Bảng Ngọc Zed Mùa 8 Của Ll Stylish, Cách Chơi Zed Mùa 11

Zed là vị tướng sát thủ được đông đảo anh em game thủ Việt Nam yêu thích và lựa chọn nhiều trong các trận đấu xếp hạng. Trải qua bao nhiêu đợt thay đổi chỉnh sửa về các vị tướng, Zed vẫn chưa được Riot đụng chạm đến nhiều nhưng sức mạnh vẫn đang còn quá yếu ở meta 10.9 này.

Đang xem: Bảng ngọc zed mùa 8 của ll stylish

Hôm nay các bạn hãy cùng kiemtung.vn tìm hiểu cách build bảng ngọc Zed, cách chơi, cách lên đồ cho ZED và hướng dẫn combo ZED nuột như các cao thủ thế giới (FAKER, LL Stylish, Thien judas….)

Bảng ngọc ZED mùa 10

Bảng ngọc ZED mid

*

Zed mạnh với khả năng dồn sát thương và cấu máu ở giai đoạn đầu trận. Bộ chiêu thức của hắn ta luôn đem lại một lượng sốc sát thương cực kì lớn nên việc mang cho mình Sốc điện là lựa chọn mạnh mẽ nhất cho chúa tể bóng tối ở vị trí đường giữa.

Cùng với kĩ năng của Zed cho phép hắn ta tích đủ sốc điện sau những lần combo chuẩn xác

Nhánh chính Áp đảo: Sốc điện (Tác động bất chợt + Mắt thây ma + Thợ săn tàn nhẫn)

Nhánh phụ chuẩn xác: Đắc thắng + nhát chém ân huệ.

Bảng ngọc Zed top Chinh phục

*

Bảng ngọc Zed chinh phục giúp Zed có khả năng trao đổi kĩ năng và những đòn đánh tay với những vị tướng chống chịu đường trên ổn hơn. Ngoài ra khi kết hợp với đốn hạ, Zed cũng có khả năng dồn sát thương trên đòn đánh tay rất hiệu quả khi sử dụng ở đường trên.

Nhánh chính Chuẩn xác: Chinh phục (Đắc thắng + Tốc độ đánh + Đốn hạ)

Nhánh phụ Áp đảo: Tác động bất chợt + Thợ săn tham lam.

Bảng ngọc bổ trợ Zed rừng: Bảng ngọc Sát lực

*

Zed với vai trò đi rừng hầu như không mạnh lắm, vì không thể tối đa hóa sát thương và khả năng farm quái rừng cũng bị hạn chế đi. Nhưng với lối cộng điểm này bạn cũng có khả năng hạn chế được rừng team bạn trong những lần xâm lăng rừng.

See also  Sephera Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Sephera Trợ Thủ, Cách Chơi Sephera Liên Quân Mùa 19

Nhánh chính áp đảo: Thu thập hắc ám (Tác động bất chợt + Mắt thây ma + Thợ săn tàn nhẫn)

Nhánh phụ chuẩn xác: Đắc thắng + Tốc độ đánh.

Phép bổ trợ cho ZED

Phép bổ trợ ZEd mid top

*
*

*

Dịch chuyển và tốc biến dành cho đường trên Zed hoặc có thể dùng luôn thiêu đốt để all in.Thiêu đốt và tốc biến dành cho ZED đường trên là phép bổ trợ thiết yếu nhất dành cho ZED vì ZEd cần khả năng dồn sát thương từ thiêu đốt.

Phép bổ trợ Zed rừng

*

Phép bổ trợ cơ bản dành cho các vị tướng đi rừng và Zed cũng không ngoại lệ. Nếu bạn cảm thấy kĩ năng của mình quá tốt hãy thay thế tốc biến bằng thiêu đốt để gank lane ok hơn.

Cách lên đồ ZED

Trang bị đầu cho Zed

*
*
*

Trang bị giày cho ZED

*
*
*
*
*

Zed có nhiều cách để lựa chọn trang bị tốc độ di chuyển (Giày) cho mình, tùy thuộc vào cách đánh và đội hình kẻ địch để lựa chọn giày phù hợp

Lên đồ Zed mid full sát lực

*

Zed là vị tướng có khả năng bắt lẻ và bắt các vị trí quan trọng của kẻ địch rất tốt nên lối lên trang bị full sát lực này giúp Zed dồn sát thương và dame mục tiêu thấp máu chỉ bằng một bộ combo tròn trĩnh.

Là một sát thủ ninja ẩn trong bóng tối, Zed sở hữu sức mạnh của một kẻ ác.

Xem thêm: List Of Most Popular Online Games In 2019, Top 10 Online Multiplayer Games

Trang bị cuối cùng có thể lựa chọn sau đây

Giáp thiên thần để có khả năng sống sót và câu thời gian trong giao tranhLên thêm trang bị sát thương nếu kẻ địch quá cứng.Ưu tiên lên giày thủy ngân vì khi bị dính khống chế zed rất khó để sống sót

Lên đồ ZED Tank top

*

Lối lên đồ này giúp Zed đẩy lẻ và gây sát thương liên tục với đường trên đối phương ở giai đoạn cuối trận cực kì ổn. Trang bị này vừa có khả năng dame tank vừa hút máu và máu cũng rất trâu.

See also  Bảng Ngọc Phép Mùa 10 - List Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ap Mid Lmht Mùa 9

Trang bị cuối cùng:

Giáp thiên thần để câu kéo và gia tăng khả năng sống sótLên thêm trang bị chống chịu tank hoặc kháng phép tùy thuộc đội hình kẻ địch.

Lên đồ Zed rừng

*

Cộng điểm kỹ năng cho Zed

Cộng điểm kỹ năng zed

*

Sát thương chính của Zed ở đầu trận dựa nhiều vào kĩ năng Q vs E nên tăng tối đa song song 2 kĩ năng này đầu tiên giúp Zed đẩy đường và cấu máu tốt hơn. Phân Thân Bóng Tối W: nâng 1 điểm ở vị trí 2, sau đó tăng sau cùng. Dấu Ấn Tử Thần R: nâng theo đúng cấp độ.

Chi tiết kỹ năng

*

Nội tại – Khinh thường kẻ yếu

Những đòn đánh thường của Zed lên kẻ địch dưới 50%máu gây thêm 6-10% số máu tối đa của địch thành Sát thương Phép. Nội tại chỉ xảy ra mỗi 10 giây một lần trên cùng mục tiêu.

*

Kỹ năng Q – Phi tiêu sắc lẻm

*

Kỹ năng W – Phân thân bóng tối

*

Kỹ năng E – Đường kiếm bóng tối

*

Kỹ năng R – Dấu ấn tử thần

Zed để lại một cái bóng sau lưng rồi lướt tới tướng mục tiêu, khắc dấu ấn tử thần lên nạn nhân. Sau 3 giây, dấu ấn sẽ kích nổ, gây một số phần trăm sát thương Zed đã gây ra khi dấu ấn còn trong thời gian hiệu lực. Nếu tướng địch chết dưới tác dụng của Dấu Ấn Tử Thần, Zed có thể đánh cắp một phần Sức mạnh Công kích của nạn nhân.

Zed để lại một phân thân phía sau trong 6 giây. Tái kích hoạt Dấu Ẩn Tử Thần khiến Zed đổi chỗ với phân thân.

Hướng dẫn chơi Zed và cách combo zed

Hướng dẫn chơi Zed – mẹo chơi zed hay

Hướng dẫn cách combo zed – Cách chơi zed hay

Combo cấu máu : W => E => Q hoặc W => Q => E

Combo kết liễu mục tiêu:

Combo: W – R – W – E – QNên ấn đồng thời W và R 1 lúcCombo được cao thủ sử dụng nhiều nhấtDùng trong nhiều tình huống khác nhau và độ hiệu quả cực kỳ caoCó thể cân nhắc sử dụng R thứ 2 trong một vài tình huống để gây thêm dameĐộ khó: 7/10

See also  Bảng Ngọc Đấu Sĩ Liên Quân 4041, Bảng Ngọc Đấu Sĩ Liên Quân Mùa 19

Combo R kết hợp tốc biến

Combo: R = > Flash => W đến đối phương => E => W => Q => EBấm đồng thời W (lần 1) và R (lần 2) cùng 1 lúc, đối phương sẽ rất khó nhìn ra động tác tung W.Đây là combo khó, hãy tập kĩ vì rất dễ bấm nhầm trong quá trình thực hiện.Chỉ nên dùng trong các tình huống outplay 1 vs 1Độ khó: 9/10

Khắc chế Zed

Trang bị khắc chế cứng của Zed: Đồng hồ cát

*

Tướng khắc chế Zed

Irelia

*

Irelia mạnh hơn Zed nhờ khả năng trao đổi chiêu thức và sát thương hỗn hợp tốt hơn. Ngoài ra kĩ năng W của Irelia chặn đứng hoàn toàn được sát thương của Dấu ấn tử thần (R) của Zed.

Jax

*

Jax cũng là một khắc chế của Zed khi có khả năng hạn chế dồn sát thương từ kĩ năng E (né) của mình.

Kayle

*

Zed cực kì ghét những vị tướng có kỹ năng bất tử, Kayle là ví dụ điển hình nếu Zed không dồn chết được Kayle thì khả năng phản dame ngược trở lại của Kayle là cực kì khủng khiếp.

Xem thêm: Cách Chơi Jax Rừng Mua 9 – Bảng Ngọc Jax Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Zed mạnh hơn khi đối đầu với

Những tướng pháp sư thuần ít cơ động

Lux

*

Ziggs

*

Vel’Koz

*

Zed faker vs Ryu : Solo Zed – Pha solo đi vào huyền thoại đánh dấu tên tuổi Faker.

best zed na LL stylish

Trên đây là bài viết tổng hợp về ZED cho các bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn leo rank Liên Minh hiệu quả hơn bằng chúa tể bóng tối ZED này tốt hơn nhé!

Đừng quên để lại những bình luận về những vị tướng Liên minh bạn muốn giải đáp cũng như đóng góp cho kiemtung.vn để chúng tôi có thể cải thiện hơn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc