Cách Lên Đồ Zephys, Bảng Ngọc Zephys Mùa 10, Cách Lên Đồ Zephys Mùa 11

Zephys – Lãnh Chúa Bất Tử là một trong những tướng Đấu sĩ rất “trâu” trong Liên Quân Mobile. Zephys sở hữu cho mình bộ kỹ năng khá hoàn hảo với lượng sát thương cao, cơ động và một chiêu cuối có khả năng hất tung hồi nhanh nhất game. 

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Zephys, lựa chọn ngọc Zephys mùa 19 và cách chơi Zephys thông qua bài viết Bảng ngọc Zephys mùa 19 – Cách lên đồ Zephys, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Đang xem: Bảng ngọc zephys mùa 10

 

Xem nhanh

Kỹ năng của Zephys

Bền Bỉ

Nội tại

Nội tại: Mỗi 3% máu tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn nhiễm sát thương

Đâm Lao

Chiêu 1

Zephys nhào tới những kẻ thù theo một đường thẳng, gây 175/200/225/250/275/300 (+1 công vật lý) sát thương vật lý, đòn đánh thường tiếp theo gây 175/200/225/250/275/300 (+1.3 công vật lý) và làm chậm 40% tốc chạy kẻ địch trong vòng 2s

Liên Kích

Chiêu 2

Không Kích

Chiêu 3

Nâng kỹ năng cho Zephys

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Zephys

Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây

Bảng ngọc cho Zephys mùa 19

Tốc đánh/Máu/Giápx10
Công vật lý/Tốc chạyx10
Máu tối đa/Giảm hồi chiêux10

See also  Guide Mordekaiser Mùa 11: Bảng Ngọc Mordekaiser Top Mới Nhất

Phù hiệu cho Zephys mùa 19

*

*

*

*

*

Cách lên đồ cho Zephys mùa 19

Cách chơi Zephys đầu game

Đầu game, thường thì mình sẽ tăng cho Zephys kỹ năng Liên Kích ở cấp 1 và tiến hành di chuyển ra bùa đỏ đầu tiên. Hãy cố gắng dọn sạch quái rừng một cách nhanh nhất để đạt cấp 4 sớm, cân nhắc kêu gọi đồng đội ở gần hỗ trợ nếu cần.

 

*

Trang phục Zephys Hiệp Sĩ Bí Ngô

 

Vòng rừng của Zephys sẽ từ bùa đỏ lên bùa xanh và di chuyển ra đường gank lần đầu.

 

Cách chơi Zephys giữa và cuối game

Từ giai đoạn giữa game về cuối là lúc Zephys trở nên mạnh mẽ nhất. Anh em hãy cố gắng dọn sạch quái rừng, cũng như kiểm soát mục tiêu lớn để gia tăng sức mạnh cho toàn đội một cách nhanh nhất.

 

Khi giao tranh, anh em hãy sử dụng chiêu cuối Không Kích một cách thật chuẩn xác để trúng được nhiều mục tiêu nhất. Ưu tiên tiêu diệt Xạ thủ, Pháp sư team địch đầu tiên.

Xem thêm: Bảng Ngọc Arum Mùa 19: Cách Lên Đồ Arum Full Tank, Cách Lên Đồ Arum Mùa 19

 

*

Trang phục Zephys Dung Nham

 

Nên dùng Không kích khi đứng trong bụi giúp tạo sự bất ngờ cho đối thủ bởi họ không biết bạn ở đâu. Một khi đã dính Không kích chắc chắn sẽ hao hụt máu rất lớn. Ưu tiên bắt lẻ chủ lực đó là xạ thủ, pháp sư trong giao tranh. Cẩn thận khống chế cứng khi tiếp cận các tướng pháp sư.

See also  Ahri Mùa 11: Bảng Ngọc Ahri Mid Lol Mùa 10 Năm 2020, Ahri Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

 

Combo Zephys: Không kích > Liên kích > dùng Đâm lao truy đuổi nếu như mục tiêu bỏ chạy và đánh thường để tối ưu hóa sát thương.

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Zephys, lựa chọn ngọc Zephys mùa 19 và cách chơi Zephys. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Zephys. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Zephys!

 

Bài viết đề xuất:

Tiểu sử tướng Zephys Liên Quân Mobile

“Không một ai có thể thoát khỏi lưỡi hái Tử Thần của ta”

Mùi vị của cái chết ở thế giới loài người là minh chứng rõ ràng để biết hướng di chuyển của Tử thần. Tương truyền rằng, Zephys là một tử thần kiệm lời, toàn thân ông được bao phủ bởi làn sương giá lạnh. Mỗi khi du hành, Zephys khoác lên mình chiếc áo dài đen óng cùng chiếc lưỡi hái sắc đến mức có thể cắt lìa mọi thứ trên đời. Thu thập linh hồn chỉ là một công việc không hề đơn giản.

Bởi sau khi lìa cõi đời, rất nhiều linh hồn trở thành ác linh đi quấy phá và reo rắc nỗi sợ hãi lên loài người. Chính lúc này đây, Zephys sẽ phải dùng quyền lực của một vị thần, triệu gọi đội quân của mình để gìn giữ trật tự của cả 2 thế giới. Bất cứ kẻ nào chống đối đều sẽ phải chịu sự trừng phạt giày xéo tâm hồn, và nhận một kết cục đau đớn hơn cả cái chết.

See also  Bảng Ngọc Ad Mùa 10 ™️ Themusicofstrangers, Cách Cộng Bảng Ngọc Ad

Xem thêm: Cách Chơi Bài Uno Mini Giấy, Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Uno Dành Cho Người Mới

“Khi cái bóng của tử thần phủ xuống, lưỡi hái sẽ nhanh chóng theo sau thôi”

Tướng cùng vị trí

Bài viết xem nhiều

Thông tin
gmail.com
Giới thiệu
Bảng ngọc, cách lên đồ cho các tướng Liên Quân, tướng Liên Minh mới nhất kèm hướng dẫn chơi chi tiết. Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ cập nhật tin tức, sự kiện mới nhất cho người chơi.
Quảng cáo/Tài trợ
2021 – Hội Quán Cao Thủ. All Right Reserved

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc