Cách Chơi 4 Tài Khoản Game Trên Android, Cách Chơi 2 Acc Trên Android

Một điều không thể không biết tận dụng khi chơi game JX1 Efunvn Mobile t trên điện Android đó là tính năng chia màn hình sẽ giúp bạn chơi cùng một lúc 2 tài khoản game giúp bạn có thể chơi nhiều acc để săn boss, giao dịch, cày cấp, cày điểm tống kim, bảo kê làm nhiệm vụ.v.v. và nếu anh em chưa biết cách sử dụng tính năng này thì ngay bây giờ nhé.

Đang xem: Cách chơi 4 tài khoản game trên android

Tính năng chia đôi màn hình hiện các điện thoại Android 8 trở lên đều có tính năng này và mỗi hãng điện thoại sẽ có cách thao tác khác nhau cụ thể nếu chưa biết anh em có thể xem video này nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Natalya, Cách Lên Đồ Natalya Bá Đạo, Cách Chơi Natalya

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn từng bước để anh em có thể thao tác và chơi 2 nick JX1 Efunvn Mobile trên điện thoại android của bạn nhé, bên iOS thì hiện tại chưa có cách nào

*

Vậy là bây giờ anh em sẽ có 2 bản game JX1 Efunvn Mobile, 1 là bản gốc tải trên Google Play và 1 là bản clone đang nằm trong ứng dụng Clone.

Xem thêm: Cách Tạo Trò Chơi Trên Violet, Cách Tạo Trò Chơi Ô Chữ Trong Violet

Ở bước này anh em sẽ sử dụng chế độ chia đôi màn hình mình đã nói ở đầu bài viết để chơi 2 tài khoản. Đầu tiên anh em là bật ứng dụng Clone lên và bấm chọn vào game JX1 Efunvn Mobile đã clone ở bước 2 lên.Sau đó anh em bấm chia màn hình và chọn vào game JX1 Efunvn Mobile bản gốc lúc này 2 game sẽ được hiển thị trên 1 màn hình.Vì sao phải mở bản clone trước bản gốc vì tránh trường hợp bị đen màn hình, rất nhiều anh em bị lỗi này không chơi được game.

See also  Cách Chọn Bạn Mà Chơi - Chọn Bạn Mà Chơi Như Thế Nào Cho Đúng
*

Và sau khi mở song song cả 2 ứng dụng thì màn hình sẽ chia làm 2 và bây giờ anh em có thể vào 2 nick để chơi được rồi.Vậy là xong, nếu anh em chưa biết cách đăng ký tài khoản JX1 Efunvn Mobile thì xem bài viết hướng dẫn tại diễn đàn nhé.Cách này áp dụng cho mọi tựa game nha anh em, anh em chơi Volamviet cũng dùng cách này luôn.Nếu anh em chia mà hình chơi bị lỗi hay gặp vấn đề gì thì có thể để lại bình luận bên dưới để cùng trao đổi nhéChúc anh em thành công!
mình xài giả lập thì lúc chia màn hình là bị đen màn hình mặc dù đã làm như bước 3 ở trên. Ko biết có cách nào sửa giúp mình vấn đề này ko Mod ơi.Tks Mod

*

*

*

Gojek chính thức trở thành hãng xe công nghệ đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ tiền mặt cho đối tác tài xế

Về chúng tôi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi