Cách Chơi Au Mobile Giỏi – Hướng Dẫn Thì Phải Là Người Có Điều Kiện”

Cách chơi của Audition X không hề khó, tuy vậy tựa game lại có rất nhiều các tính năng khác nhau. Đây không phải là tựa game cày kéo gia tăng sức mạnh hay các kỹ năng nhưng vẫn có điều mà người chơi cần phải biết để có được trải nghiệm tốt hơn, sở hữu các trang phục vô cùng dễ thương có trong game.Bạn đang xem: Cách chơi audition

Hướng dẫn nhập môn cho các vũ công Audition X

Ngay khi vào tựa game chúng ta sẽ được một màn chơi hướng dẫn từ tựa game, tuy nhiên bạn có thể bỏ qua nó để xem hướng dẫn này hơn một cách chi tiết. Giao diện trong Audition X khá dễ dàng nắm bắt với 6 tính năng cơ bản mà người chơi có thể truy cập, 1 số tính năng sẽ được truy cập khi người chơi đạt đủ cấp độ.

Đang xem: Cách chơi au mobile giỏi

*

Giao diện trong chính với rất nhiều chức năng trong Audition X

Chế độ đầu tiên mà người chơi có thể truy cập là thủ thách, chế độ thử thách bao gồm hai phần là chế độ Story và Score Battle. Chế độ Story là chế độ chơi theo cốt truyện mà tựa game đưa ra, còn chế Score Battle là chế độ thách đấu 4K vô cùng thách thức với người chơi.

*

Chế độ thử thách bao gồm hai phần chơi là Story và Score Battle

Chế độ Story bao gồm rất nhiều màn chơi thử thách với độ khó tăng dần. Chia làm nhiều chương khác nhau với mỗi một chương sẽ có các trận chiến thông thường hoặc các trận chiến đấu với boss ở mỗi chương. Sau khi hoàn thành người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng khác nhau, đặc biệt là các phần thưởng sao tích lũy có được.

*

Hệ thống Story bao gồm các thử thách chia làm nhiều chương với màn chơi boss ở cuối

Vào mỗi màn chơi, người chơi chỉ cần chú ý đến bài nhạc mà bạn sắp được thưởng thức, thời gian của bài nhạc đó cũng như chỉ số BPM, hay chính xác là tốc độ của màn chơi. Đối với người mới chơi thì BPM trong khoảng 100 hoàn toàn có thể vượt qua.

*

Lưu ý đến thông số chế độ chơi, BPM cũng như 2KEY hay 4KEY.

Ở mỗi màn chơi ngoài việc đánh bại kẻ thù, người chơi còn phải hoàn thành nhiệm vụ được yêu cầu. Ví dụ như không đạt MISS 6 lần trong một ván chơi, điều này quá đơn giản đối với những màn chơi ban đầu, nhất là khi bạn đã được sự hỗ trợ của kiemtung.vn.

*

Mỗi màn chơi sẽ có nhiệm vụ khác nhau mà người chơi phải hoàn thành nếu muốn có phần thưởng


Số điểm nhận được dựa trên các phím bấm thành công và căn thời gian nhấn

Perfect là điểm số cao nhất và không có giới hạn combo, người chơi càng đạt nhiều Perfect sẽ có x2, x3… x10, x20 với số điểm tăng cực cao. Tất nhiên để canh được perfect chúng ta cần phải có kỹ năng nhất định khi chơi game ở bất cứ tốc độ nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Liên Quân Trên Tivi Lg Cực Kỳ Đơn Giản, Cách Chơi Liên Quân Trên Tivi Lg


Càng nhiều Perfect sẽ khiến người chơi được nhiều điểm hơn, nhanh đầy cột FEVER

Điểm FEVER lên cao, khi đầy thanh là lúc bạn có thể đánh bại được đối thủ. Đây là lúc mà người chơi có thể gia tăng điểm số giữa hai đội nhảy. Cột FEVER sẽ giảm dần theo thời gian, người chơi cần chú ý và đừng để trượt bất cứ đoạn nhảy nào.


Fever show time l
à lúc người chơi gia tăng khoảng cách điểm

Hãy cố gắng đạt được 3 sao ở mỗi màn chơi để nhận được nhiều tiền, kinh nghiệm và các phần thưởng bonus có thể nhất. Ngoài ra khi đạt 3 sao người chơi có thể áp dụng chế độ tự động nhảy cho màn chơi đó ở các lần tiếp theo.


Càng nhiều Perfect sẽ giúp người chơi đạt được 3 sao ở mỗi màn

Nếu cảm thấy tự tin hơn, hãy thử thách bản thân mình trong chế độ Score Battle, chế độ 4K sẽ giúp người chơi phải phản xạ nhanh hơn rất nhiều lần, các vị trí phím bấm lúc này sẽ hoàn toàn khác so với các chế độ thông thường.


Thử thách bản thân hơn với chế độ 4K trong Score Battle, mức độ tùy chọn

Ngoài các chế độ chơi thông thường hoặc là các chế độ chơi có thể mở khóa ngay sau đó. Người chơi có thể tham gia các chế độ thi đấu khác nhau ở các cấp độ sau đó. Và ngoài ra người chơi nên chú ý đến các nhiệm vụ trong game, hệ thống nhiệm vụ trong game cung cấp rất nhiều các phần thưởng cần thiết.


Hoàn thành các nhiệm vụ theo sự kiện có giới hạn thời gian

Các thành tựu cũng là phần không thể thiếu trong game, các thành tựu chính là công sức mà người chơi đạt được trong quá trình lên cấp, chinh phục các màn chơi. Phần thưởng từ các thành tựu chỉ một lần nhưng lại vô cùng cần thiết.

Xem thêm: Google Play Store: Number Of Apps 2021, Những Game Online Pc Hay Nhất Hiện Nay


Thành tựu là thứ mà người chơi có thể nhận được khi đáp ứng đủ yêu cầu


Kho trang phục l
à điểm mấu chốt của Audition X

Đối với một vũ công mới trong Audition X, đó là toàn bộ các vấn đề chúng ta cần chủ ý. Ngoài ra mỗi ngày người chơi sẽ nhận được các phần thưởng định kỳ theo ngày. Một lời khuyên nữa là chúng ta nên thử chơi Audition X trên kiemtung.vn, nâng cao trải nghiệm từ tựa game với sự hỗ trợ của phần mềm này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi
See also  Luật & Cách Chơi Bài Hoa Hàn Quốc /Nhật Bản Hanafuda, Cách Chơi Bài Hoa Hàn Quốc Chuẩn Nhất Hiện Nay