Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Xinzhao Đi Rừng Mới, Cách Chơi Xinzhao Đi Rừng Mùa 11

Chào mừng các bạn trở lại với kiemtung.vn. Hôm nay mình sẽ tiếp tục với bài viết hướng dẫn cách chơi Xinzhao mùa 11 đi rừng nhé. Bài viết bao gồm hướng dẫn và bảng ngọc Xinzhao

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vòng rừng cơ bản lúc nào cũng sẽ bắt đầu với bùa xanh, bạn sẽ luôn luôn cố gắng kết thúc 3 bãi quái bên bùa xanh trước. Sau đó chúng ta sẽ vòng ra kiểm soát cua, cùng lúc đó sẽ theo dõi và hỗ trợ vị trí đường dưới, đường giữa.

Đang xem: Bảng ngọc xinzhao đi rừng

Nếu như các bạn mới tập kiểm soát thì đó sẽ là vòng rừng cơ bản giúp bạn đi có khả năng chơi dễ dàng nhất có thể.

Xem thêm: ️ Top Game Offline Hay Nhất Dành Riêng Cho Android Năm 2016 (P

Đừng nghĩ tới chuyện qua cướp rừng khi mà bạn chưa dọn dẹp vòng rừng một cách nhanh chóng. Để có thể thiết lập được các pha cướp rừng, trước tiên bạn phải hiểu vòng rừng những vị trí nào. Sau đó mới phác họa vòng rừng của đối thủ để có thể đi trước 1 bước. 

Đi gank các đường :

Thông thường thì các bạn sẽ cố gắng đi gank các đường ở cấp độ 4, tuy nhiên nếu khi kết thúc 3 bãi rừng rồi mà có thể thấy cơ hội gank ở đường thì hãy tận dụng nhé. Và khi mà đã có lợi thế ở 1 đường thì hãy nhớ lời mình, bỏ qua các đường mà bạn thấy là ngu. Nếu có thể thì hãy chỉ tạo áp lực và đừng chết.

See also  Cách Lên Đồ + Bảng Ngọc Maloch Mùa 14 Đi, Cách Chơi Maloch Liên Quân Mùa 19

Xem thêm: Tải Iwin Online Game Bài Đổi Thưởng, Tải Game Iwin Miễn Phí

Dồn mọi tài nguyên cho vị trí mà bạn tin rằng có khả năng kéo team lại, chứ không phải đi giúp những vị trí mà càng ngày càng yếu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc