Cách Chơi Bắn Trứng Điểm Cao Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Chơi Dynomite Điểm Cao

Trò chơi bắn trứng khủng long (game bắn trứng) không còn xa lạ gì với thế hệ 8x, 9x. Thế nhưng không phải ai cũng nắm được cách chơi bắn trứng điểm cao. Vậy làm thế nào để bắn hạ được nhiều bóng nhất? Hãy cùng kiemtung.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Đang xem: Cách chơi bắn trứng điểm cao

Giới thiệu game bắn trứng 

*

Game bắn trứng sở hữu lối chơi khá đơn giản. Khi chơi bạn chỉ cần sử dụng những quả trứng được cung cấp bởi hệ thống, bắn lên chuỗi trứng ở phía trên. Yêu cầu là làm sao phải xếp thành ít nhất 3 quả trứng cùng loại thì sau khi bắn mới có thể làm vỡ trứng. Theo đó, nếu càng nhiều trứng nổ hoặc bị rơi xuống thì bạn càng có nhiều điểm. Đồng thời bạn sẽ dành chiến thắng khi phá vỡ được tất cả các quả trứng trong màn chơi.

Hiện nay game có 4 chế độ chơi gồm: bản đồ, cổ điển, thời gian và phiêu lưu. Đồng thời giao diện của game cũng khá bắt mắt, tạo hình nhân vật là những chú khủng long, đáng yêu, ngộ nghĩnh. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt hơn.

Cách chơi bắn trứng điểm cao

Để có thể nhanh chóng giành chiến thắng đồng thời sở hữu số điểm cao khi tham gia trò chơi bắn trứng này thì bạn cần tham khảo ngay cách chơi, cũng như các bí quyết chơi hữu ích dưới đây.

See also  Chia Sẻ Cách Chơi Xổ Số Miền Bắc Dễ Trúng, Cách Đánh Đề Trúng 100%

Xem thêm: Bảng Ngọc Ngộ Không Đi Rừng Mùa 14, Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 19

*

Thao tác nhanh chóng

Sau một khoảng thời gian những trùm bóng sẽ hạ xuống thấp hơn. Vậy nên bạn phải thật sự nhanh tay để có thể bắn những quả trứng để chúng không chạm xuống dưới màn hình.

Tận dụng trứng nhân 2, 4

Trường hợp may mắn khi bạn có được trứng nhân điểm (thường là nhân 2 hoặc 4) hoặc trứng boom thì phải tận dụng cơ hội bắn thật nhanh vào trứng có cùng màu để góp phần làm cho số điểm được nhân lên gấp bội theo cấp thưởng. 

Thực tế thì trứng nhân điểm thường rất ít lần xuất hiện trong một lever, cũng như chúng chỉ có thể tồn tại trong khoảng thời gian rất ngắn.

Nhanh tay nhanh mắt

Hãy chú tâm quan sát nhanh chú khủng long để nhận biết được quả trứng tiếp theo sẽ có màu gì, từ đó chọn vị trí bắn thích hợp nhất. Ngoài ra, hệ thống sẽ cho phép chuyển đổi quả bóng bên dưới nên bạn phải quan sát thật nhanh quả trứng nào hợp lý để bắn.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Airi Mùa 5 – Hướng Dẫn Chơi Airi Liên Quân Mobile Mùa 19

Nhắm bắn vào tường

Thêm một mẹo chơi cho bạn là hãy sử dụng cách “bật tường”. Hiểu đơn giản sẽ là bắn trứng vào tường nhằm giúp chúng bật trúng vào vị trí ngắm bắn. Lúc này bạn có thể thể hướng mũi tên vào 1 trong 2 bên tường và chỉnh cho mũi tên hướng vào điểm cần bắn. 

See also  Cách Chơi Cầu Lông Để Giảm Cân An Toàn, Hiệu Quả, Chơi Cầu Lông Giảm Cân Nhanh Chóng Có Thật Không

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý tính toán chính xác khả năng bật tường nếu không bạn sẽ bắn trượt ngay. 

Tận dụng sự hỗ trợ của game

Bên cạnh đó, để có thể mang về chiến thắng khi tham gia trò chơi này, bạn cần phải biết vận dụng hết tối đa những sự hỗ trợ của game. Ví dụ như boom được tung ra sẽ giúp bạn đẩy xa những quả trứng lên đầu đỉnh màn hình, từ đó cũng góp phần sốc lại tinh thần cho bạn để bắn tiếp.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin giới thiệu về cách chơi game bắn trứng điểm cao. Hãy nhớ, bạn chỉ cần: nhanh tay, nhanh mắt và thực hiện ngắm bắn chuẩn là đã có thể giành chiến thắng thuyết phục khi tham gia trò chơi này. Nhanh tay tham gia trò chơi và thử ngay những mẹo này nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi