Hướng Dẫn Cách Chơi Alice Mùa 8, Bí Kíp “Cực Đỉnh” Leo Rank Cao Thủ Cùng Alice

kiemtung.vn hướng dẫn cách lên đồ Alice Mùa 8. Và cách chơi Alice theo hưỡng hỗ trợ. Alice hay còn được gọi với cái tên Tiểu Thần Thiện Lương. Vị tướng sở hữu ngoại hình dễ thương và có khả năng hỗ trợ cực kì hoàn hảo. Đang làm mưa làm gió tại đấu trường Liên Quân Mobile. Hãy cùng kiemtung.vn tìm hiểu cách chơi Alice theo hướng hỗ trợ bá đạo nhất nhé!

Hướng dẫn cách lên đồ Alice Mùa 8 – cách chơi Alice hỗ trợ mạnh nhất

Trước khi học cách chơi, cách lên đồ cho Alice chúng ta phải biết về chỉ số của vị tướng này. Alice sẽ sử dụng phép bổ trợ nào phù hợp. Sau đó sẽ tìm hiểu về các kỹ năng. Cách sử dụng kỹ năng để tăng điểm sao cho phù hợp. Hiểu cách sử dụng bảng ngọc sao cho phù hợp. Cách lên đồ Alice Mùa 8 theo thứ tự như nào cho hợp lý để mạnh về cuối trận. Và cách chơi game ở giai đoạn đầu game, giữa game, cuối game như thế nào?

*
Hồi Máu là phép bổ trợ mà hầu hết Trợ Thủ đều ưa chuộng, giúp đi đường tốt hơn, cứu Alice và đồng đội trong những tình huống đặc biệt nguy hiểm.

Đang xem: Cách chơi alice mùa 8

*
BƯỚC CHÂN THẦN TỐCHồi chiêu: 0 giâyTiêu hao: 0 năng lượngNội tại: Sử dụng một kỹ năng sẽ tăng tốc chạy 20% trong 1 giây. LÁ CHẮN THỜI KHÔNGHồi chiêu: 14 giâyTiêu hao: 60 năng lượngAlice tạo ra một lá chắn cho đồng minh, hấp thụ 125/145/165/185/205/225 (+0.40) sát thương và làm tăng 40% tốc chạy của họ trong 2 giây
*

See also  Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng Dẫn Cách Chơi Vltkm Hiệu Quả Nhất

Cách sử dụng bảng ngọc hiệu quả nhất cho Alice

*
TÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉPCông phép +2.4Hút máu phép +1%
*

Cách lên đồ Alice Giữa trận Mùa 8

Dây chuyền lục bảo

Cách lên đô Cuối trận cho Alice

Khiên Asterion

Vương miệng Hecate

Giải thích cách lên đồ Alice mùa 8 từ đầu game tới cuối game mạnh mẽ nhất

Giày Thuật SĩGiảm thời gian hồi chiêu và tăng tốc độ di chuyển.
Trượng BăngĐộ lầy lội của Alice được đẩy lên tầm cao mới.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Nami Sp, Bảng Ngọc Mùa 8 Nami Sp, Bảng, Nami Mùa 11

Giap Hộ MệnhThêm một lần hồi sinh là điều hoàn hảo cho vị tướng mỏng manh như Alice.

Hướng dẫn cách chơi Alice Mùa 8 hỗ trợ mạnh nhất

Cách chơi Giai Đoạn Đầu Game của Alice hỗ trợAlice và xạ thủ nên đi đường gần khu vực Rồng nhất để tiện tranh chấp về sau.Ngay từ cấp độ đầu tiên, Alice đã có thể ép đường tốt nhờ kỹ năng  Lá Chắn Thời Không khi trao đổi chiêu thức để đỡ bớt sát thương cho bạn và đồng mình.Mỗi lần sử dụng kỹ năng, Alice sẽ nhận thêm 20% tốc độ di chuyển từ nội tại  Lá Chắn Thời Không sẽ cho Alice đến 50% tốc độ di chuyển, giúp Alice hoàn toàn vượt trội về tốc độ so với đối thủ.Đừng spam kỹ năng quá nhiều vì năng lượng ban đầu của Alice khá thấp. Hãy đề dành cho những tình huống thực sự cần thiết.Nhường điểm hồi phục cho đồng minh nếu bạn không quá thấp máu.Cách chơi Alice hỗ trợ Giai Đoạn Giữa GameKhi Rồng Hắc Ám chuẩn bị ra đời, chú ý kiểm soát tốt khu vực gần đó để tránh bị đối phương cướp mất.

*

 Dòng Chảy Thời Không rất lợi hại, kẻ địch hầu như không thể di chuyển khi đứng ở trung tâm kỹ năng này, ngoài sát thương phải gánh chịu, chúng còn bị giảm một lượng kháng phép đáng kể, chiêu thức này kết hợp rất tốt với kỹ năng kỹ năng Lời Nguyền Vĩnh Cửu của Kahlii. Một Combo thành công có thể làm bốc hơi cả team địch ????Một người chơi Alice là người biết tiến lùi hợp lý trong giao tranh, đừng quá hổ báo vì bạn không thuộc dạng tướng đỡ sát thương.Khi biết bản thân không thể tránh khỏi cái chết, cố gắng tung ra toàn bộ kỹ năng để gây thiệt hại cho team địch nhiều nhất có thể.Video cách chơi Alice

Hướng dẫn cách khắc chế Alice cho các bạn không thích chơi vị tướng nàyBạn có thể né được 

*

 Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Khả năng áp sát tốt kèm chiêu cuối kháng hiệu ứng. Alice là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc khắc chế Alice.

Xem thêm: Chia Sẻ 6 Cách Chơi Uno Giỏi Bài Uno, Game Uno Là Gì, Luật Chơi Bài Uno, Cách Chơi Bài

 

*

Alice Nhà Chiêm Tinh

*

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết hướng dẫn cách lên đồ Alice Mùa 8 và cách chơi Alice mạnh nhất theo hướng pháp sư vị trí hỗ trợ. Những bài viết mới nhất sẽ được cập nhật tại chuyên mục hướng dẫn cách chơi liên quân Mobile. Mời các bạn đón đọc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi