Cách Chơi Arum Mùa 13

Chào toàn bộ hầu hết fan. đa phần bạn vẫn cho rằng lúc thi đấu Liên quân Mobile, ao ước gánh được team đề xuất pick được số đông vị tướng tá gồm giáp tmùi hương cực to, phần nhiều vị tướng tá rất cơ rượu cồn như sát thủ, xạ thủ,… thì mới có thể gánh được team. Nhưng thật ra thì đó là game cộng đồng 5v5 , đề xuất giả dụ chỉ 1 mình nòng cốt xanh thì cũng ko chắc chắn là gánh được team. khi đùa ở rank cao, nhất là vị trí s4 xuất xắc s5 thì có vẻ vậy dĩ nhiên cho chính mình vị trí trợ giúp. Vậy từ bây giờ, họ hãy thuộc mày mò về lối chơi Arum, 1 vị tướng mạo đã từng có lần khôn xiết rất được yêu thích với luôn được ưu ái cho một địa điểm trên bảng cấm, mặc dù hiện giờ không hề thừa mạnh dạn tựa như các ngày bắt đầu giới thiệu nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi arum mùa 13

Điểm mạnh mẽ của Arum:

Sự trâu bò:

Nhắc cho Arum là nói tới sự trâu bò. Không tải lượng máu quá to giỏi lượng gần kề trâu trườn nhỏng một số trong những đỡ đòn khác, mà lại cô phái nữ Arum vẫn liên tục cả gan vào rừng địch cân nặng 3 cân 4 từ bỏ màn chơi 1. Vâng, chắc hẳn chúng ta sẽ biết kia là vì nội tại linc thú( ba nhỏ sói). Với nội tại này, cô chị em hoàn toàn có thể hồi 3% máu về tối đa khi 1 bé linh thụ xoay quanh bạn cô đụng trúng 1 tướng mạo địch. 3% à, chả tất cả gì to tát đúng không? Nhưng buộc phải lưu giữ Arum rất có thể tích mang lại 3 con linch thú quanh bản thân nhé. điều đặc biệt Lúc kẻ địch vây xung quanh, thì số lượng 1% ấy sẽ tiến hành nhân lên rất nhiều lần kia. điều đặc biệt là khi tung chiêu 1, cô nữ gây nên 1 lạng tiếp giáp thương tương đối phệ bao quanh bạn dạng thân, nếu tung chiêu trúng địch còn được sút thời gian hồi chiêu một nửa.

Chiêu 2 Trúc sổng gồm bề ngoài dựa vào số linch trúc Arum tất cả. Với linc thụ đầu tiên làm lờ đờ 50% tốc chạy, linc thú thứ hai có tác dụng đủng đỉnh 90% tốc chạy với linh thụ thứ 3 làm choáng đối thủ trúng chiêu 1s. Chiêu thức này mang đến đến arum 1 chút ít cơ rượu cồn khi tăng tốc chạy đến cô thiếu phụ vào loáng chốc.

Xích cần yếu phá:

Ultimate thụ khốn làm ra uy tín của Arum còn chỉ Arum bắt đầu có. Trong thời hạn 2,5s, kẻ địch bị Arum trói sẽ không còn thể làm những gì cả , đồng thời cả hai đang Chịu 1 lạng tiếp giáp tmùi hương tương tự nhau bởi tổng lượng giáp thương thơm cả hai buộc phải thừa nhận trong thời hạn đó( trừ thẳng vào ngày tiết nhé) . do đó nếu ad bị xích thì chỉ tất cả bị tiêu diệt đúng không ae?

Còn một điều nữa, Khi dính chiêu cuối của Arum, thế lực hắc ám, liềm giành mệnh với phù hiệu tử thần đã không có chức năng nhé.

Điểm yếu:

Điểm yếu lớn số 1 của Arum đó là sự cơ đụng. Tất nhiên rồi, ví như 1 vị tướng tá trâu trườn như thế nhưng mà cứ dancing trực tiếp vào quy củ kẻ địch rồi túm lấy AD thì ai địch lại cơ chứ?

Thđọng 2 là khi đố pmùi hương lên nhữngx đồ vật sút hồi ngày tiết thì cô nữ trầm trồ yếu đuối đi rõ nét bởi vì sự trâu trườn của Arum chủ yếu phụ thuộc vào lượng phục sinh từ bỏ nội tại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khắc Chế Syndra Khiến Nữ Chúa Bóng Đêm Im Bặt, Cách Khắc Chế Tướng Syndra Mùa 11

Bảng ngọc phù hợp với Arum:

*
Bảng ngọc phù hợp

Mình mong cần sử dụng bảng ngọc full tiết nhằm tăng thêm sự trâu bò từ trên đầu game, đôi khi thêm 1 chút gần kề, hoiif máu và tốc chạy nhằm giảm xuống sự rù rờ của cô ý bạn nữ giữa những trộn giật rừng.

Trang bị đề cử:

Vì đi sp bắt buộc mình vẫn sử dụng cỗ sản phẩm công nghệ full thủ. Tùy từng ngôi trường thích hợp nhưng mà cách lên thiết bị vẫn khác nhau. Mình ham mê áp dụng huân chương thơm hải thần để tăng miễn thương thơm và 1 chút ít ngay cạnh thương cho Arum cùng đồng chí, đôi khi góp tăng lượng rubi đến xạ thủ, cùng quan trọng đặc biệt nhất là có thể thực hiện cùng 1 thời gian với nđam mê thuẫn nhưng không bắt buộc thay đổi tuấn kiệt trang bị:

*
Trang bị đề cử

Phù hiệu mang đến Arum:

Không có gì cạnh tranh đọc lúc mình lựa chọn lối phù hiệu nhằm tăng dự trâu bò , sự khó chịu và kĩ năng hồi sinh đến Arum:

*
Phù hiệu đến Arum

Lối nghịch Arum :

Arum là vị tướng tá đùa theo lối đi đầu hổ báo, lối chơi dễ dàng và đơn giản mà lại kết quả. Lúc Arum lv1, cô nàng vẫn trọn vẹn rất có thể 1 mình quý phái check bùa kẻ địch cùng thậm chí là là ngăn cản quá trình nạp năng lượng bùa của người đùa đi rừng kẻ địch. Nhưng đừng nên vắt vượt nhé, nếu cảm thấy nguy khốn hãy ngay lập tức trở về, đừng nỗ lực đấm nạp năng lượng xôi ném lên bảng đếm số.

Cđọng tích cho bạn hồ hết bé linch thụ rồi phục hồi bằng quân nhân, tai quái , tướng. Lúc chúng ta gồm đủ 3 linc trúc, hãy nỗ lực quện đi quấn lại để cấu tiết địch thủ trước. Chỉ dùng chiêu 2 để khnghiền góc đối phương, chạy trốn xuất xắc khi bạn đã chuẩn bị thực hiện ulti. Nếu spam chiêu 2 không phải chăng, các bạn sẽ tốn không ít mamãng cầu với không thể kỹ năng phục sinh cao Khi số lượng linch thú cảm thấy không được.

Nhiệm vụ của Arum nghỉ ngơi quy trình sau của cuộc chiến rất đơn giản và dễ dàng, sẽ là đổi mạng cùng với chủ lực kẻ thù.Quý Khách hoàn toàn có thể xích đối phương ttong trụ để trụ lo phần còn sót lại, hoặc kêu gọi cộng đồng cùng lên. Lúc bị xích thì có biến ảo như Nakroth xuất xắc Murad cũng đầy đủ nên rên rỉ thôi. Dù bạn bao gồm ở xuống thì sự mất mát của người sử dụng cũng ko vô ích, vì về cuối trận, có giúp sức đổi đem nòng cốt là vượt lời đúng không. Nhưng hãy ghi nhớ chú ý căn lượng giáp thương nhé, kẻo mất cả chì lẫn chài kia.

Sau đó là video clip Arum sinh sống rank cao thủ 30 sao của chính mình. Chúc chúng ta leo rank cuối mùa vui vẻ.