Cách Chơi 4 Acc Vltk Trên Iphone, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Trước đây, khái niệm “cắm máy cày nhiều acc” đã không còn xa lạ với những game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế hay Chinh Đồ. Người chơi cùng lúc sử dụng nhiều tài khoản bật lên ở một máy, nhằm mục đích “cày tiền”, cho acc chính lên đồ.Bạn đang xem: Cách chơi 4 acc vltk mobile trên ios

*

*

Và đến thời kì game mobile phát triển như hiện nay, khái niệm “cắm máy cày nhiều acc” đang dần biến mất bởi bản thân một chiếc smartphone cùng lúc không thể chơi được nhiều acc khác nhau. Tuy nhiên, có những người vì đam mê vẫn tìm ra được cách khác để trải nghiệm, mặc dù cách này có hơi “tốn kém” đôi chút.

Đang xem: Cách chơi 4 acc vltk trên iphone

Mới đây nhất, một game thủ WoW Mobile đã “khoe” trong group về việc mới sắm được 10 chiếc iPhone, iPad đủ loại chỉ để… chuẩn bị “cắm máy” chơi game. Không cày được nhiều acc trên 1 máy, giờ đây, người chơi game mobile sẽ cày nhiều acc trên… nhiều máy.

*

*

Việc tậu nhiều máy, sử dụng nhiều acc khác nhau sẽ giúp chủ nhân tự “party”, cày cấp nhanh hơn cũng như có tỉ lệ cao để nhặt được những món đồ quý hiếm. Tuy nhiên, để làm được điều này sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và đương nhiên cả tiền bạc như việc “đầu tư” hẳn 10 chiếc iPhone, iPad đủ loại vừa rồi.

See also  Cách Chơi Trò Chơi Chạy Tiếp Cờ, Trò Chơi Nhảy Tiếp Sức

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Dây Hình Cây Chổi, Hướng Dẫn Cách Chơi Dây

Quả thật, chúng ta phải khâm phục độ “chịu chơi” của các game thủ game mobile thời nay!

*

Hơn thế nữa, WoW Mobile còn lựa chọn lối chơi nhập vai MMORPG quen thuộc, không hề “lai tạp” những yếu tố như thẻ bài hay phụ bản như nhiều game mobile khác. Người chơi sẽ được farm quái, train bãi để lên level, cùng nhau “party” săn Boss, đánh quái hay có thể buôn bán, trao đổi những món đồ quý hiếm nhặt được trong game.

Và tham gia với cộng đồng yêu thích Warcraft tại ĐÂY.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Zed Mùa 8 – Cách Khắc Chế Tướng Zed Mùa 11

Ban biên tập kiemtung.vn.vn:

kiemtung.vn.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi