Hướng Dẫn Cách Chơi Asphalt 8 Trên Win 10, Bằng Bluestacks

Asphalt 8: Airborne là một game đua xe nổi tiếng được phát triển bởi Gameloft. Asphalt 8: Airborne được phát hành cho các thiết bị di động và sau đó nó đã được phát hành cho hệ điều hành Windows. Đôi khi bạn sẽ gặp phải các vấn đề trong khi mở và chơi game, hôm nay kiemtung.vn.vn sẽ giúp các bạn khắc phục vấn đề trên bằng cách thiết lập Asphalt 8 : Airborne Trong Windows 10.

Đang xem: Cách chơi asphalt 8 trên win 10

*

Đang xem: Cách chơi asphalt 8 trên win 10

Asphalt 8: Airborne được nhà phát hành Gameloft cập nhật thường xuyên. Nhưng đôi khi bạn không thể khởi chạy Asphalt 8: Airborne, hay bị văng ra ngoài trong quá trình chơi… Mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết bằng cách thiết lập Asphalt 8 : Airborne Trong Windows 10.

Cách thiết Asphalt 8 : Airborne Trong Windows 10

Cảnh báo: Sau khi thiết lập lại Asphalt 8 : Airborne bạn có thể bị mất số liệu thống kê và các tùy chỉnh khác của game.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở trình đơn Start bằng cách nhấn vào nút hình cửa sổ ở góc dưới cùng bên trái. Sau đó chọn Settings nút hình bánh răng.

*

Tùy chỉnh thiết lập Asphalt 8: AirBorne

Bước 4: Tại đây tìm game Asphalt 8: Airborne nhấn vào nó rồi chọn Advanced options.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Elsu, Bảng Ngọc Elsu Mùa 17: Cách Chơi, Phù, Cách Chơi Elsu Liên Quân Mùa 19

See also  Khám Phá Cách Chơi Âm Dương Sư Đơn Giản Cho Tân Game Thủ, Mẹo Và Chiến Thuật Chơi Âm Dương Sư Dành Cho

*

Cài đặt thiết lập Asphalt 8: AirBorne

Bước 5: Giao diện dung lượng sử dụng và thiết lập lại ứng dụng hiện ra. Nhấn nút Reset và nhấn nút Reset một lần nữa khi bảng thông báo hiện ra.

*

Tinh chỉnh thiết lập Asphalt 8: AirBorne

Quá trình thiết lập lại Asphalt 8 : Airborne kết thúc khi có dấu tích bên cạnh nút Reset.

Trên đây là bài hướng dẫn cách thiết lập lại Asphalt 8 : Airborne Trong Windows 10 của kiemtung.vn.vn. Bạn cũng có thể làm tương tự với các ứng dụng khác trên Windows 10 khi bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì về chúng. Ngoài ra trong quá trình sử dụng windows 10 nếu bạn có gặp bất cứ lỗi gì cũng đừng lo lắng và ngay lập tức hãy tham khảo cách sửa lỗi win 10 mà kiemtung.vn.vn đã biên soạn và hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Minecraft Online Bằng Hamachi, Cách Chơi Chế Độ Nhiều Người Trong Minecraft

https://kiemtung.vn/cach-thiet-lap-asphalt-8-airborne-trong-windows-10-7840n.aspx Để thiết lập lại Asphalt 8 : Airborne cũng như bất kỳ các ứng dụng khác, bạn phải chạy trên Windows 10 Anniversary Update. Hãy kiểm tra phiên bản Windows của bạn đã là bản Windows 10 Anniversary Update chưa, nếu không phải bạn phải cập nhật Win 10 Anniversary Update. Bạn có thể tham khảo cách cập nhật lên Windows 10 Anniversary nhé. .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi