Cách Chơi Azir Mùa 10 – Bảng Ngọc Azir Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Azir một vị tướng đường giữa chinh chiến với sức mạnh uy phong khiến nhiều kẻ phải khiếp sợ khi nghe thấy tên được xưng lên. Thế nhưng, tình thế tưởng chừng như đảo lộn khi Riot xuất hiện. Với khả năng tầm nhìn từ xa rất rộng và lượng sát thương lơn. Azir dường như tái sinh với sức mạnh ngày càng tăng và khủng khiếp hơn rất nhiều.

Đang xem: Cách chơi azir mùa 10

Một vị trí tương đối bền chắc để dùng cho cuối trận, một vị pháp sư lừng lẫy uy phong với khả năng đẩy trụ cực kì nhanh. Việc sở hữu kị tướng như Azir là niềm sung sướng và hãnh diện của rất nhiều tín đồ chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy nhiên, khả năng chống chịu kém và cần thời gian luyện tập thì Azir mới thực sự là vị chủ tranh bá hùng hồn nhất. Đó cũng cốt lõi mà người chơi yêu thích trò này lên nghiên cứu và tìm hiểu thêm chút về cách lên đồ, cách chơi Azir sao cho hiệu quả và bá đạo nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Đàn Guitar Nhỏ 4 Dây Cho Trẻ Em Giá Bao Nhiêu ? Cách Chơi Đàn Guitar Nhỏ 4 Dây

*
*
*
*
*
*
*
*

7. Cách chơi Azir mùa 10

* Trong đầu trận

Thường trong đầu trận Azir có thương sát thương khá thấp có thể tận dụng điểm này để tập trung vào việc fam. Tuy nhiên, cần trang bị như nhẫn doran, bình máu, mắt vật tổ để sử dụng chiêu cho tốt và có thể cấu máu đối phương. Đặc biệt giai đoàn này khá mỏng nên chú ý kiếm soát bản đồ thật tốt

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Bóng Rổ Tốt, Bật Mí Các Kỹ Thuật Chơi Bóng Rổ Cơ Bản

* Trong giữa trận

Lúc này Azir dường như lấy lại sức khở và trang bị gậy sát thương. Nên kiêm trì, kiểm soát tốt tầm nhìn tật tốt để ra chiêu nhanh và trỗi dậy.

Trong luc này bạn nên xác định cho mình vị trí thật tốt có thể đẩy trụ thật nhanh và phối hợp tạo khoảng trống cho xạ thủ tấn công và đẩy họ ra một cách hợp lý.

Xem thêm: Vinplay Game Bài Online – Vinplay Vua Bài Đổi Thưởng

* Cuối trận

Đây là giai đoạn cực kì khỏe của Azir, sức mạnh và lực sát thương gây ra cực lớn. Do đó, hãy tấn cống các vị tướng có dây chuyền chữ thập và gây sát thương cát càn quét. Nhưng cũng nên chú ý giữ vị trí tấn công bằng các binh sĩ cát.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi