CÁCH CHƠI AGE OF EMPIRES OFFLINE

Age Of Empires 2 giỏi còn mang tên không giống là AOE 2, AOE DE là tựa game cơ mà hôm này Long Tướng vẫn share mang đến các bạn. Đây là 1 trong tựa game phương án rất rất đáng test. Theo dõi nội dung bài viết dưới đây để đưa link không quảng bá cùng vận tốc cao về nhé!

Giới thiệu với diễn biến của game AOE 2

Age of Empires II: The Age of Kings là một tựa game chiến thuật xây dựng quân đội được nghiên cứu và tiến lên bởi tập đoàn Microsoft. Phiên bản đầu tiên của thể tựa game này được phát hành vào năm 1999. Lúc đầu nó chỉ chạy bên trên nền tảng của Windows, tuy vậy sau này có rất nhiều phiên bản sự so sánh được phát hành.Quý Khách đang xem: Cách nghịch aoe 2 offline

Đang xem: Cách đùa age of empires 2 offline


*

Thời Trung Cổ đó chính là chủ đề được nhà tiến tới khai thác đến cốt truyện của phiên bản Đế Chế 2 này. Trong thời kì này có đến 13 nền vnạp năng lượng minh sự so sánh đó là: Anh, Mông Cổ, Trung Quốc….

Bạn đang xem: Cách chơi age of empires offline

Trong game các quý khách sẽ phải xây dựng một đế chế riêng biệt mang đến mình. Những tòa thành kiên cố, những dội quân hùng mạnh và nguồn tài chánh dồi dào chính là mấu chốt để người tiêu dùng có thể chinh phục những kẻ thù của mình. Và cụ thể như thế nào hãy cùng đi lịch sự phần lối chơi của Game Age of Empires 2 bên dưới đây nhé.

Cách đùa của Age Of Empires 2

Trong trò chơi có đến 2 chiến dịch mà người mua có thể tham gia. Những chiến dịch này đều được mang đến dựa trên lịch sử. Điều này sẽ chuyển người tiêu dùng trở lại với thế giới trung cổ cùng những câu chuyện vô cùng hấp dẫn.

Với đó sẽ có 3 chế độ nghịch và chế độ đùa qua mạng LAN (Có thể nghịch qua mạng internet nhờ điểm này). Bạn có thể cùng gặp mặt với những chiến hữu của mình.

Trong trò nghịch quý khách hàng sẽ lựa chọn đến mình một loại quân riêng. Sau đó tìm kiếm tài ngulặng, xây dựng quân đội chuyển đế chế của mình vượt qua nhiều loại những thời kì từ đồ đá đến đến hiện đại. Càng lên rất cao sẽ càng có nhiều loại vũ khí, quân đội mạnh mẽ rộng sẽ giúp quý khách hàng chiến thắng đấy.

Cấu hình yêu mong của AOE 2

trò chơi AOE 2 khá là nhẹ vị đó mình nghĩ là nó có thể chạy trên khái quát các dòng máy hiện tại bên trên nơi buôn bán. Bên dưới trên đây là cấu hình tối thiểu mà nhà phát hành chỉ dẫn người mua hàng có thể tmê say khảo:

CPU: InfoCPU SPEED: 1.2 GHZ CPURAM: 1 GBOS: Windows XPhường., Vista, 7, 8 Pro+VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPUSOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 5 GB

Download Age Of Empires 2 Full mang đến PC – Đế Chế 2

Đi vào chi tiết nào đồng đội. Dưới đây là bản tải Age Of Empires 2 Full HD ko đậy đến PC. Các người tiêu dùng tải về và làm theo chỉ dẫn mặt dưới phần hướng dẫn cài đặt để chiến game nhé.

Xem thêm: Guide Lissandra Mùa 11: Bảng Ngọc Lissandra Mid, Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Lissandra Mid

Link Download: https://www.fcốt truyện.vn/file/PHZ8XNA6PTPR

Yên trung ương là game mình đã thử nghiệm cho bạn bè rồi nhé. 100% chạy không lỗi. Ai lỗi phản hồi bên dưới mình sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

Hướng dẫn cài để bản AOE 2 Full

Các bạn hướng theo từng bước dưới trên đây để tiến hành cài để game nhé:

Bmong 1: Chờ Game tải về hoàn chỉnh.

Bước 2: Tiến hành giải nén File vừa tải xuống bắng Winrar xuất xắc bằng cái gì người mua hay xài là được. Mình thì xài winrar. Ah nhớ bộ nhớ phải trống 5GB nhé.

Bước 3: Bạn bấm vào file Setup.exe pháo để tiến hành cài để nhé. Chọn đường dẫn cài đặt game. Mình khulặng là người dùng cần chọn ổ đĩa C:// nhé ổ cài win ấy để tránh xảy ra lỗi.

Bcầu 4: Sau Khi cài đặt ngừng thì người mua hàng có thể vào game luôn nhé mà ko cần phải cờ riếc gì hết.

Lưu ý: Bạn nào chạy mà bị lỗi nhỏng này

Failed lớn run Move sầu Files:.SaveGame : .Profiles : Player.nfp

No file line information

Thì chạy File game với quyền Adminstration nhé! Cliông xã chuột phải vào Run As Adminstration. OK!!!!

Lời kết

Nlỗi vậy mình đã share đến mang đến khách hàng tựa game chiến thuật Age Of Empires 2. Hãy tải về tức thì để xây dựng mang lại mình một đế chế hùng mạnh nhé. Nếu vào nghiệp vụ download và cài đặt AOE 2 có vấn đề gì thì hãy để lại comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ hướng dẫn nhanh cđợi. Thường xuyên ổn theo dõi chăm mục trò chơi Offline PC của Long Tướng để có thể cập nhật thêm nhiều tựa game giỏi khác nữa.