Bảng Ngọc Zephys Mùa 10

Zephys - Lãnh Chúa Bất Tử là một trong số những tướng tá Đấu sĩ rất “trâu” trong Liên Quân Smartphone. Zephys mua cho doanh nghiệp cỗ năng lực hơi hoàn hảo cùng với lượng ngay cạnh thương cao, cơ rượu cồn cùng một chiêu cuối có chức năng hất tung hồi nhanh khô duy nhất game. 

 

Hôm ni, Hội Quán Cao Thủ xin mang đến anh em bài viết giải đáp bỏ ra tiết giải pháp lên đồ dùng Zephys, lựa chọn ngọc Zephys mùa 19 và lối chơi Zephys thông qua bài xích viết Bảng ngọc Zephys mùa 19 - Cách lên vật dụng Zephys, lối chơi với phù hiệu chuẩn. Nào, bọn họ thuộc bước đầu.

Bạn đang xem: Bảng ngọc zephys mùa 10

 


Xem nhanh

Kỹ năng của Zephys


Bền Bỉ

Nội tại

Nội tại: Mỗi 3% ngày tiết tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn lây truyền cạnh bên thương


Đâm Lao

Chiêu 1

Zephys nhào cho tới đông đảo quân địch theo một con đường trực tiếp, tạo 175/200/225/250/275/300 (+1 công thứ lý) gần cạnh thương thơm trang bị lý, đòn tấn công hay tiếp theo sau khiến 175/200/225/250/275/300 (+1.3 công vật lý) với làm cho chậm 40% tốc chạy đối thủ trong tầm 2s


Liên Kích

Chiêu 2

Không Kích

Chiêu 3

Nâng kỹ năng mang đến Zephys


P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép hỗ trợ mang đến Zephys


Gây 800 gần kề tmùi hương lên quái ác xung quanh và làm choáng bọn chúng trong 1 giây

Bảng ngọc mang lại Zephys mùa 19


Tốc đánh/Máu/Giápx10
Công đồ lý/Tốc chạyx10
Máu buổi tối đa/Giảm hồi chiêux10

Phù hiệu mang lại Zephys mùa 19


*

*

*

*

*

Cách lên vật mang đến Zephys mùa 19


Cách nghịch Zephys đầu game


Đầu game, thường xuyên thì mình đang tăng cho Zephys kĩ năng Liên Kích ở cấp 1 cùng thực hiện di chuyển ra bùa đỏ đầu tiên. Hãy nỗ lực dọn sạch tai ác rừng một biện pháp nkhô hanh nhất để đạt cấp 4 sớm, lưu ý đến kêu gọi cộng đồng sinh hoạt ngay gần cung cấp nếu nên.

 

*

Trang phục Zephys Hiệp Sĩ Bí Ngô

 

Vòng rừng của Zephys vẫn trường đoản cú bùa đỏ lên bùa xanh và dịch rời đi ra ngoài đường gank lần đầu tiên.

 


Cách nghịch Zephys thân và cuối game


Từ tiến độ giữa game về cuối là cơ hội Zephys trsinh hoạt bắt buộc mạnh bạo duy nhất. Anh em hãy nỗ lực dọn sạch sẽ quái ác rừng, cũng như kiểm soát và điều hành mục tiêu Khủng để tăng thêm sức mạnh đến toàn team một giải pháp nkhô hanh độc nhất.

 

khi giao tranh, bạn bè hãy sử dụng chiêu cuối Không Kích một giải pháp thật chuẩn chỉnh xác để trúng được rất nhiều kim chỉ nam duy nhất. Ưu tiên tàn phá Xạ thủ, Pháp sư team địch đầu tiên.

Xem thêm: Bảng Ngọc Arum Mùa 19: Cách Lên Đồ Arum Full Tank, Cách Lên Đồ Arum Mùa 19

 

*

Trang phục Zephys Dung Nham

 

Nên dùng Không kích khi đứng vào vết mờ do bụi giúp tạo ra sự bất thần mang đến kẻ thù bởi chúng ta do dự chúng ta ở chỗ nào. Một Lúc vẫn bám Không kích chắc chắn vẫn hao hụt huyết không hề nhỏ. Ưu tiên bắt lẻ nòng cốt sẽ là xạ thủ, pháp môn sư trong giao tranh. Cẩn thận khống chế cứng khi tiếp cận các tướng tá pháp sư.

 

Combo Zephys: Không kích > Liên kích > cần sử dụng Đâm lao đuổi giết ví như nlỗi phương châm bỏ chạy với tiến công thường nhằm buổi tối ưu hóa ngay cạnh thương.

 


Lời kết


Trên đấy là nội dung bài viết hướng dẫn đưa ra tiết giải pháp lên vật Zephys, lựa chọn ngọc Zephys mùa 19 với cách nghịch Zephys. Hy vọng qua bài viết bên trên, mình đã hỗ trợ đồng đội phát âm thêm về Zephys. Chúc đồng đội bao gồm thời gian chơi hưng phấn với tướng Zephys!

 

Bài viết đề xuất:


Tiểu sử tướng tá Zephys Liên Quân Mobile


“Không một ai rất có thể thoát khỏi lưỡi hái Tử Thần của ta”

Mùi vị của chết choc sinh hoạt thế giới loài fan là minh chứng cụ thể để hiểu hướng di chuyển của Tử thần. Tương tương truyền, Zephys là 1 trong những tử thần kiệm lời, body toàn thân ông được bao phủ vì làn sương giá lạnh. Mỗi Lúc du hành, Zephys phủ lên mình dòng áo dài Black óng thuộc cái lưỡi hái sắc đẹp tới cả rất có thể cắt lìa đa số máy trên đời. Thu thập linc hồn chỉ là một trong công việc không hề dễ dàng.

Bởi sau khi lìa cõi đời, tương đối nhiều linh hồn biến hóa ác linch đi gây phá cùng reo rắc nỗi lo sợ lên loài fan. Chính hôm nay đây, Zephys đã bắt buộc dùng quyền lực tối cao của một vị thần, triệu call đội quân của bản thân mình nhằm lưu lại trơ thổ địa từ bỏ của cả 2 nhân loại. Bất cđọng kẻ làm sao kháng đối hầu hết đang cần Chịu sự trừng pphân tử giày xéo chổ chính giữa hồn, cùng dấn một kết cục buồn bã hơn cả tử vong.

"Khi dòng láng của tử thần lấp xuống, lưỡi hái vẫn lập cập theo sau thôi"


Tướng cùng vị trí


Bài viết xem nhiều


Thông tin
tin nhắn.com
Giới thiệu
Bảng ngọc, phương pháp lên trang bị cho những tướng mạo Liên Quân, tướng Liên Minh mới nhất kèm gợi ý chơi chi tiết. Bên cạnh đó, Hội Quán Cao Thủ cập nhật tin tức, sự kiện mới nhất cho những người đùa.
Quảng cáo/Tài trợ
2021 - Hội Quán Cao Thủ. All Right Reserved
*