Các Game Fps Online Hay Nhất Và Đáng Chơi Nhất Trên Pc, Danh Sách Game Bắn Súng Fps Online Hay Nhất 2021

Khi gần đậy có quá nhiều game nhập vai ra đời tuy rằng hay, thu hút nhưng suốt ngày phải làm nhiệm vụ thì có vẻ hơi buồn chán nhỉ. Nếu vậy thì bạn hãy thử thay đổi một chút thay đổi dòng game khác như game bắn súng FPS chẳng hạn. Trong đó, game bắn súng cũng có nhiều loại khác nhau như game bắn súng online, game bắn súng office hoặc game bắn súng sinh tồn cho đến khô máu. Sau đây, kiemtung.vn xin giới thiệu về dòng game FPS và danh sách các game bắn súng FPS online mobile hay và mới nhất năm 2021 cho các bạn tham khảo nhé!

Đang xem: Các game fps online hay nhất

Giới thiệu dòng game FPS

Game FPS hay còn gọi là game First Person Shooter. Là game bắn súng góc nhìn người thứ nhất. Nói một cách dễ hiểu, trong game FPS người chơi sẽ nhìn “bằng mắt của nhân vật”. Sẽ chỉ thấy tay và vũ khí của mình chứ không thể nhìn được toàn thân nhân vật do mình điều khiển. Đây được xem là thể loại game dễ chơi, dễ tiếp cận và phổ biến nhất trong ngành công nghiệp game hiện nay. Đúng như tên gọi của nó, người chơi thực sự được nhập vai vào nhân vật chính. Tất cả những gì được thể hiện trên màn hình là những gì mà chúng ta có thể nhìn thấy.

See also  Tổng Hợp Việc Làm Game Online Tại Philippines, Việc Làm Philippines Mới Nhất 2021

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Kindred Mùa 9, Kindred Mùa 9, Kindred Mùa 11

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Tulen Mùa 9, Hướng Dẫn Chơi Tulen Hoàng Tử Lôi Quang

Như tay, vũ khí,… (đôi khi là chân) và môi trường xung quanh trong game.

*
*
*
*
*
*

Đây là game bắn súng FPS có đồ họa 3D hoành tráng không thua gì những game trên PC. Dù mang cái tên gần giống với Modern Combat của Gameloft. Những tựa game này là được xây dựng dựa trên nhiều ý tưởng. Sẽ cho người chơi có được những trải nghiệm hoàn toàn mới. Và được sử dụng những loại vũ khí thông dụng với thiết kế không đụng hàng. Bên cạnh đó là nhiều bản đồ chiến đấu để thoải mái lựa chọn. Ngoài ra chúng còn sở hữu nhiều tính năng cốt lõi của game bắn súng. Bao gồm nhiều chế độ chơi đa dạng được thêm vào từ chế độ đặt bom, solo 1vs1, Zombie hay là Sinh Tồn. Nhưng ấn tượng nhất phải nói chính là khả năng nâng cấp vũ khí trong game. Nó cho bạn tha hồ thay đổi qua lại với nhiều phụ kiện khác nhau.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online