Cách Chơi Bard Mid

Hướng dẫn bảng ngọc Bard mùa 11 với bí quyết lên vật Bard new, các thiết bị lối chơi Bard build ngọc hỗ trợ chuẩn mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi bard mid


*

*

*

*

*

Xem tướng chế ngự Bard – Ông Bụt Vũ Trụ thuộc bảng bổ trợ Blitzcrank mùa 11 Người Máy Hơi Nước tại phía trên.


Phxay bổ trợ Bard

*
 + 
*
 / 
*

Tốc biến + Thiêu đốt: là 2 phép hỗ trợ áp dụng tốt cho Bard, vì chưng Bard không hề có nhiều tài năng khiến gần cạnh thương thơm to gan lớn mật. Trong khi nếu như chạm mặt hồ hết địch thủ cực nhọc nghịch thì bạn có thể cố kỉnh thiêu đốt bởi Kiệt sức.

 

Điểm mạnh mẽ và yếu hèn Bard

Điểm mạnh:

Có khả năng hồi phục Lúc đi đường

Bộ tài năng cơ động, chiêu cuối tương đối đa dụng chế ước xuất sắc, gồm khoảng cách hơi xa

Phù hơp với rất nhiều chiến thuật

Đảo đường với E với nội tại tốt

Điểm yếu:

Đi nhặt chuông đôi khi sẽ để cho Xạ thủ của chúng ta bị gặp nặng nề khăn

Dễ chết nếu thừa triệu tập vào Việc nhặt chuông

Kỹ năng cạnh tranh thực hiện trong vô số tình huống

Khá nặng nề để thành thạo

Chiêu cuối sử dụng ko phù hợp hoàn toàn có thể đặt đàn vào gắng nguy hại.

 

Bảng năng lực Bard

Cách 1: Thứ trường đoản cú nâng kỹ năng Bard max: Q -> W -> E.

*

Kỹ năng Mắt xích không khí (Q) là năng lực gây tiếp giáp thương thơm cũng tương tự cảm giác chế ước chính của Bard yêu cầu nâng tối nhiều trước tiên. Kỹ năng Điện an nhàn (W) để giúp Bard tăng 1 chút ít tốc độ dịch chuyển cùng hồi 1 lượng máu tương đối ổn, nâng thứ hai sau Q. Hành trình kì diệu (E) nâng sau cuối và Thiên mệnh khả trở thành (R) tăng theo Lever.

Cách 2: Thứ đọng từ bỏ nâng kỹ năng Bard max: Q -> E -> W.

*

Nội trên - Thế Giới Mầu Nhiệm

Sự hiện diện của Bụt Bard khiến các chiếc chuông yêu thuật mở ra, sản phẩm công nghệ giúp Bụt Bard dìm điểm kinh nghiệm tay nghề, tích điện, cùng một lượng tốc độ bùng nổ. Trong khi các tinc linch bé dại nhắn đẹp đẽ đang theo bước chân của Bụt Bard, cùng viện trợ những pha ra đòn tiến công của ông - thu thập những chiếc chuông cổ kính sẽ khiến cho bè đảng tinch linch meep này được cường điệu hóa theo thời gian.

Mắt Xích Không Gian - Q

Bard phun ra một luồng sóng năng lượng làm lờ lững kẻ địch trước tiên trúng chiêu, rồi tiếp tục bay đi. Nếu va bắt buộc tường, nó đã có tác dụng choáng kim chỉ nam khởi điểm; giả dụ va nên một tướng tá địch khác, nó đang làm cho choáng cả nhị.

Bard phun ra một luồng sóng năng lượng, gây 80/125/170/215/260 (+) gần cạnh thương thơm phxay lên một hoặc nhị địch thủ. Mục tiêu đầu tiên trúng phải có khả năng sẽ bị có tác dụng chậm rãi 60% trong 1/1.2/1.4/1.6/1.8 giây.

Nếu luồng sóng công kích trúng một kẻ địch không giống hoặc bay vào trong 1 bờ tường, bất cứ đối thủ nào trúng chiêu hồ hết sẽ bị có tác dụng choáng vào 1/1.2/1.4/1.6/1.8 giây.

Xem thêm: Các Cách Chơi Bộ Xếp Gỗ Jenga, Hướng Dẫn Các Cách Chơi Rút Gỗ

Điện An Lạc - W

Tạo ra một ngôi đền góp hồi ngày tiết và có thể được cường hóa theo thời hạn. Ngay sau khoản thời gian gồm một đồng minh đụng vào, nó sẽ tiến hành sử dụng cùng biến mất.

Bard hoàn toàn có thể đặt về tối đa 3 ngôi năng lượng điện một thời gian, đồ vật vẫn trường thọ cho tới Khi có một tướng mạo liên minh viếng thăm hoặc bị tướng mạo địch hủy hoại.

Điện Tồn Tại: 30/22.5/15 / 22.5/15

Hành Trình Kì Diệu - E

Bard mở ra một cánh cổng tại vùng địa hình ở bên cạnh. Tất cả đối thủ lẫn liên minh đầy đủ rất có thể tham gia vào chuyến du ngoạn một chiều xuim địa hình này.

Hành lang sẽ bặt tăm sau 10 giây.

Chiêu cuối - Thiên Mệnh Khả Biến

Bard pchờ ham mê năng lượng vào một trong những vị trí khiến cho tất cả các tướng tá, quân nhân, quái ác và trụ trong vùng tác động số đông đề xuất lâm vào hoàn cảnh trạng thái tĩnh trong loáng chốc.

Bard triệu tập tích điện phóng vào trong 1 vùng sẽ lựa chọn. Lúc tiếp xúc, toàn bộ tướng tá, bộ đội, tai quái, cùng trụ vào vùng ảnh hưởng gần như bị cưỡng ép lâm vào hoàn cảnh tâm lý tĩnh. Họ trsinh sống buộc phải miễn lây lan với đa số sản phẩm công nghệ, mà lại mặt khác cũng quan trọng tất cả hành vi gì trong 2.5 giây.

Quái xịn cũng trở nên rơi vào tinh thần tĩnh, bất kỳ bình thường chúng miễn lây truyền với các tâm lý khống chế.

 

Cách lên đồ dùng Bard

vật dụng thuở đầu cho Bard

*
 + 
*

Trang bị chính Bard

với Bard Sp

*
 + 
*
 + 
*

Các trang bị tùy lựa chọn Bard

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tsi khảo một trong những cách lên thứ mang đến Bard với bộ 6 vật dụng vừa đủ cuối trận.

Cách lên đồ Bard Sp

=> Đây là bộ sản phẩm của Bard Sp cung cấp chuẩn chỉnh duy nhất full buff đến team gồm:


.

 

Cách đùa Bard

Video lối chơi Bard Sp hỗ trợ rất xanh của cao thủ leo rank vs Morgana xếp thứ hạng thách đấu Hàn.