Cách Chơi Adorable House Nhiều Tiền, Tim Nhanh Trong Adorable Home

Adorable Home hiện tại đang là một trong những tựa game mô phỏng trên điện thoại “hot” nhất hiện nay. Bằng việc tái hiện lại cuộc sống đời thường của cặp đôi trẻ và đàn mèo đáng yêu, Adorable Home dễ dàng chạm tới trái tim của phần lớn cộng đồng mạng. Không khó để bắt gặp hình ảnh người chơi chia sẻ về trải nghiệm của họ trong game trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,…Bên trong mỗi hình ảnh sẽ đi kèm theo một câu chuyện do người chơi tạo nên. Chính điều này đã khiến sức nóng của Adorable Home lan toả nhanh hơn cả virus viêm phổi.

Đang xem: Cách chơi adorable house nhiều tiền

Và để tạo nên câu chuyện cho riêng mình người chơi cần thật nhiều “tim (hearts)” – một loại tiền tệ trong game. Bạn có thể sử dụng chúng để mua thức ăn, đồ nội thất trang trí cho căn nhà của mình.

Xem thêm: Cờ Caro Offline (Chơi Game Cờ Caro Offline Crack, Tải Game Cờ Caro Offline Hấp Dẫn Nhất Cho Laptop

Tuy nhiên chỉ làm nhiệm vụ đơn thuần trong game thì số lượng tim kiếm được sẽ khá ít và mất nhiều thời gian. Vậy để kiếm được thật nhiều “tim” một cách nhanh chóng trong Adorable Home thì phải cần một chút mẹo nhỏ. Mời các bạn theo dõi một số cách kiếm tim mà kiemtung.vn chia sẻ dưới đây nhé.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Game Hoàng Hậu Cát Tường Trên Máy Tính Pc

Xem thêm: Cách Chơi 4 Người Trong Minecraft Pc, How To Play Minecraft Multiplayer

*
*
*
*
*
*
*

Vườn trong Adorable Home và các vị khách mời chó corgi, chồn hương,…

Làm sao khi đồ đạc trong Adorable Home bị mất?

Có rất nhiều người chơi sau khi đăng nhập lại game đã bị mất hết đồ đạc trong phòng. Mặc dù đã vào mục mine để đặt lại cũng không được. Cách giải quyết rất đơn giản, bạn chỉ cần cất hết đồ đạc trong phòng đi, sau đó sắp xếp lại là được nhé.

Bên trên là tổng hợp tất cả những cách kiếm tim mà kiemtung.vn đã tìm hiểu và chia sẻ cho các bạn. Hy vọng các bạn có thể làm quen với cuộc sống sau này với người bạn đời của mình thông qua Adorable Home nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi