Cách Chơi Banana Kong Được Điểm Cao, Banana Kong

Banana kong là một tựa game khá hài hước, khi người chơi sẽ vào vai một chú khỉ, đang mải mê nhâm nhi chuối thì… một cơn “chuối lở” từ đâu ập đến, thế là bạn phải chạy trối chết…

Đang xem: Cách chơi banana kong

*

(Click vào để phóng to)

Trong quá trình phiêu lưu, bạn còn cần phải thu thập càng nhiều chuối càng tốt vì chúng được dùng để nâng cấp thú cưỡi hoặc vật phẩm “làm đẹp” cho chú khỉ nhà ta trong hệ thống cửa hàng. Sẽ thật thú vị khi thấy khỉ Kong hóa… “siêu xay da” và chạy lon ton trong rừng.

Ngoài việc “chạy” thì BK cũng cung cấp một hệ thống nhiệm vụ tương tự như những trò chơi “endless running” hiện nay, mỗi khi hoàn thành bạn sẽ kiếm thêm được… chuối. Nhìn chung, hệ thống này không có gì quá nổi bật, nó như một phần không thể thiếu đối với thể loại game này.

*

 

*

(Click vào để phóng to)

Một điểm mà người viết đánh giá khá cao ở BK đó là nhà phát triển đã lồng ghép khéo léo bốn địa hình vào trò chơi. Nếu như trong Ski safari, mỗi lần bạn chỉ trượt trong một địa hình duy nhất thì trong BK người chơi có thể chạy trong rừng, dưới lòng đất, trên cây hay bơi dưới nước trong một lần chạy.

See also  Tìm Hiểu Cách Chơi Đấu Trường Thú 4 Người Game Đấu Trường Thú

Xem thêm: Cách Lên Đồ Murad Đi Rừng Mùa 12, Cách Lên Đồ Murad Mùa 11 Đi Rừng Mạnh Nhất

Nếu muốn “nhảy” qua những địa hình khác, bạn cần phải lướt vào ống nước để xuống nước… chơi với cá hoặc lướt vào đá để khám phá lòng đất. Ở mỗi khu vực, mức độ thử thách sẽ khác nhau và được nâng dần, khiến người chơi phải luôn cẩn thận trong chuỗi hành động của mình. Việc này mang lại cảm giác mới lạ, không nhàm chán vì cứ phải nhìn hoài một cảnh.

*

 

*

(Click vào để phóng to)

Hình ảnh có thể nói một điểm điểm sáng của BK, hình ảnh nhân vật được thiết kế dễ thương nhưng cũng không kém phần chi tiết. Chuyển động trong trò chơi cũng được nhà phát triển thực hiện tốt, mang lại cho người chơi cảm giấc rất mượt. Phần nhạc nền tuy thú vị, vui nhộn nhưng khá ít và bị lặp lại nhiều.

Xem thêm: Top 15 Game Offline Hay Nhất Trên Điện Thoại Android, Ios 2021 )

*

 

*

(Click vào để phóng to)

Nếu bỏ qua vài điểm trừ nhỏ thì Banana kong chắc chắn là một trò chơi rất đáng để bạn tải về máy. Trò chơi được phát hành miễn phí cho Android và iOS.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi