Cách Chơi Bài Euchre Và Spades? Joker (Chơi Bài)

Solar Republic là một trò chơi tuyệt vời cho những người quen thuộc với các trò chơi phổ biến là Spades và Euchre nhưng cũng đánh giá cao một chút “không gian” trong các trò chơi bài của họ.

Đang xem: Cách chơi bài euchre

Hãy tưởng tượng một tương lai, không hoàn toàn lạc hậu, nhưng không phải là đi bộ trong công viên. Chúng ta là không gian nhưng vẫn là con người. Những tiến bộ công nghệ của chúng tôi đã cho phép chúng tôi phát triển mạnh mẽ ở những nơi mà chúng tôi chưa từng mơ tới.

Những người thích phiêu lưu thực sự đang đi đến những nơi chưa từng có con người nào đi qua, thiết lập các khu định cư và thuộc địa trên khắp Hệ Mặt trời. Đất đai là tiền tệ mới. Sở hữu càng nhiều, bạn càng có thể đảm bảo một tương lai cho mình và gia đình trong bối cảnh bất ổn thường xuyên.

Bạn có ba mục tiêu. Thể hiện năng lực của bạn. Khám phá điều chưa biết. Chinh phục Hệ Mặt trời.

Trò chơi chơi sau 5 phút

Bộ bài bao gồm 52 lá bài, 5 bộ quần áo và 2 quân bài hoang dã. Các thẻ được liệt kê dưới đây từ các thẻ mạnh nhất đến ít mạnh nhất.

5″s: The Sun (Sol) và Asteroid Belt (Wild Cards) – 2 lá 4″s: Các hành tinh lớn (Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương) – 4 lá bài 3″s: Small Planets (Mercury, Venus, Earth, Mars) – 4 lá bài 2″s: Large Moons and Dwarf Planets23 thẻ 1″s: Small Moons19 thẻ

Có 4 bộ quần áo với mỗi bộ 10 thẻ và một bộ có 12 thẻ. Đây là bộ đồ Sol. Bộ đồ Sol bao gồm 10 lá bài, nhưng cũng bao gồm các lá bài hoang dã Sol và Asteroid Belt. Điều quan trọng là phải nhớ 5 biểu tượng phù hợp vì tất cả các thẻ thuộc một trong 5 bộ quần áo.

See also  Các Cách Rủ Thiên Yết Đi Chơi, Bí Quyết Hẹn Hò Cùng 12 Cung Hoàng Đạo

Đối tượng của trò chơi

Kết thúc trò chơi với nhiều vòng hoặc “thủ thuật” nhất đã thắng.

Số lượng người chơi

Cách chơi tốt nhất là với 2 hoặc 4 người chơi.

Chơi trò chơi

Trò chơi bắt đầu bằng cách chia bài và chia bài ngược chiều kim đồng hồ. Mỗi người chơi nhận được mười thẻ. Các thẻ còn lại được xếp úp xuống trên bàn. Đây là Rút cọc.

Người chơi đầu tiên ở bên trái của người chia bài sẽ đánh lá bài đầu tiên từ tay anh ta hướng lên. Thẻ đầu tiên đặt phù hợp với thẻ.

Tất cả những người chơi một thẻ từ tay của họ sau đó phải làm theo. Nếu người chơi không có thẻ phù hợp, người chơi đó có thể rút thẻ từ đống rút và chơi thẻ được rút.

Nếu một quân bài được rút ra từ đống rút bài, quân bài PHẢI được phát và lượt của người chơi kết thúc. Bộ bài được rút ra không thay đổi bộ đồ. Do đó những người chơi sau phải tuân theo bộ đồ ban đầu.

Khi tất cả mọi người thực hiện một lượt, đây là lượt đầu tiên (lừa hoặc tay). Ai chơi một lá bài Trump sẽ thắng.

Xem thêm: Top Game Quản Lý Bóng Đá Offline Android, Ios Hay Nhất Hiện Nay

Các thẻ Trump là 5, 4, 3.

Vào cuối vòng, nếu một lá bài Trump không được chơi, một vòng khác sẽ diễn ra.

Nếu HAI quân bài Trump của cùng một bộ được chơi, hành tinh (Hành tinh là 3 và 4) gần Mặt trời nhất sẽ thắng vòng hoặc mẹo.

Mặt trời là quân bài mạnh nhất, lấy Đai tiểu hành tinh bất cứ lúc nào cả hai quân bài được chơi theo vòng hoặc lừa.

*

Trò chơi bài Solar Republic

Kết thúc trò chơi và tính điểm

Trò chơi kết thúc với việc người chơi đầu tiên tự rút hết các thẻ hoặc Cọc rút đã cạn.

Người chơi hoặc đội có nhiều Sách nhất sẽ thắng.

Mẹo chuyên nghiệp

Bằng cách cho phép một vòng hoặc trò lừa đi tiếp vào vòng thứ hai, bạn có cơ hội giành chiến thắng trong hai vòng hoặc trò lừa. Nhưng đừng quá tham lam, người khác có thể sẽ có con bài tẩy tốt hơn.

Tám hành tinh

Dưới đây là 8 hành tinh và biểu tượng của chúng. Bốn hành tinh nhỏ hơn, hành tinh trên mặt đất, bên trong: Sao Thủy, Sao Kim, Trái Đất và Sao Hỏa được biểu thị bằng số “ 3 ”. Các hành tinh khí lớn hơn bên ngoài, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương và Sao Hải Vương , được biểu thị bằng số ” 4 “.

Bạn sẽ cần biết những ký hiệu này vì phần lớn các thẻ là mặt trăng của một trong những hành tinh này. Tất cả các biểu tượng mặt trăng ngoại trừ mặt trăng của chúng ta, (Luna), rất giống với biểu tượng hành tinh của họ.

Bốn hành tinh nhỏ hơn là một phần của bộ Sol trong khi mỗi hệ hành tinh lớn là một bộ phận riêng của nó. Bốn bộ hành tinh lớn bao gồm hành tinh chính, các mặt trăng lớn và các mặt trăng nhỏ hơn của nó. Các Mặt Trăng lớn được chỉ định bằng “ 2 ” và các Mặt Trăng nhỏ hơn được chỉ định bằng “ 1 ”.

*

Các hành tinh của Hệ Mặt trời, cũng là những con át chủ bài.
Ví dụ về bộ đồ hành tinh

Dưới đây là một ví dụ về các lá bài trong bộ đồ của Sao Mộc. Tất cả các thẻ bên trong các mặt trăng phù hợp với hành tinh của Sao Mộc đều có thể dễ dàng nhận dạng bằng hình dạng của biểu tượng của chúng VÀ biểu tượng Sao Mộc nhỏ ở phía trên bên trái của thẻ cũng như ở phía dưới bên phải của thẻ.

Xem thêm: 35 Best Offline Android Games (2021) To Play Without The Internet

*

Sao Mộc và 3 trong số các Mặt trăng Galilean. Xin lỗi, Callisto!
Hành tinh lùn và Mặt trăng

Hành tinh lùn và Mặt trăng là số 2. Có năm hành tinh lùn đều nằm trong bộ đồ Sol kể từ khi chúng quay quanh Mặt trời. Tất cả các mặt trăng đều thuộc về hành tinh mà chúng quay quanh. Tất cả các mặt trăng cũng mang biểu tượng của hành tinh chính của chúng ở góc trên cùng bên trái và dưới cùng bên phải của mỗi thẻ mặt trăng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi