Cách Chơi Ata Liên Quân – Hướng Dẫn Chơi Ata Liên Quân Mobile Mùa 19

Học viện liên quân

Chào mừng kiện tướng đến với HỌC VIỆN LIÊN QUÂN. Tại đây kiện tướng có thể tìm kiếm đầy đủ thông tin về Liên Quân Mobile, kéo xuống dưới để tìm hiểu thông tin chi tiết

*

*

*

*

chỉ số Cấp 1 Cấp 2 Cấp 3 Cấp 4 Cấp 5 Cấp 6 Cấp 7 Cấp 8 Cấp 9 Cấp 10 Cấp 11 Cấp 12 Cấp 13 Cấp 14 Cấp 15

Giảm hồi chiêu 0

Tỉ lệ chí mạng 0

Tốc chạy 380

Hồi máu / 5s 54

Hồi nội năng /5s 0

Tầm đánh Gần

*

Ata khi mất máu sẽ kích hoạt thanh máu ảo. Trong thời gian máu ảo còn tồn tại, hắn sẽ hồi lại phần máu ảo đó dựa trên sát thương gây ra ( 50% lên tướng) / 25% lên quái và lính). Sau 7 giây, thanh máu ảo sẽ tụt 3% mỗi giây. Đồng thời đòn đánh thường của Ata gây thêm 40(+ 0.5% máu tối đa)sát thương vật lý
Ata tung người lên rồi rơi xuống vị trí chỉ định lần 1 gây 150/165/180/195/210/225(+ 6% máu tối đa) sát thương vật lý. Kế đó hắn nhảy thêm một lần nữa gây sát thương tương tự và làm choáng địch 0.5 giây. Trong thời gian này Ata sẽ miễn khống chế.

Đang xem: Cách chơi ata liên quân

Ata vung mỏ neo xương cá vào kẻ địch phía trước gây 150/180/210/240/270/300(+50% công vật lý)sát thương vật lývà làm chậm địch 60% trong 1.5 giây, đồng thời kéo chúng một đoạn ngắn. Nếu mỏ neo đâm trúng địa hình, Ata sẽ lướt tới địa hình và lôi theo toàn bộ những kẻ trên đường lướt, gây choáng 1 giây, khiến chúng chịu thêm 150/165/180/195/210/225(+ 5% máu tối đa) sát thương vật lý

Ata triệu hồi ra con thuyền khổng lồ trong 4 giây khiến các tướng hai phe không thể vượt qua và lập tức gây 250/325/400(+ 90% công vật lý)sát thương vật lýlên những kẻ địch trước mặt. Khi tung chiêu Ata sẽ miễn khống chế, và kích hoạt lần nữa sẽ huỷ chiêu.

Ata là di dân mới của thành bang Bodrene.

Làm một bến cảng thành bang, Bodrene không giống thành bang đất liền có được cơ sở công nghiệp dày đặc. Nhưng nó lại bành trướng về sức mạnh thương nghiệp, là vô số đường tắt trong mộng tưởng của những thương nhân.

Ata chính là một kẻ trong những người này. Vì mộng tưởng, hắn cam tâm đi lên từ công nhân bốc vác của bến tàu thành bang.

Thương đội nối liền nam lai bắc vãng không dứt, đến Bodrene sau hoặc dừng xe đổi thuyền, hoặc đỗ thuyền đổi xe, dường như động mạch chủ tuôn trào huyết mạch không dừng. Ata khí lực lớn lại chịu khó, chẳng những hắn được lấp đầy bụng mà còn có thể có chút cóp nhặt.

See also  Cách Chơi Ngao Sò Ốc Hến Phiên Bản Thế Giới Nghiêng, 56 Thầy Ơi Mang Bài Đi Chơi

Nhưng sự cần cù của Ata trong mắt một số người lại trở thành một loại uy hiếp. Ai bảo hắn làm được quá nhiều việc chứ? Cứ thế mãi, công nhân bốc vác dựa vào bến tàu kiếm miếng cơm ăn, nhất là người đã có tuổi già khổ lực, liền dễ bị chết đói.

Trong quốc độ của nhân loại, Tân liên hiệp có thái độ với dị tộc là bao dung nhất. Bên cạnh đó Liên hiệp còn công khai một hệ dự luật đến bảo hộ quyền lợi hợp pháp cho dị tộc kiều dân tại bên trong Liên hiệp. Một đám tráng hán không dám đến cửa gây sự liền thừa dịp Ata tan tầm, lặng lẽ chặn hắn trên đường đi qua trong hẻm nhỏ.

Các ngươi tốt nhất chớ tự tìm phiền toái!

Đối mặt một đám tráng hán không có hảo ý, Ata trực tiếp dùng nắm đấm chào hỏi.

Sau một lát, Ata sưng mặt sưng mũi rốt cục vẫn là cùng bọn này ngổn ngang lộn xộn nằm dưới đất la oai oái đạt thành hoà giải. Hắn là đến Bodrene kiếm tiền, không phải đến đoạn nhân sinh của kẻ khác. Huống chi sau khi đánh qua, hắn cùng bọn hán tử này hơi có chút cùng chung chí hướng. Hữu nghị của nam nhân, có đôi khi không hiểu thấu.

Ata độc thân xông xáo Bodrene, cứ như vậy cùng nhóm tráng hán hỗn thành một đoàn, đem công việc trên bến tàu toàn bộ nhận hết, đồng thời cũng cố tình nâng giá, Ata túi tiền ngày càng đầy đặn.

Thời gian này qua… Nấc!

Thời điểm trời tối người yên, ôm bình rượu xỉa răng, Ata gối lên cánh tay nhìn trời, luôn luôn có chút nỗi lòng khó hình dung. Hắn hiện tại cảm giác cuộc sống cũng khá đầy đủ so với người giàu.

Chỉ là, trong mộng của hắn, tất cả đều là thanh âm của sóng biển nha…

Đau khổ một lúc lâu, Ata rốt cục vẫn là hướng các huynh đệ thổ lộ tiếng lòng.

“Cho nên ngươi muốn bỏ lại chúng ta?!” Zack trừng mắt hai mắt, kéo mớ râu đỏ bên trên còn dính lấy vết rượu.

Ata liếc mắt nhìn hắn, có chút chột dạ, chỉ có thể kiên trì nói lầm bầm: “Ta đến Bodrene, cũng không phải vì làm cả đời khổ lực.”

Zack đem chai rượu trong tay vung ném. Liệt tửu màu nâu văng đầy trên mặt mũi Ata: “Vậy là ngươi xem thường chúng ta những huynh đệ này làm khổ lực sao?!”

Bình rượu vỡ tan vang lên trong tửu quán ồn ào náo động. Tiểu nhị trong quầy bar theo thói quen rụt cổ lại, cuộn tròn tiến vào hốc dưới tủ rượu trốn tránh. Có chút khách nhân thấy tình thế không ổn, vội vã lao ra cửa mà đi. Còn lại một chút không biết sợ, thì tràn đầy phấn khởi mà nhìn xem Zack như là trâu đực nổi giận, còn có Ata không thể không đóng vai người đấu bò tót.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Road Rash 1, Hướng Dẫn Kết Nối Mạng Lan Cho Road Rash

Xem thêm: Top 20 Game Rpg Offline Hay Day, Thông Tin Mới Về Game Mobile Offline

Người khác náo nhiệt, là đẹp như thế sao?

Không cần Ata lên tiếng, đã có vài vị huynh đệ ăn ý đứng lên, đem mấy tên kia xem náo nhiệt mời ra ngoài.

Trong tửu quán không có ngoại nhân, Ata liếm liếm rượu vương trên khóe miệng, ánh mắt ôn hòa đột nhiên biến đổi, hai đạo quang mang sắc bén chiếu thẳng về phía Zack.

Trong tửu quán bầu không khí dần dần ngưng kết, lò sưởi thiêu đốt trong tường cũng giống như đã mất đi nhiệt độ.

Thời điểm này, Ata bỗng cười.

Sau đó, Zack cũng cười theo.

Tiếng cười cấp tốc lây lan đến mỗi người trong tửu quán.

Ata tay phải vỗ bàn rượu, đột nhiên đứng dậy, cười mắng: “Nếu là trước kia, ngươi đã sớm nằm trên đất đi!”

“Ngươi cũng biết nói trước kia?” Zack khiêu khích nói.

“Tới tới tới! Hôm nay uống không nằm sấp ngươi, tiểu gia ta liền đổi tên gọi là A Miêu!”

Ngày thứ hai, các cư dân Bodrene đều nghe nói trong tửu quán xung đột, mà tiểu tử Ata, cũng từ đây không thấy tăm hơi. Có người phát ra lời thề son sắt nói: Hắn ngày đó ban đêm tận mắt nhìn đến một đám công nhân bến tàu giơ lên một cỗ thi thể ném vào trong biển.

Sự thật, Ata lại ngoan ngoãn theo sát Zack đi tới một cái làng chài phụ cận Bodrene.

“Ngươi muốn ra biển, ta làm huynh đệ không thể ngăn cản con đường của ngươi. Nhưng ta lắm miệng hỏi một câu, ngươi hiểu hàng hải sao? Hoặc là nói, ngươi muốn mua một chiếc thuyền bao lớn? Chuẩn bị chiêu mộ bao nhiêu thủy thủ?”

Đêm đó, vui chơi một trận sau trong tửu quán tiếng ngáy nổi lên bốn phía, chỉ có vẫn chưa phân thắng bại Ata cùng Zack hai người, một bên uống rượu một bên trò chuyện trời.

Đối mặt khảo vấn của Zack, Ata phát hiện mình không thể đối đãi cho qua.

Thế là, dưới đề nghị của Zack, Ata quyết định đi theo ngư dân ra mấy chuyến biển, thực tiễn học tập tri thức hàng hải đồng thời cũng có thể tiến một bước làm phong phú ví tiền của mình. Thuyền trưởng đã đáp ứng rồi, sau khi ra biển người mạo hiểm đoạt được đồ vật thì đồ đó được hoàn toàn tính thuộc về ngươi. Ata tin tưởng dựa vào thiên phú bơi lội của bản thân, coi như chui vào biển sâu hái mấy khỏa lớn trân châu cũng không tính là việc khó.

See also  Làm Cách Chơi Cờ Vua Giỏi Hơn (Kèm Ảnh), 8 Lời Khuyên Bổ Ích Để Chơi Cờ Vua Giỏi Hơn

Hắn chính là vì biển mà sinh. Tại Bodrene khổ cực nhiều năm như vậy, chính là hắn nghĩ tích lũy đủ tiền mua một chiếc thuyền thuộc về mình, giương buồm đi xa đi tìm phiến hải vực trong mộng kia: Đó là một mảnh hải vực xanh lam có bãi cát trắng noãn. Đáy biển liên miên san hô, rùa biển rong ruổi, Cua biển chân dài lổm ngổm, sứa trắng chói lọi trong nắng biển, tôm hùm khổng lồ ngon thịt…“Đến đây, đem cái này mặc vào.”

Thời điểm Ata ghé vào bên trên mạn thuyền nằm mơ ban ngày, thuyền trưởng mang theo tay chân giả khập khiễng ném cho hắn một bộ quần áo thủy thủ tanh hôi, một cái bịt mắt sền sệt màu đen, cùng một thanh loan đao mang theo vết rỉ sét.

Ata lấy lại tinh thần lúc này mới phát hiện, thủy thủ trên cả con thuyền chẳng biết lúc nào đều thay đổi đồng phục quần áo thủy thủ, mà khuôn mặt của bọn họ cũng bị các loại khăn trùm đầu, bịt mắt, hoa văn màu đen che giấu. Ata có chút kinh ngạc, hắn thực sự rất khó đem những người trước mắt này liên hệ cùng với đám ngư dân hiền lành trước đó.

“Đây là muốn làm gì?” Ata tại mọi người nhìn chăm chú, yên lặng mặc lên trang bị thuyền trưởng cho hắn.

Xem thêm: Đoán Tên Bài Hát Game Đoán Tên Bài Hát Bts, Game Đoán Tên Bài Hát Bts

Thuyền trưởng nhếch miệng cười một tiếng, lộ ra một cái răng giả màu vàng kim: “Phát hiện một con cá lớn, chuẩn bị một chút, chúng ta phải làm việc.”

“Úc! Nhìn trí nhớ ta này!” Thuyền trưởng quay người lại vỗ đầu một cái, quay đầu hướng về Ata đang ngây ngô nói: “Một mực quên nói cho ngươi, chúng ta lúc ở nhà mới là ngư dân, ra khỏi biển, liền phải thay cái thân phận mới. Đợi lát nữa lúc làm việc chú ý chút, tuyệt đối đừng để cho người ta thấy rõ mặt của ngươi! Nhưng cũng đừng quá lo lắng, Zack cùng ta xem như quen biết đã lâu, ta sẽ bảo kê ngươi!”

“Cho nên chúng ta thân phận mới là…”

Thuyền trưởng chỉ chỉ phía sau Ata, một lá cờ mặt đầu lâu trắng nền đen tung bay trước gió.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi