Các Cách Để Chơi Game Mượt Hơn

Làm sao để chơi trò giải trí cảm thấy mượt mà hơn trên chiếc Smartphone chưa phải là điều người nào cũng biết. Vậy hãy để Điện trang bị XANH bật mí cho bạn ngay lập tức 5 mẹo nhỏ để cho vấn đề chơi trò chơi bên trên dế yêu Android trsinh sống đề xuất mềm mại và mượt mà hơn nhé!

1Tăng tốc độ làm cho tươi đến màn hình

Nếu điều chỉnh tần số quét bên trên screen cao, thì Việc lướt Smartphone cũng giống như chơi trò chơi đều thấy mềm mại và mượt mà hơn. Phần to, những điện thoại thông minh hiện thời đều phải sở hữu tần số quét 60 - 90Hz, thậm chí một vài cái Android có tần số có tác dụng tươi màn hình lên đến 120Hz tốt 144Hz.

Bạn đang xem: Các cách để chơi game mượt hơn

Để tăng tốc độ làm tươi đến màn hình Smartphone Android, chúng ta triển khai tiến trình setup sau: Vào phần Cài đặt (bên trên screen chủ yếu của năng lượng điện thoại) -> chọn mục Màn hình -> chọn mục Độ mượt của đưa động -> chọn Tần số quét screen cao nhất hiển thị trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng của chúng ta.

2Bật tác dụng Bắt buộc 4x MSAA

Tính năng Bắt buộc 4x MSAA sẽ cung ứng vấn đề chơi trò giải trí được mềm mịn và mượt mà hơn bởi nó có tác dụng khử răng cưa trong game tuy vậy lại khiến cho dế yêu tốn pin nhiều. Vì cố kỉnh, các bạn hãy xem xét Khi kích hoạt tác dụng này nhé!

Để bật nhân tài này, chúng ta thực hiện quy trình nlỗi sau: Vào phần Cài đặt -> chọn phần Giới thiệu về điện thoại -> chọn mục Số hiệu bạn dạng dựng, rồi nhấp mẫu này 7 lần. Tiếp kia, bạn trở về phần Cài đặt -> lựa chọn mục Cài đặt cho những người phân phát triển -> tđuổi nút sang trọng phải để kích hoạt chức năng Bắt buộc 4x MSAA.

Xem thêm: Cách Vào Game Left 4 Dead 2 Offline, Hướng Dẫn Cách Chơi Left 4 Dead 2 Offline

3Xóa bỏ những tệp tin rác

Các tệp tin với tệp tin rác rưởi bên trên Smartphone càng những càng để cho thiết bị chạy chậm chạp, làm cho tác động đến tốc độ chơi trò giải trí. Vì nuốm, bạn hãy xóa những tệp tin tệp này bởi cách:

Vào phần Cài đặt -> chọn mục Chăm sóc pin cùng thiết bị -> lựa chọn tiếp mục Lưu trữ, rồi chúng ta bước đầu xóa bớt gần như tệp tin mà chúng ta không cảm thấy cần thiết hoặc ko dùng cho tới.

4Tối ưu âm tkhô nóng đến chơi game

Tối ưu hóa chất lượng âm thanh khô khi thi đấu game để giúp đỡ đến vấn đề chơi trò chơi cảm thấy “sướng” hơn. Vì vậy, hãy thử cách buổi tối ưu âm thanh hao trên điện thoại Android bằng cách:

Vào phần Cài đặt -> lựa chọn mục Âm thanh với rung -> chọn mục Hiệu ứng và chất lượng âm thanh -> Kích hoạt tính năng Dolby Atmos mang đến game bằng cách trượt nút sang nên.

5Tối ưu chơi game bởi Game Booster

App Game Booster là một trong tác dụng bên trên điện thoại Android nhằm mục đích cung ứng câu hỏi giải pháp xử lý tất cả các yếu tố tương quan tới sự việc chơi game được giỏi hơn. Do đó, các bạn hãy demo buổi tối ưu thử chức năng này bằng cách:

Vào phần Cài đặt -> chọn mục Game Booster -> chọn mục Hiệu suất trò chơi -> Kích hoạt Cố gắng hiệu suất.


Vậy nên, Điện máy XANH đang tiết lộ xong xuôi cho bạn về 5 thủ pháp khiến cho điện thoại Android của khách hàng chơi trò giải trí mượt rộng rồi đấy. Chúc bạn gồm thời gian chơi game khoái lạc trên cái di động của chính bản thân mình nhé!