Các Tướng Khắc Chế Yi, Tướng Khắc Chế Yi Hiệu Quả, Cách Khắc Chế Tướng Master Yi

Khắc chế Master Yi và tướng khắc chế Master Yi trong liên minh huyền thoại giúp bạn leo rank tốt hơn.

Đang xem: Các tướng khắc chế yi

Là vị tướng có khả năng dọn dẹp giao tranh cực kỳ tốt trong liên minh huyền thoại Master Yi có thể khiến những tanker cứng cáp nhất phải lên bảng đếm số cực nhanh. Với bộ kỹ năng có thể né đòn, dọn dẹp lính cùng khả năng đẩy trụ và tiêu diệt mục tiêu cực nhanh Master Yi được game thủ ưu ái đặt cho biệt hiệu thánh vét. Một khi để Master Yi xanh thì thật sự là cơn ác mộng với những game thủ đặc biệt là những game thủ mới chưa biết cách khắc chế Master Yi. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế Master Yi để đối đầu và leo rank tốt hơn khi gặp vị tướng này trong trận đấu nhé.

*

Cách Khắc chế Master Yi hiệu quả

Tuyệt Kĩ Alpha giúp Master Yi có thể tiếp cận tục tiêu và dọn lính rất tốt. Hay sử dụng các kỹ năng khống chế sau khi vị tướng này đã sử dụng kỹ năng hoặc khống chế Master Yi từ xa tránh vị tướng này áp sát bạn.

Thiền là kỹ năng giúp Master Yi nhận giảm sát thương và hồi máu rất tốt nhưng khiến vị tướng này không thể di chuyển hoặc tấn công. Hãy sử dụng những kỹ năng ngắt chiêu để phá kỹ năng Thiền của Master Yi. Chú ý trong lúc vị tướng này thiền thì không sử dụng các kỹ năng dồn sát thương nếu không tiêu diệt được vị tướng này.

See also  Khắc Chế Thresh: Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Thresh Mùa 11, Cách Khắc Chế Thresh Mùa 11

Sát thương của Master Yi chủ yếu dựa vào tốc độ đánh và sát thương vật lý các bạn cần trang bị những món đồ gia tăng giáp, máu hay những món đồ giảm tốc độ đánh để giảm thiểu đi sức mạnh của Master Yi, Giáp Gai và Tim Băng là những món đồ khá tốt.

Tướng khắc chế Master Yi

Jax: Là vị tướng có thể nói là khắc tinh của Master Yi với kỹ năng Phản Công vừa có thể né các đòn đánh thường lại vừa có thể làm choáng Yi. Điều đó là quả đủ để Jax trở thành vị tướng khắc chế Master Yi cực tốt.

Xem thêm: Best Offline Rpgs For Iphone And Android To Play In 2020, 10 Offline Rpgs On Pc You Need To Play

Rammus: Với lượng giáp cực lớn và lượng sát thương phản lại từ Rammus là nỗi khiếp sợ của Master Yi. Ngoài ra Rammus còn có khả năng khống chế khiến Master Yi muốn không đánh Rammus cũng không được. Kiểu gì Master Yi cũng tìm đến cái chết khi đối đầu với Rammus.

Pantheon: Kỹ năng gây sát thương cực tốt, kỹ năng khống chế đơn của Pantheon sẽ làm choáng cùng với khả năng tạo khiên chặn đòn đánh thường sẽ giúp Pantheon vô hiệu hóa được rất nhiều sát thương từ Master Yi.

Shen: Với khả năng tạo lá chắn cùng kỹ năng chặn đòn đánh thường thì Shen thật sự khắc chế Master Yi rất tốt.

Taric: Với kỹ năng làm choáng tốt, tạo giáp tốt đặc biệt là chiêu cuối có thể miễn nhiễm sát thương thì Taric là vị tướng nằm trong danh sách những tướng Master Yi không muốn gặp nhất.

See also  Hướng Dẫn Khắc Chế Irelia Mùa 9, Cách Khắc Chế Irelia

Xem thêm: Cách Chơi Đẩy Xu Kiếm Vé Đổi Thưởng Lấy Quà Tặng Hấp Dẫn, Cách Chơi Game Đẩy Xu Trong Siêu Thị

Video hướng dẫn chi tiết Tướng khắc chế Master Yi

Ngoài ra còn rất nhiều vị tướng với phong cách chơi khác nhau sẽ khiến Master Yi phải vất vả khi đối đầu như cách chơi Ryze với khả năng khống chế và gây sát thương tốt, hay Lee Sin Graves với phong cách đè đường cướp rừng cực đại. Các bạn có thể tham khảo thêm cách chơi và cách lên đồ khắc chế Master Yi của các vị tướng khác nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế