Cách Chơi Bài Old Maid (Card Game), Đặt Phòng Club Quarters Hotel In Houston

Old Maid là một trò chơi bài, cho phép bạn giữ chiến lược thẻ và tâm lý đơn giản, làm cho nó một trò chơi lý tưởng cho trẻ nhỏ. Tất cả những gì bạn cần để chơi Old Maid là như sau:

*

Ít nhất ba người chơi: Không có giới hạn trên thực sự, nếu bạn có đủ sàn của thẻ.

Đang xem: Cách chơi bài old maid

Đang xem: Cách chơi old maid

Một hoặc nhiều dải tiêu chuẩn của 52 thẻ, với ba hoàng hậu bị loại bỏ: Sử dụng một tấm thẻ duy nhất cho tối đa sáu cầu thủ. Đối với bảy hoặc nhiều người chơi, sử dụng hai sàn, nhưng hãy cẩn thận để các sàn có cùng một nhãn hiệu. Bạn có thể chơi các trò chơi với sàn thương mại đặc biệt, quá, với khuôn mặt động vật trên thẻ và chỉ một Donkey trong boong. Bạn cũng có thể chơi với một tầng Maid Old đặc biệt, với một thẻ Maid xấu xí.

Mục tiêu của Old Maid là loại bỏ tất cả các lá bài trong tay của bạn mà không để lại một tấm thẻ chưa từng có, nữ hoàng đơn độc, hoặc Old Maid .

Đại lý phân phối tất cả các loại thẻ, từng cái một và quay xuống dưới, xoay theo chiều kim đồng hồ. Bạn bắt đầu bằng cách gỡ bỏ mọi cặp thẻ bạn có (một cặp có thể là hai 5 hoặc hai vị vua, ví dụ). Bạn đặt những thẻ này sang một bên trên mặt bàn để mọi người có thể thấy có bao nhiêu cặp.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Pokemon Medallion, Cách Chơi Pokemon Medallion

Cẩn thận không để loại bỏ ba loại – chỉ loại bỏ các cặp khỏi tay bạn.

Sau khi loại bỏ các cặp, người chơi ở bên trái của người bán hàng sẽ quẹt thẻ của mình xuống trên mặt bàn, và người chơi bên trái của bạn sẽ nhận một thẻ. Người chơi đã được cung cấp thẻ phải lấy một trong số họ, và sau đó ông nhìn vào nó để xem liệu nó sẽ tạo ra một cặp với một thẻ khác trong tay của mình. Nếu có, anh ấy vứt chiếc cặp xuống trên bàn.

Xem thêm: Chỉ Cách Chơi Pes 4041 Bằng Bàn Phím Pes Giống Fifa Cho Anh Em Nào Cần

Cho dù thẻ mà anh ta rút ra có phải là cặp hay không, người chơi thứ hai lướt các tấm bài của mình xuống và đưa tay lên người chơi bên trái, người đó phải chọn một thẻ.

Các trò chơi tiếp tục, với người chơi bỏ ra khi họ nhận được thoát khỏi tất cả các thẻ của họ. Cuối cùng, một người chơi bị bỏ lại với nữ hoàng đơn độc, và những người chơi khác đang tra tấn anh ta bằng cách chế giễu của “Old Maid! “Cho đến khi một bàn tay mới bắt đầu.

Cả Pháp và Đức đều có các phiên bản đặc biệt của Old Maid. Tại Pháp, họ đưa ra ba cái lồng từ boong, chỉ để lại Jack of Spades: kiemtung.vneux garçon hoặc “Old Boy. “Người Đức có bộ đồ đặc biệt với thẻ Black Peter , thường cho thấy một con mèo trang phục quân sự. Trong mỗi trận đấu, kẻ thua cuộc là người chơi còn lại với thẻ lẻ.

See also  Cách Chơi Superstar Sm Trên Máy Tính Pc Windows, Superstar Smtown 4+

Xem thêm: Cách Chơi Nhiều Acc Võ Lâm LậU, Cách Chơi Nhiều Acc Võ Lâm Lậu

Bạn có thể sử dụng một yếu tố nào đó của tâm lý học hoặc ngược lại tâm lý để thuyết phục mọi người đưa nữ hoàng đơn độc ra khỏi bạn. Nếu bạn sắp xếp các thẻ của mình với một số vị trí được ghép nối và nổi bật hơn những người khác, người chơi tiếp theo có thể nghĩ rằng bạn muốn vượt qua các thẻ nổi bật.Đảm bảo rằng các thẻ nổi bật là những thẻ “an toàn”, do đó bạn tăng cơ hội cho người chơi lấy một trong các thẻ khác – có lẽ là nữ hoàng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi