Cách Chơi Warwick Mùa 11: Bảng Ngọc Warwick Rừng Mùa 9 2019, Bảng Ngọc Warwick Đi Rừng Lmht Mùa 10

1 Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Warwick Rừng mùa 91.5 Cách lên đồ cho Warwick 1.7 Hướng dẫn cách chơi Warwick

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Warwick Rừng mùa 9

Warwick sau nhiều phiên bản không được thật sự hot trên Đấu trường công lí thì Riot game đã thay đổi một bộ mặt hoàn toàn mới về Warwick, 1 loài vật khát máu đúng chất. Với khả năng đi rừng nhanh và không tốn máu cùng với sự cơ động khả năng khống chế thì Warwick ở mùa 9 trở lại cực kì mạnh mẽ.

Đang xem: Bảng ngọc warwick rừng mùa 9

Sau đây kiemtung.vn sẽ hướng dẫn bạn về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Warwick rừng mùa 9 mới nhất vị tướng cơ động và nguy hiểm này.

*

Ưu điểm và nhược điểm của Warwick

Ưu điểm

Đi rừng ít tốn máu với khả năng hồi phục của mìnhGank tốt khả năng khống chế caoSát thương và tốc độ đánh lớn

Nhược điểm

Đầu trận không được khỏe và khó gankChiêu cuối có thể bị phá

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Warwick

*
*
*
*
*

*
*
*

__

*
*
*

Warwick với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Với lối đeo bảng ngọc này Warwick có khả năng dọn quái rừng rất nhanh cũng như cứng cáp vốn có. Kết hợp với nội tại khi đánh tay thì Warwick khó chết trong các cuộc đụng độ. Bảng bổ trợ này ta cộng vào “Áp Đảo” và điểm “Chuẩn Xác” sẽ giúp Warwick có khả năng di chuyển lớn vì là tướng kém cơ động lên Warwick rất cần tốc độ di chuyển nếu không khát máu. Với ngọc siêu cấp “Thú Thập Hắc Ám” sẽ gia tăng sát thương cho Warwick về giai đoạn về sau và tốc độ chạy khi đi gank.

Cách cộng điểm Warwick

*

Kĩ năng (Q) Cắn Xé là kĩ năng gây sát thương và hồi máu rất lớn nên kĩ năng này ta nên tăng tối đa đầu tiên. Kĩ năng (W) Mùi Máu là kĩ năng tăng thêm tốc độ đánh và tốc độ di chuyển để truy đuổi con mồi lên kĩ năng này ta tăng tối đa sau kĩ năng (Q) Cắn Xé và cuối cùng là kĩ năng (E) Gào Thét sẽ được nâng tối đa sau cùng.

Phép bổ trợ cho Warwick

*
*

Cách lên đồ cho Warwick 

Trang bị khởi đầu

*
*
*

Trang bị giữa trận

  

*
*

Trang bị cuối trận

   

*

  

Tác dụng các trang bị

 Đao Đụng Độ : Huyết Đao

+50% Tốc độ đánh

+10% Hút máu với quái rừng

+180% Hồi năng lượng khi ở trong rừng

Nội tại – Trừng Phạt Thách Thức : Trừng phạt có thể sử dụng lên tướng địch, khiến mục tiêu bị đánh dấu trong 4 giây. Trong suốt thời gian hiệu lực nạn nhân sẽ bị lộ diện, chịu thêm sát thương chuẩn khi trúng phải các đòn đánh của chủ thể, đồng thời gây giảm 20% sát thương lên chủ thể

Nội tại Duy Nhất : Đòn đánh thường gây thêm STVL bằng 4% Máu tối đa của mục tiêu.

Giày Thủy Ngân

+25 Kháng Phép

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc đô Di chuyểnNội tại DUY NHẤT – Kháng Hiệu Ứng: Thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù, biến hóa và chôn chân bị giảm đi 20%.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Yasuo 4040 – Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Yasuo Build Mùa 11

Rìu Đại Mãng Xà (Chỉ Cận Chiến)

Giáp Tâm Linh

*

Dây Chuyền Iron Solari

Giáp Liệt Sĩ

Nội tại DUY NHẤT – Thiết Giáp: Khi đang di chuyển, nhận những điểm cộng dồn Xung Lực, tăng tốc độ di chuyển lên tối đa 60 khi đạt 100 điểm cộng dồn. Các điểm Xung Lực sẽ mất đi nhanh chóng khi chịu các hiệu ứng làm choáng, khiêu khích, hoảng sợ, câm lặng, biến hóa hoặc chôn chân đồng thời cũng mất đi dần dần khi bị làm chậm.Nội tại DUY NHẤT – Cú Đánh Nghiền Nát: Các đòn đánh thường sẽ giải phóng mọi điểm Xung Lực, gây 1 Sát thương vật lí với mỗi 2 điểm cộng dồn. Nếu 100 điểm cộng dồn được sử dụng, sát thương được tăng gấp đôi và mục tiêu bị làm chậm 75% giảm dần trong 1 giây (chỉ cận chiến).

Hướng dẫn cách chơi Warwick

Giai đoạn đầu gameWarwick có thể khởi đầu ở Bùa xanh -> Cóc -> Bãi Sói-> Bãi chim -> Bùa Đỏ -> Người ĐáHắn có thể đi ăn rừng 1 vòng mà không mất máu, vì khả năng gank ở giai đoạn đầu với Warwick rất khó nên cần chú tâm vào việc Farm rừng cho đến Lv6 và sẽ tổ chức các cuộc gank hoàn hảo.Tuy khó gank nhưng không có nghĩa bạn chỉ ở trong rừng Farm mà không đảo đi các đường cắm mắt hay đợi thời cơ cùng đồng đội tổ chức các cuộc gank chí mạng hoặc tạo áp lực lên team đối phương.Các kĩ năng của Warwick sẽ giúp bạn ăn rừng rất nhanh cũng như tổ chức các cuộc gank sớm có lẽ là điều lên làmGiai đoạn giữa gameHoàn thành 1 số món trang bị lúc này chiêu cuối của Warwick (R) Khóa Chết mở màn các cuộc giao tranh với tầm rất xa lên bạn cùng với các đồng đội cần call và tổ chức các cuộc đi săn đúng thời điểm sẽ dễ dàng hạ gục đối phương hơn rất nhiều.Combo cơ bản của Warwick như sau : (W) Mùi Máu -> Kích hoạt lần đầu (E) Gào Thét -> (R) Khóa Chết -> (Q) Cắn Xé sẽ dễ dàng hạ gục đối phương.Giai đoạn cuối gameVề giao tranh cuối trận thì chiêu cuối của Warwick có thể quyết định tất cả.Nếu kẻ địch đừng gần nhau thì trước khi (R) Khóa Chết thì kích hoạt (E) Gào Thét sẽ làm hoảng sợ diện rộng và phân tán đối thủ sẽ dễ dàng hành động.

Xem thêm: Bảng Giá Vé Xe Ngọc Hùng Văn Nhân, Ngọc Hùng Văn Nhân

Tướng khắc chế Warwick

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về các cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Warwick đi rừng mùa 9 mà được kiemtung.vn chúng tôi tổng hợp được hầu như tổng hợp mới nhất tại các trang web uy tín trên khắp thế giới để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thành công trên con đường Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc
See also  Bảng Ngọc Sát Thủ Mùa 14 Đè Bẹp Mọi Đối Thủ Ngáng Đường, Bảng Ngọc Ad Liên Quân Mùa 15