Hướng Dẫn Cách Chỉnh Win 10 Chơi Game Mượt Hơn, Cách Tối Ưu Hóa Win 10 Để Chơi Game Mượt Mà Hơn

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Tăng tốc Windows 10 để chơi game là điều rất được chú ý trên nền tảng hệ điều hành mới nhất của Microsoft và cũng phần hiện đây cũng là một phiên bản Windows được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nó đã vượt qua người anh tiền nhiền là Windows 7.

Đang xem: Cách chỉnh win 10 chơi game mượt

Mặc dù trong một vài trường hợp thì trải nghiệm trên Win 10 có thể không mượt như trên Xbox, nhưng bạn có thể áp dụng một số thủ thuật trong bài viết này để tăng tốc máy tính của mình, giúp đạt hiệu suất tốt nhất khi chơi game. Mời các bạn cùng tham khảo!

Kích hoạt Game Mode trên Windows 10

Game Mode là gì? Hiểu một cách đơn giản thì Game Mode giúp tối ưu tài nguyên hệ thống, phân bổ mức độ sử dụng CPU và GPU từ đó cho người dùng trải nghiệm game tốt nhất với khung hình đẹp hơn. Đây là một tính năng hết sức tuyệt vời để tăng tốc Win 10 chơi game.

See also  Cách Chơi Bài Baccarat De Thang, ️ Cách Chơi Game Baccarat Dễ Thắng Tại Kubet

Cụ thể, chế độ Game Mode sẽ tập trung hầu hết nguồn lực hệ thống cho việc trải nghiệm trò chơi của người dùng được mượt mà nhất. Bên cạnh đó, tình trạng thiếu hụt khung hình (frame rate) hay những phiền phức khác được hạn chế đến mức thấp nhất. Tất nhiên là phần cứng của máy tính phải đủ yêu cầu của trò chơi.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Zombie Trên Máy Tính Casio, Cách Chơi Zombie Trên Máy Tính Casio

Bạn lưu ý, một khi kích hoạt Game Mode, những tác vụ ngầm và không cần thiết sẽ bị vô hiệu hóa. Hơn nữa, phần lớn sức mạnh của CPU và GPU sẽ tập trung cho việc xử lý game.

Cách kích hoạt chế độ Game Mode trên Windows 10

Bước 1. Các bạn truy cập vào Settings (bằng cách nhấn Windows + I) => sau đó chọn Gaming (như hình bên dưới).

Xem thêm: Cách Chơi Sâm Lốc Sunwin – Website Chơi Game Bài Sâm Dễ Thắng Cho Người Mới

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Trên đây là trọn vẹn 7 thủ thuật giúp tăng tốc Win 10 chơi game cho trải nghiệm tốt nhất. Hy vọng là bạn sẽ áp dụng thành công và có trải nghiệm chơi game mượt mà nhất. Nếu bạn có cách nào khác hay hơn hoặc cần trợ giúp nào khác liên quan đến bài viết này thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những bài viết khác về game mà mình đã từng tổng hợp trong thời gian gần đây, bao gồm:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi