Cách Chơi Asphalt 9 Android Và Iphone, Cách Chơi Asphalt 9

Với những ai đang muốn tìm hiểu về cách chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android, vậy thì hãy cùng kiemtung.vn tìm hiểu các bước thực hiện tải cũng như làm sao để có thể chơi tựa game hấp dẫn này ngay trên điện thoại Samsung, Oppo, Sony, HTC…. của mình nhé.Bạn đang xem: Cách chơi asphalt 9 android

Đang xem: Cách chơi asphalt 9

Cách chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android và iPhone Cách tải Asphalt 9 cho điện thoại Android và iPhone Link tải Asphalt 9 cho điện thoại ở đâu? Asphalt 8 – Các nhiệm vụ trong game đua xe Asphalt 8 Sửa lỗi chơi Asphalt 8 bị văng game ra ngoài trên điện thoại

Cách tải Asphalt 9 cho điện thoại Android cũng như làm sao để chơi chơi Asphalt 9 trên điện thoại là chủ đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay, khi tựa game này đã ra mắt nhưng lại giới hạn khiến nhiều game thủ yêu thích tựa game này không thể trải nghiệm tựa game này.

Đang xem: Cách chơi asphalt 9 android

 

Hướng dẫn chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android

* Cách tải và cài đặt Ashphalt 9 bản chính thức

Bước 1: Các bạn truy cập ứng dụng duyệt web bất kỳ vào địa chỉ tải trò chơi Asphalt 9 cho Android phiên bản chính thức tại đây: Download Asphalt 9 cho Android.

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn có thể tải và chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android bằng cách ấn chọn Link Tải và xác nhận Cài đặt như hình dưới.

*

Bước 3: Lúc này, hệ thống thiết bị sẽ xuất hiện một thông báo khuyến cáo người dùng nên sử dụng kết nối Wifi để tải trò chơi này về thiết bị, chúng ta sẽ ấn chọn Tiếp tục. Ngay lập tức quá trình tải ứng dụng này sẽ được tiến hành, các bạn sẽ cần phải có một đường truyền Wifi ổn định để thời gian tải trò chơi này được nhanh hơn.

See also  Cách Chơi Gta 4 - Cach Choi Gta Iv Online

Bước 4: Khi hệ thống đã tải xong dữ liệu trò chơi, chương trình sẽ tự động tiến hành cài đặt ứng dụng trò chơi Asphalt 9 cho Android trong một ít phút. Quá trình này hoàn tất, chúng ta ấn chọn Mở để khởi động trò chơi này ngay lập tức.

* Cách tải và cài đặt Ashphalt 9 bản APK

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập địa chỉ tải ứng dụng Asphalt 9 cho Android tại đây: Download Asphalt 9 cho Android.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn sẽ tiến hành ấn chọn biểu tượng Link File , và xác nhận Bấm vào đây để tải tải ứng dụng này về điện thoại như hình dưới.

*

Bước 3 : Hệ thống thiết bị sẽ hỏi bạn có muốn thực hiện tải dữ liệu này về bộ nhớ hay không, ấn chọn Ok . Quá trình tải sẽ ngay lập tức bắt đầu. Khi tải về hoàn tất, chúng ta ấn chọn vào tập tin này .

Bước 4 : Một thông báo yêu cầu mở ứng dụng sẽ xuất hiện, ấn chọn vào biểu tượng Rar cho Android như hình dưới, và lựa chọn thư mục Asphalt 9.

Trong trường hợp bạn chưa có ứng dụng Rar cho Android có thể tải về tại đây: Download Rar cho Android.

Bước 5 : Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Giải nén để có thể cài cũng như chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android của mình.

Bước 6 : Và khi quá trình giải nén kết thúc, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Quản lý tập tin có sẵn trên điện thoại, và truy cập vào thư mục Download .

Trong trường hợp bạn chưa có ứng dụng quản lý tập tin trên điện thoại có thể tải ES File Explorer cho Android tại đây: Download ES File Explorer cho Android.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Số Đề Miền Nam, Cách Tính Lô Đề Miền Nam

Bước 7 : Tại đây, chúng ta sẽ thấy được thư mục Asphalt 9 đã được giải nén thành công, ấn chọn vào thư mục này, và lựa chọn biểu tượng Asphalt 9 APK để cài đặt ứng dụng này.

Bước 9 : Sau khi đã cài đặt thành công tựa game này, chúng ta sẽ tiếp tục sử dụng ứng dụng Rar cho Android để giải nén file dữ liệu Asphalt 9.

Xem thêm: Wap Tải Game Java Online Cho Điện Thoại Game Online Mobile Hay Nhất

– Các bạn lần lượt truy cập vào thư mục Download , lựa chọn Aspalt 9 như hình dưới.

– Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn vào file Asphalt 9 obb và tiến hành giản nén dữ liệu game .

– Quá trình giải nén này sẽ diễn ra trong vòng ít phút.

Bước 10 : Quá trình giải nén file dữ liệu game Asphalt 9 hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn phím đa nghiệm và quay trở lại trình quản lý tập tin trên Android. Sau đó ấn chọn vào thư mục Asphalt 9 obb vừa giải nén được .

Bước 11 : Kế tiếp, các bạn ấn giữ vào thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftA9HM , sau đó ấn chọn tính năng Cắt . Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn bộ nhớ điện thoại để tìm kiếm thư mục sẽ chép dữ liệu game này vào.

– Các bạn lần lượt ấn chọn mục Andr oid và lựa chọn obb .

– Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn nút Dán để tiến hành sao chép dữ liệu game Asphalt 9.

Bước 12 : Sau khi đã thực hiện xong việc cài đặt dữ liệu trò chơi, các bạn sẽ cần phải tiếp tục tải và cài đặt ứng dụng Hola VPN cho Android tại đây: Download Hola VPN cho Android.

See also  Tài Khoản Ít Tương Tác, Đây Là 10 Cách Chơi Tik Tok Được Nhiều Tìm

Bước 13 : Sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này, chúng ta sẽ tiến hành khởi động Hola VPN. Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng lá cờ như hình dưới.

Lúc này, chúng ta sẽ tìm kiếm và lựa chọn biểu tượng cờ Philippin để có thể chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android của mình.

Bước 14 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn vào ứng dụng Asphalt 9 đã được cài đặt từ ứng dụng Hola VPN này, sau đó ấn chọn Công màu xanh như hình dưới.

– Lúc này, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại Android để xác nhận dịch vụ VPN với ứng dụng này, ấn chọn Ok để đồng ý . Ngay lập tức ứng dụng Hola VPN sẽ tiến hành khởi động ứng dụng này.

Bước 15 : Và đây là giao diện trò chơi sau khi chúng ta đã thực hiện các bước trên để chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android của mình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp bạn có thể chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android của mình. Đây là tựa game đua xe vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Màu Trong Game Tình Kiếm 3D Đơn Giản Và Nhanh Nhất

https://kiemtung.vn/cach-choi-asphalt-9-tren-dien-thoai-android-23120n.aspx Ngoài ra, hiện nay trên các mạng xã hội đều đang chia sẻ rất nhiều những hình ảnh về tựa game Smartphone Tycoon, và các bạn có thể tham khảo bài viết chơi game Smartphone Tycoon trên điện thoại để tìm hiểu xem vì sao tựa game này lại “hot” đến vậy cũng như làm sao để chơi tựa game đọc đáo này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi