn trên Bigo Live cũng là một phương thức khá hay, yes nhiều bạn bè biết đến mình thì cơ hội chia sẻ càng gia tăng cao Bởi thế đừng bỏ qua kết bạn trên Bigo Live nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi
See also  Bật Mí 9 Cách Chơi Bầu Cua Tôm Cá Ngoài Đời Luôn Thắng Hiệu Quả 100%