Cách Chơi Arum Mùa 6 Trong Liên Quân Mobile, Hướng Dẫn Cơ Bản Arum

Cách lên đồ Arum mùa 6 khá đa dạng bởi Arum có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau và hơn hết chính nhờ bộ kỹ năng độc đáo của mình khiến cho Arum trở thành một hiện tượng mới trong Liên Quân Mobile.

Đang xem: Cách chơi arum mùa 6

*

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ Arum mùa 6 để có thể leo rank hiệu quả nhất ngay cả đối với những người mới chơi cũng như các tay chơi chuyên nhiệp. Tất nhiên bạn có thể tham khảo và kết hợp với cách chơi riêng của bản thân mình để đạt được hiệu quả nhất.

Hướng dẫn nâng cấp kỹ năng cho Max

*

Tăng kỹ năng cho Arum

Kỹ năng nội tại Linh thú

Hồi chiêu: 0 giây.Tiêu hao: 0 năng lượng.Cấp độ nên tăng: Kỹ năng nội tại không cần tăng.Mô tả: Linh thú được triệu hồi xung quanh gây 100+(0)(3% máu tối đa) sát thương phép lên kẻ dính phải và hồi cho Arum 100 (+0)(+3% máu bản thân).

Kỹ năng Thú kích

Hồi chiêu: 5 giây.Tiêu hao: 60 năng lượng.Cấp độ nên tăng: Cấp 1, 3, 5, 7, 9 và 11 ( nên tăng Max đầu tiên).Mô tả: Triệu hồi thú bay xung quanh Arum gây 275 sát thương phép và nếu trúng kẻ đich sẽ giảm thời gian chờ 50%, tối đa triệu hồi được 3 linh thú.

See also  Cách Chơi Bóng Đá Ảo Thắng Cược Trong Bóng Đá Ảo? Kinh Nghiệm, Quy Luật, Cách Chơi Bóng Đá Ảo

Kỹ năng thú sổng

Hồi chiêu: 6 giây.Tiêu hao: 75 năng lượng.Cấp độ nên tăng: Cấp độ 2, 6, 10, 13, 14 và 15.Mô tả: Sử dụng linh thú để tấn công kẻ định và gây 500 sát thương phép cho một vùng nhỏ và giúp Arum tăng tốc chạy. Số lượng linh thú sẽ quyết định số lần nhảy của thú và linh thú thứ 1 giảm 50% tốc chạy, linh thú thứ 2 giảm 90% tốc chạy và linh thú thứ 3 gây choáng 1 giây.

Kỹ năng tối thượng Thú khốn

Hồi chiêu: 50 giây.Tiêu hao: 100 năng lượng.Cấp độ nên tăng: cấp độ 4, 8 và cấp 12Mô tả: Trói buộc 1 đối phương trong 2,5 giây và triệu hồi lập tức 3 linh thú xung quanh mình. Trong thời gian đó cả 2 đều bị tê liệt và nếu có bất cứ sát thương nào tấc động lên một trong 2 thì cả 2 đều nhận được sát thương như nhau.Bảng ngọc dành cho Arum mùa 6

*

Bảng ngọc cho Arum trong Liên Quân Mobile

Arum mùa 6 có thể chơi theo nhiều hướng khác nhau và đi mid rất hiệu quả, ở bảng ngọc đỏ người chơi nên sử dụng loại ngọc + tấn công vật lý và sát thương vật lý xuyên giáp là phù hợp nhất. Tương tự bảng ngọc tím chúng ta lựa chọn sát thương vật lý và tốc độ chạy cho Arum. Tương tự bảng ngọc xanh chúng ta lên sát thương vật lý và xuyên giáp vậy lý cho Arum

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Sâm Lốc, Một Số Quy Tắc Bạn Cần Biết Để Chơi Game Sâm Lốc

Cách lên đồ Arum mùa 6 trong Liên Quân Mobile

*

Cách lên đồ tanker cho Arum

Giày kiên cường: Giúp cho Arum tăng tốc độ chạy kèm theo đó là kháng phép cũng như kháng hiệu ứng.Áo choàng thần RA: Gia tăng giáp và tăng cả công vật lý, ngoài ra cung cấp khả năng thiêu cháy giúp ích cho Arum lên đường Tank.

Xem thêm: Yasuo Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Yasuo Mid Mùa 8, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Yasuo

Áo choàng băng giá: Ngoài việc giảm hồi chiêu, tăng máu và giáp thì nội tại của nó còn gây thêm sát thương vậy lý và 30 giây làm chậm, một trang bị không thể thiếu cho Arum.Huân chương Troy: gia tăng máu và kháng phép, đây là trang bị không thể thiếu nếu team địch có nhiều pháp sư hạng nặng.Giáp thống khổ: Ngoài việc tăng máu và giáp thì nó còn phản lại 15% sát thương kẻ địch gây ra.Giáp hộ mệnh: Giáp cao cấp nhất trong Liên Quân Mobile, mặc dù là giáp nhưng không hề cộng chút giáp nào nhưng lại tăng 1000 máu và khả năng hồi sinh 40% máu. Trang bị không thể thiếu nếu bạn là một tanker.

Thứ tự lên đồ: Giày kiên cường > Áo choàng thần RA > Áo choàng băng giá > Huân chương troy . Giáp thống khổ > Giáp hộ mệnh.

See also  Cách Chơi Minecraft Hexxit Ko Lag Update Mới Nhất, Cách Chơi Minecraft Hexxit Ko Lag

Lưu ý khi chơi Arum

Với những ai mới chơi Arum cách tốt nhất là nên đồ tank vừa có thể trợ giúp đồng đội trong những pha giao tranh và leo rank sẽ dễ hơn khi lên đồ theo sát thương. Ngoài ra bạn lưu ý nên tích đủ 3 linh thú trước khi tham gia combat để đạt hiệu quả cao nhất của Arum.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Binomo Hiệu Quả, Cách Chơi Binomo Hiệu Quả

Khả năng hồi máu và chịu đựng sát thương của Arum là cực kỳ tốt, thích hợp ví trí tiên phong, ngoài ra đây cũng là vị tướng cấu rỉa cực kỳ khó chịu kèm theo khả năng khống chế bởi kỹ năng tối thượng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi