Bảng Xếp Hạng Game Online Thế Giới 2019, Bảng Xếp Hạng Những Game Pc Mới Và Hay Nhất 2020

Theo báo cáo mới nhất từ công ty nghiên cứu thị trường Sensor Tower, Vương Giả Vinh Diệu (hay Honor of Kings) là game kiemtung.vn có doanh thu cao nhất trong quý 1/2019. Đây không phải là thông tin bất ngờ bởi vị trí số 1 trên bảng xếp hạng doanh thu game kiemtung.vn trong vài năm gần đây vẫn thuộc về tựa game này.

Đang xem: Bảng xếp hạng game online thế giới 2019

XẾP HẠNG GAME

Ngoài vị trí dẫn đầu thuộc về Vương Giả Vinh Diệu, Dragon Ball Z Dokkan Battle, Garena Free Fire và Brawl Star là các tựa game đáng chú trên bảng xếp hạng doanh thu trong quý 1/2019 vừa qua.

Doanh thu ước tính của Dragon Ball Z Dokkan Battle trong quý 1/2019 vừa qua là 213 triệu USD, tăng 29% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khi đó, Garena Free Fire lại có sự tăng trưởng mạnh mẽ ở khu vực Mỹ Latinh và tiến vào top 10 game kiemtung.vn có doanh thu cao nhất trên Google Play.

*

Brawl Stars là một “tân binh” nhưng có được sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ Supercell, cha đẻ của Clash of Clans và Hay Day, nên việc game kiemtung.vn này có mặt trong top 10 game có doanh thu cao nhất Google Play cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

Xem thêm: Bảng Ngọc Jhin Max Tốc Độ Chạy Urf Arurf Cách Chơi Urf Gánh Team

See also  Ảnh Hưởng Của Game Online Đến Giới Trẻ Và Cách Phòng Ngừa, Giáo Dục

Ở bảng xếp hạng lượt tải, đa số các tựa game đứng đầu đều là các tựa game thuộc thể loại casual với phong cách “dễ chơi, dễ trúng thưởng”. Ngoài ra, hai game kiemtung.vn thuộc thể loại bắn súng sinh tồn (battle royale) PUBG kiemtung.vn và Garena Free Fire chiếm giữ hai vị trí trong top 3 trong bảng xếp hạng chung.

*

XẾP HẠNG NHÀ PHÁT HÀNH

Với sự xuất sắc của Vương Giả Vinh Diệu cùng hàng loạt tựa game ăn khách tại thị trường Trung Quốc, Tencent vẫn giữ rất vững ngôi vương trên bảng xếp hạng các nhà phát hành game kiemtung.vn và ứng dụng di động có doanh thu cao nhất thế giới.

*

Không chỉ Tencent, một công ty game Trung Quốc khác là NetEase cũng kinh doanh rất thành công trong ba tháng vừa qua và đứng ngay sau Tencent trên bảng xếp hạng doanh thu tổng.Ngoài hai công ty kể trên, Bandai Namco, King, Supercell, Sony Aniplex, Playrix, Netmarble, Mixi và GungHo cũng là những “ngôi sao sáng” của làng game thế giới trong quý 1/2019.

Xem thêm: Bảng Ngọc Nasus Sách Phép – Bảng Ngọc Nasus Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Lưu ý: Báo cáo của Sensor Tower chỉ tính doanh thu của các ứng dụng trên App Store và Google Play, báo cáo này không tính đến doanh thu từ các chợ ứng dụng Android khác ở Trung Quốc cũng như các khu vực khác.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online