Bảng Ngọc Và Cách Chơi Alice Mùa 7, Hướng Dẫn Chơi Alice Liên Quân Mobile Mùa 19

Đại diện của Thái Lan, đội tuyển Monori Bacon đã chính thức giành chức vô địch giải đấu quốc tế kiemtung.vn TOG 2017 vào tháng 7 vừa qua. Đóng góp vào chức vô địch này có sự góp công rất lớn đến từ người chơi Trợ Thủ, 007x. Có thể nói, 007x chính là linh hồn của cả đội tuyển Monori Bacon khi là nhân tố vô cùng quan trọng quyết định đến chiến thắng của cả đội. Đặc biệt phải kể đến Alice trong tay anh chàng 007x luôn tỏ ra cực kỳ nguy hiểm với những bước di chuyển thông minh và những pha sử dụng kỹ năng định hướng chuẩn xác. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu cách lên trang bị và ngọc bổ trợ của MB 007x khi sử dụng Alice nhé!

Thứ tự tăng chiêu

Do chiêu 1 – Vụ Nổ Thời Không có hiệu ứng choáng và thời gian hồi chiêu ngắn nên các Kiện Tướng tăng tối đa chiêu thức này đầu tiên. Chiêu cuối – Dòng Chảy Thời Không tăng ở các cấp 4, 8, 12 và cuối cùng là chiêu 2 – Lá Chắn Thời Không.Bạn đang xem: Cách chơi alice mùa 7

Ngọc bổ trợ

007x sử dụng bảng ngọc tăng thêm rất nhiều sức chống chịu khi sử dụng Alice. Điều này giúp cho Alice cứng cáp không khác gì một vị tướng chống chịu.

See also  Hướng Dẫn 10 Cách Chơi Lô Khoa Học Chính Xác Nhất, Lô Đề Là Gì

Đang xem: Cách chơi alice mùa 7

*

Trang bị

007x chọn cho mình bộ trang bị toàn chống chịu và chỉ có một trang bị sát thương duy nhất đó là Trượng Băng khi sử dụng Alice.

*

*

*

*

Lưu ý khi chơi Alice

Alice chỉ được đi theo để hỗ trợ và tuyệt đối không được chia kinh nghiệm với người Đi Rừng trong những cấp độ đầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Wealth Trade, Trade Over 1000 Cfds On Stocks

Sử dụng chiêu thức Vụ Nổ Thời Không làm choáng chuẩn xác và hợp lý cũng chính là một bí quyết sử dụng Alice hiệu quả.

Xem thêm: Sự Thật Về Ba Lầm Tưởng Tự Tử Phổ Biến Và Cách Chơi Cầu Cơ Trên Điện Thoại

Làm câm lặng bằng chiêu cuối Dòng Chảy Thời Không trúng càng nhiều mục tiêu trong giao tranh càng tốt và đặc biệt là có thể ép góc kẻ địch để hỗ trợ cả đội.

Một pha sử dụng chiêu cuối tuyệt đẹp của Alice trong tay MB 007x

Trên đây là một vài hướng dẫn về phong cách sử dụng Alice của 007x – nhà vô địch của kiemtung.vn TOG 2017. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi