Cách Chơi Airi Mùa 8 – Cách Lên Đồ Airi Mùa 11

Airi là một nữ đấu sĩ kiêm sát thủ chuyên đảm đương vị trí đường tà thần. Điểm mạnh của cô nàng này đến từ bộ kỹ năng đầy cơ động và khả năng gây sát thương cực lớn. Với kỹ năng của mình, Airi có thể nhanh chóng lao đến tấn công các mục tiêu máu giấy team địch và đưa kẻ địch lên bảng đếm số nhanh chóng. Bên cạnh đó, với chiêu cuối cô nàng này còn được tăng 100% tốc chạy và giảm dần trong 2.5s. Dù rất mạnh nhưng vị tướng này đòi hỏi rất nhiều ở yếu tố kỹ năng. Đây cũng là lý do khiến Airi không được sử dụng nhiều trong đấu hạng. Với những ai đang có ý định leo rank bằng Airi thì nên học cách lên bảng ngọc Airi, cách chơi, lên đồ và phù hiệu cho công nàng.

Đang xem: Cách chơi airi mùa 8

*

Mục Lục

Cách chơi AiriCách lên đồ AiriBảng ngọc, phù hiệu Airi

Cách chơi Airi

Vị trí tốt nhất

Solo đường Tà Thần

Bộ kỹ năng của Airi

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng theo cấp độ tướng.

– Sắc lẻm (Nội tại): Mỗi đòn đánh thường giúp giảm thời gian hồi của Kiếm khí đi 1 giây.

– Kiếm khí (Chiêu 1): Airi rút kiếm chém thẳng về phía trước với tốc độ cực nhanh tạo ra một luồng kiếm khí gây sát thương vật lý đồng thời làm choáng các nạn nhân trúng đòn trong thoáng chốc.

See also  Cách Chơi Shadow Fight 4 Giỏi, Is There A Chance Of Shadow Fight 4

– Kiếm vũ (Chiêu 2): Airi múa kiếm lướt theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý. Chiêu thức này có thể tung tối đa 3 lượt trước khi tiến vào thời gian hồi chiêu.

– Long kiếm (Chiêu 3): Airi tung Long kiếm, gây sát thương vật lý lên các mục tiêu và làm chậm chúng. Ngay sau đó Airi tiếp tục tung kiếm, gây lượng sát thương vật lý tương tự và làm choáng các nạn nhân. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp Airi nhận lá chắn. Chưa hết, Airi còn được tăng 100% tốc chạy giảm dần trong 2.5 giây kèm 30% tốc đánh trong 8 giây.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Cassiopeia Mùa 9, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Cassiopeia Mới Nhất

Hướng dẫn chơi Airi 

– Combo chuẩn nhất cho Airi: Chiêu 2 lướt lên –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Chiêu 1.

– Nội tại sẽ giúp chiêu thức kiếm khí giảm 1s hồi chiêu mỗi khi Airi đánh thường trúng đích. Các bạn hãy tận dụng đều này để vừa tối đa hóa lượng sát thương, vừa giảm hồi chiêu chó kỹ năng 1.

– Khi đi đường, các bạn nên tận dụng chiêu 2 kết hợp với chiêu 1 để cấu rỉa máu đối thủ.

– Khi kích hoạt chiêu cuối, nếu chiêu thức này trúng nhiều tướng địch thì lượng giáp Airi nhận được sẽ nhiều hơn. Điều này sẽ giúp Airi cọ quậy trong giao tranh lâu và khỏe hơn.

See also  Cách Chơi Cassiopeia Mid Mua 9, Cassiopeia Runes

Xem thêm: Tải Game Lords Online (王國征戰), (王國征戰) Apk Download For Android

– Chiêu thức 2 có thể kích hoạt đến 3 lần, các bạn nên tận dụng điều này để bắt các mục tiêu sát thương chủ lực team địch như: Xạ thủ, pháp sư.

Đề xuất cho bạn: Bảng ngọc Ignis, Cách lên đồ Ignis mùa 19 -20: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Airi

Cách lên đồ Airi đi Top

*
*

Hoặc

*
*
*

Cách lên đồ Airi đi Rừng

*
*

Hoặc

*
*

Bảng ngọc, phù hiệu Airi

Bảng ngọc Airi

– Bảng ngọc Airi đấu sĩ

10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/MÁU/GIÁP: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.310 VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

– Bảng ngọc Airi sát thủ

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ: Công vật lý +3.210 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Airi

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyếtCấp 2: Cường côngCấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang minh

Cấp 1: Tương phảnCấp 2: Bí quyếtLời kết

Airi không chỉ có độ cơ động cao mà cô nàng này còn có khả năng chống chịu tốt nhờ vào khả năng tạo giáp từ chiêu cuối. Càng tung chiêu trúng nhiều tướng địch thì khả năng chống chịu của Airi sẽ càng tăng lên nhờ vào lượng giáp tạo ra. Bên cạnh đó, với kỹ năng lướt 3 lần, Airi có thể nhanh chóng lao đến tấn công bắt kỳ mục tiêu đã chọn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi