Tổng Hợp Các Đội Hình Khắc Chế Nhau Trong Auto Chess Mobile Vn

Đội hình Warrior – Beast (War – Beast) khá dễ chơi vì tướng của hệ và tộc này khá nhiều, việc xây dựng đội hình khá dễ dàng, nếu ra được Werewolf , Razorclaw, Poisonous Worm sớm có thể ép đối phương cũng như sớm giành được Top 1.

Đang xem: Các đội hình khắc chế nhau trong auto chess mobile

Nhưng đội hình nào cũng có yếu điểm của nó, tận dụng những điểm yếu đó sẽ sinh ra được đội hình khắc chế nó. Sau đây EXP.GG giới thiệu cho các bạn một số đội hình tham khảo nhé!

Những đội hình khắc chế War – Beast

War – Beast chủ yếu sử dụng dàn tướng Warrior chống chịu sát thương kiêm luôn sát thương chính, cộng với tướng Beast phía sau có khả năng tạo đệ, nguy hiểm nhất là Poisonous Worm nếu tồn tại càng lâu càng sinh ra nhiều Độc Trùng Vệ Thủ có thể lấy đi một lượng máu không hề nhỏ của đối phương.

Dựa vào những đặc điểm kể trên của War – Beast chúng ta có thể thấy rằng: Warrior tuy giáp dày nhưng lại thiếu khả năng chống chịu sát thương phép, đội hình này cũng phụ thuộc khá nhiều vào khả năng tạo đệ. Để khắc chế War – Beast chúng ta chỉ cần khai thác 2 điểm yếu này để xây dựng đội hình. Sau đây là những đội hình đề cử:

See also  Cách Khắc Chế Wukong Mới Nhất, Lmht: Top 9 Vị Tướng Có Thể Khắc Chế Wukong

1. Đội hình: GOD + Mage + Walock:

*

Các tướng trong đội hình:Storm ShamanSirenThe sourceDesperate doctor Shining DragonLord of SandGod of ThuderSoul Reaper God of WarDark Spirit

Đội hình này khắc chế War – Beast cực mạnh khi lượng sát thương phép và khống chế khá nhiều, kèm theo đó là khả năng giảm thời gian hồi kỹ năng từ tộc GoD, thêm hiệu ứng hút máu 10% từ hệ Warlock và giảm kháng phép từ tộc Mage. Đội hình này khai thác nhược điểm kháng phép yếu của tướng War – beast để giành chiến thắng.

Khi bước vào giao tranh, God of War đứng lên đầu chống chịu sát thương, đứng phía sau là Storm Shaman và Siren sẽ tung 2 kỹ năng khống chế vào team địch làm cho tướng phe đối phương không thể dùng chiêu và bị hóa đá, tiếp sau đó Lord of Sand sẽ liên tục xông thẳng tới gây choáng, tiếp đó nhận thêm Thuốc Nảy của Desperate Doctor sẽ làm đội hình địch bất động trong vài giây.

Khi đối phương bất động thì dàn tướng Mage phía sau tha hồ xả skill, ngoài dàn tướng Mage còn có thêm Dark Spirit một con tướng khắc chế War – Beast khá hiệu quả nhờ kỹ năng gây sát thương thuần bằng (4%/ 6%/ 8%) máu hiện tại của tướng địch, khi các kỹ năng được tung ra hết thì lượng máu tướng War – Beast sẽ bay đi cực kỳ nhanh.

See also  Cách Khắc Chế Cung Tà Ma Để "Hái Sao", Phân Tích Chuyên Sâu Cung Tà Ma

Để đảm bảo độ cứng cáp của đội hình này, chúng ta dùng thêm hệ WarlockSoul Reaper. Hệ Warlock cho khả năng hút máu 10%, còn Soul Reaper không chỉ bơm máu còn gây thêm sát thương phép. Khi kết hợp với tộc God kỹ năng hồi máu được giảm còn dưới 2s sẽ biến thành 1 trụ hồi máu di động cho team.

2. Đội hình: Mage + Human + Spirit:

*

Các tướng trong đội hình:Stone Spirit.The source.Shining Dragon.Flamming Wizard.

Xem thêm: Cách Chơi Lên Đồ, Bảng Ngọc Arthur Mùa 13, Cách Chơi Arthur

Thuder Spirit.Storm Shaman.Pirate Captain.Tortola Elder.Dark Spirit.Water Spirit.God of Thunder.

Dựa vào điểm yếu của Warrior không có giáp phép ta có thể sử dụng đội hình 6 Mage lượng sát thương phép gây ra cho tướng Warrior khá lớn cộng với tộc Spirit đánh vào điểm yếu đánh cận chiến của đội hình War – Beast sẽ dễ bị hóa đá khi giao tranh diễn ra.

Đây là đội hình cần yếu tố “nhân phẩm” khá nhiều khi tồn tại 2 tướng 5$. Nên muốn xây dựng đội hình này trước tiên đầu game các bạn phải xoay đội hình làm sao cho mất ít máu nhất có thể, rồi từ từ thiết lập lại đội hình.

Xem thêm: Loạt Game Online Đình Đám 2017, Những Tựa Game Online Đình Đám Đầu Năm 2017

Khi đủ đội hình chúng ta nên chú ý vào việc xếp đội hình hợp lí cho Tortola Elder, Thunder Spirit, God of Thunder, Dark Spirit vào vị trí team địch khó tiếp cận vì chỉ cẩn các tướng này tung được kỹ năng đội hình War – Beast sẽ bị mất đi lượng máu không nhỏ thậm chí bị quét sạch trong 1 nốt nhạc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế