Cách Chơi 4 Acc Vltk Trên Android Dễ Sử Dụng, Cách Chơi 2 Acc Trên Android

Với phần mềm chơi 2 acc game trên Android dễ sử dụng được kiemtung.vn giới thiệu sau đây, bạn dễ dàng thu thập được nhiều vật phẩm trong game nhiều hơn bình thường.Bạn đang xem: Cách chơi 2 acc trên android

Đang xem: Cách chơi 4 acc vltk trên android

*

Khi tính năng chia đôi màn hình bắt đầu được trang bị trên Android, các tín đồ smartphone cũng nhanh chóng tận dụng tính năng này cho nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh việc sử dụng song song 2 app cùng một lúc trên dế yêu, các game thủ cũng không bỏ lỡ cơ hội để chạy 2 tài khoản game trên Android đồng thời. Tuy nhiên, nếu muốn làm được điều này, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của một phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 điện thoại.

Đang xem: Cách chơi 2 acc trên android

*

Xem thêm: Cách Chơi Moba Mượt Nhất Cho Pc, Máy Tính, Top 11 Game Moba Được Chơi Nhiều Nhất Hiện Nay

Nhiều người đang tìm kiếm các phần mềm chơi 2 acc game trên Android

Vậy phần mềm nào sẽ giúp bạn làm được điều này? Hãy tham khảo một vài gợi ý xịn xò sau đây từ kiemtung.vn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm sửa lỗi hệ thống Android siêu thần thánh mà bạn nên biết Cách khắc phục Android bị mất Bộ sưu tập chưa cần đến 1 phút

See also  Cách Chơi Trò Chơi Trên Tik Tok Chi Tiết, Trò Chơi Mang Tính Gây Nghiện Cao Nhất Tiktok

Gợi ý các phần mềm chơi 2 acc game trên Android

Để chạy nhiều cửa sổ game trên Android, trước tiên bạn cần đảm bảo chiếc dế yêu của mình đã được trang bị tính năng chia đôi màn hình. Đây là tính năng được trang bị từ phiên bản Android 8 trở về sau.

Hiện nay, các phần mềm hỗ trợ chơi game với 2 tài khoản đồng thời vô cùng đa dạng. Dưới đây là một vài cái tên đáng để bạn tham khảo:

Clone App – App Cloner & Parallel Space: Đây là ứng dụng miễn phí, không chứa quảng cáo và hỗ trợ bạn sử dụng 2 tài khoản cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm cả game. App này hỗ trợ cả ứng dụng 32-bit lẫn ứng dụng 64-bit trên smartphone.

Dr. Clone: Đây cũng là ứng dụng được nhiều người “chọn mặt gửi vàng” khi cần chơi 2 tài khoản game trên Android. Ứng dụng này cho phép bạn đăng nhập 2 tài khoản trên một ứng dụng. Đồng thời cũng hỗ trợ hầu hết các app nhắn tin, mạng xã hội lẫn các tựa game phổ biến hiện nay.

Vì vậy, app luôn được nhiều game thủ ưu tiên lựa chọn khi cần chơi game chế độ cửa sổ Android.

*

Dr.Clone – phần mềm chơi 2 acc game trên Android phổ biến

Cách chơi 2 acc game cùng lúc trên Android đơn giản

Với bài viết này, kiemtung.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi 2 acc VLTK Mobile trên Android cùng một lúc. Những những tựa game quen thuộc khác cũng sở hữu các bước thực hiện tương tự:

See also  Cách Chơi Phong Thần Nhanh Lên Cấp Nhanh Trong Phong Thần, Cách Chơi Phong Thần Nhanh Lên Cấp

✤ Bước 1: Đầu tiên, bạn tải về máy một trong những phần mềm hỗ trợ chơi 2 acc game kể trên.

✤ Bước 2: Trên giao diện của phần mềm, bạn nhấn vào biểu tượng dấu (+). Sau đó, bạn chọn app muốn nhân bản. Ở đây, bạn chọn game VLTK Mobile hoặc một tựa game nào khác bất kỳ. Lúc này, bạn sẽ có 2 bản game. Một bản gốc được tải về Google Play. Bản còn lại được nhân bản trong phần mềm hỗ trợ (bản Clone).

✤ Bước 3: Bạn mở phần mềm lên và chọn bản game Clone ở trên. Tiếp theo, bạn sử dụng tính năng chia đôi màn hình và chọn phiên bản game gốc. Khi đó, 2 bản game sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn có thể dùng 2 acc khác nhau để chơi. Bạn nên mở bản game Clone trước, bản game gốc sau. Để tránh trường hợp bị đen màn hình không chơi được game.

Xem thêm: Bật Mí Bảng Giá Kính Mắt Bích Ngọc Rẻ Nhất, Kính Mắt Bích Ngọc

*

Chọn ứng dụng muốn nhân đôi để sử dụng 2 tài khoản cùng lúc

kiemtung.vn vừa giới thiệu cho bạn phần mềm chơi 2 acc game trên Android và cách sử dụng. Với những thông tin này, việc chơi 2 acc khác nhau trên cùng một tựa game tại cùng một thời điểm sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp, bạn đừng quên để lại bình luận bên dưới. kiemtung.vn sẽ hỗ trợ bạn tận tình!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi