Cách Chơi, Bảng Ngọc Volibear Rừng Mùa 9 2019, Page Not Found

Volibear là vị tướng kha đa đụng bên trên đấu trường công lý. Với lối chơi cực kì 1-1 giản tuy nhiên cũng ko kém phần hiệu quả yêu cầu Volibear rất thích hợp để leo rank ở bậc thấp. Để tìm đọc sâu rộng về lối chơi, cách đùa Volibear mời các người dùng cùng đến với bài viết sau của Hướng dẫn người chơi.

Đang xem: Bảng ngọc volibear rừng mùa 9

Bạn đang xem: Bảng ngọc và cách lên đồ cho volibear top mạnh, bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho volibear tank

*

*

Bảng ngọc bổ trợ Volibear mùa 9 2019 đi rừng

Kiên định: chống chịu, khống chế.

Dư chấn: Sau Khi làm bất động đậy một tướng địch, tăng Giáp và Kháng Phép của chúng ta lên trăng tròn + 30% trong 2.5 giây, sau đó tiếng nổ lớn, gây gần kề tmùi hương phnghiền lên các kẻ địch gần đó 40 – 140 (+3.5% ngày tiết về tối đa) sát thương thơm. Hồi chiêu đôi mươi giây.

Suối nguồn sinc mệnh: Hạn chế dịch chuyển một tướng tá địch đánh dấu kẻ kia trong 4 giây. Tướng đồng minh tấn công kẻ địch bị ghi lại được hồi 5 + 1.0% máu tối đa của người sử dụng trong khoảng 2 giây.

Kiểm soát điều kiện: Sau 10 phút ít, thừa nhận thêm +8 Giáp cùng +8 Kháng Phép đồng thời tăng 5% Giáp cùng Kháng Phnghiền.

Lan tràn: Nhận them lâu dài 0.2% máu về tối đa với mỗi 8 quái ác hoặc bộ đội địch bị tiêu diệt ngay sát chúng ta.

Chuẩn xác: Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Đắc thắng: tsi mê gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm trăng tròn vàng.

Nhát chém ân huệ: Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra Lúc tyêu thích gia hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT vào 10 giây.

Cách chơi Volibear mùa 9 2019 đi rừng

Giai đoạn đầu trận

Hướng đi rừng: Bùa đỏ-> Cóc-> bùa xanh-> Cua kì cục. Sau đó nếu thấy đối phương thơm dưng cao thì hãy ra gank còn ko thì có thể tiếp tục farm.

Cách đi gank của Volibear rất solo giản, quý khách hàng chỉ nên xác định mục tiêu sau đó kích hoạt Truy kích (Q) lao đến rồi ném mục tiêu về phía thích hợp mang lại việc gây sát thương thơm. Tiếp đến sử dụng Sấm gầm (E) để làm chậm.

Chiêu Nổi điên (W) sẽ được kích hoạt khi đánh thường 3 phát. Hãy sử dụng nó trong việc đi gank cũng như lau chùi quái rừng giỏi rộng.

Cắm mắt vào những điểm quan tiền trọng để hiểu rõ vị trí rừng đối pmùi hương.

Giai đoạn giữa trận

Kiểm soát các mục tiêu lớn nhỏng rồng, sứ giả khe nứt.

Hoàn thành món các món trang bị cơ bản.

Lúc này, Volibear rất mạnh cần hãy phối hợp với đồng đội để tổ chức ép giao tranh tạo lợi thế. Lưu ý trước mỗi tình huống giao tranh hãy luôn sẵn sàng nội tại để có thể trường thọ lâu trong giao tranh cũng như khiến bất ngờ mang lại kẻ địch.

Giai đoạn cuối trận

Lúc này, nhiệm vụ vào các trộn giao đấu của Volibear là đỡ đòn, khuấy đảo làm rối loạn đội hình đối pmùi hương.

Hãy sử dụng Truy kích (Q) để mở giao tranh hoặc tầm nã đuổi chủ lực để ép họ ra khỏi pha giao đấu. Tận dụng Nổi điên (W) vào những kẻ địch thấp máu để kết liễu hoặc vào chủ lực để hạn chế tài năng hoạt động của họ trong giao tranh, có thể sử dụng tốc biến để tăng tính bất ngờ. Đặc biệt, nếu ko cần thiết thì chỉ bắt buộc giao đấu Lúc có nội tại.

Phép bổ trợ đến Volibear mùa 9 2019 đi rừng

*

*

*

Bảng ngọc bổ trợ cho Volibear mùa 9 2019 đi Top

Kiên định: chống chịu, khống chế.

Quyền năng bất diệt: Mỗi 4 giây trong giao đấu, đòn tiến công tiếp nối lên tướng tá sẽ gây nên thêm sát thương thơm phxay bởi 4% máu về tối nhiều của người sử dụng, hồi cho chính mình 2% ngày tiết tối đa, và tăng dài lâu 5 huyết. Với tướng đánh xa: Sát thương thơm và hồi tiết sút một nửa cùng với tướng mạo tấn công xa, cùng họ chỉ nhận được 2 huyết vĩnh viễn.

Tàn phá hủy diệt: Tích tụ một đòn tấn công rất dạn dĩ lên trụ trong tầm 4 giây Lúc đứng vào bán kính 600 quanh nó. Cú tiến công hội tụ khiến 125 thêm (+30% ngày tiết tối đa) sát thương thơm đồ vật lý hồi chiêu 45 giây.

Ngọn gió thứ hai: sau khi nhận sát thương thơm từ một tướng địch hồi lại 6 + 4% máu đã mất của người tiêu dùng trong vòng 10 giây.

Lan tràn: Nhận them vĩnh viễn 0.2% máu về tối nhiều cùng với từng 8 quỷ quái hoặc bộ đội địch chết ngay sát các bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Ô Chữ ), Hướng Dẫn Cách Tạo Trò Chơi Ô Chữ Tiêu Chuẩn

Quả ước lỗi không: lúc Chịu đựng cạnh bên tmùi hương khiến tiết các bạn xuống còn bên dưới 30%, thừa nhận một lá chắn kêt nạp 40.

Thiêu rụi: Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng mạo địch, khiến thêm 30-60 liền kề tmùi hương phnghiền theo cung cấp sau 1 giây. Hồi chiêu đôi mươi giây.

Cách đùa Volibear mùa 9 2019 Solo TOP

Giai đoạn đầu trận

Với kĩ năng Nổi điên (W) cộng với Nội tại Volibear rất mạnh ở cấp độ đầu đề xuất hãy thô máu với đối thủ nhé.

Lúc lên màn chơi 3 với bộ full bộ của Volibear quý khách hãy đẩy lính cao sẵn sàng trao đổi chiêu thức với đối thủ và gây áp lực liên tục. Ở giai đoạn này Volibear rất cứng buộc phải phải chủ trương đè đường đối thủ, nhưng cũng phải cắm mắt lưu ý Lúc rừng đối pmùi hương lên gank.

Truy kích (Q) dùng để truy tìm đuổi đối phương hoặc Lúc khách hàng rút lui.

Giai đoạn giữa trận

Tiếp tục farm và đè đường đối thủ, khiến áp lực để rước trụ trcầu và sẵn sàng tay song với đối thủ nếu người mua có nội tại trong tay.

Để ý bản đồ nhỏ để sử dụng dịch chuyển hỗ trợ đồng đội kịp thời

Giai đoạn cuối trận

Lúc này, nhiệm vụ vào các pha giao tranh của Volibear là đỡ đòn, khuấy đảo làm rối loạn đội hình đối phương thơm.

Hãy sử dụng Truy kích (Q) để mở giao tranh hoặc tầm nã đuổi chủ lực để ép họ ra khỏi pha giao tranh. Tận dụng Nổi điên (W) vào những kẻ địch thấp máu để kết liễu hoặc vào chủ lực để hạn chế khả năng hoạt động của họ vào giao đấu, có thể sử dụng tốc biến để tăng tính bất ngờ. Đặc biệt, nếu không cần thiết thì chỉ phải giao tranh Lúc có nội tại.

Phép bổ trợ mang đến Volibear mùa 9 2019 đi Top

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Volibear mùa 9 2019 đi vị trí sp

Cách chơi Volibear mùa 9 2019 đi sp

Giai đoạn đầu trận

Với Nội tại và Nổi điên (W), Volibear rất cứng đồng thời cũng có thể gây nên lượng sát tmùi hương lớn nên hãy cùng xạ thủ lao lên tấn công đối thủ để tạo lợi thế tức thì từ đầu.

Truy kích (Q) để giữ vào trường hợp tróc nã đuổi đối phương thơm hoặc rút lui, ngoài ra người mua hàng cũng có thể hất đối thủ ra phía ra trong trường hợp hắn đã lao vào tấn công xạ thủ.

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn giữa trận

Hoàn thành trang bị hỗ trợ cơ bản mang đến Volibear.

Đẩy lính nhanh khô liên tiếp tạo áp lực đến đối thủ và luôn luôn sẵn sàng giao đấu lúc người mua có nội tại trong tay.

Nếu có thể hãy đi hỗ trợ các đường khác.

Tiếp tục cắm mắt kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn này, vai trò của Volibear là cover mang đến chủ lực, đỡ đòn và làm rối loạn giao tranh bằng những kỉ năng của mình.

Bạn có thể dùng Q và E để lao và mở giao tranh hoặc dùng nó để ngăn chặn những kẻ địch có ý định tấn công chủ lựa team người mua hàng.

Phép bổ trợ mang lại Volibear mùa 9 2019 đi sp

Hướng dẫn tăng skill cho Volibear mùa 9 2019

Hướng dẫn biện pháp combat skill mang lại Volibear mùa 9

Volibear rất dễ đùa buộc phải cách bộ combo của vị tướng này cũng khá đối chọi giản: Khởi đầu bằng Truy kích (Q) để lao vào mục tiêu hất chúng vào vị trí may mắn mang đến việc khiến sát thương-> dùng Sấm gầm (E) để làm chậm đồng thời kích hoạt luôn luôn chiêu cuối Vuốt sấm sét để tăng thêm lượng sát tmùi hương tạo ra-> Dùng Nổi điên (W) vào mục tiêu bạn muốn dồn sát thương.

Giới thiệu về tướng mạo Volibear

Những ngọn gàng đèo phương thơm bắc khắc nghiệt của vùng Freljord là quê nhà của tộc Đại Hùng, một như là loại hung tàn với hiếu chiến vẫn sống thọ sống vùng lãnh nguyên khô cằn này hàng chục ngàn năm vừa qua. Thủ lĩnh của mình là một trong những quyền năng khiếp hoàng với kĩ năng hô sấm Hotline sét khiến quân địch ghê đảm: Volibear. Vừa là 1 trong những chiến binh vừa là một trong những thuật sư, Volibear luôn luôn tìm kiếm cách bảo đảm truyền thống cùng ý thức của binh sỹ của cục tộc bản thân.

Dù sử sách vẫn có ấn tượng hầu như cuộc chiến huyền thoại của mình, giờ đây tộc Đại Hùng sống lặng lẽ cùng yên bình. Những chiến binh của mình được dẫn dắt vì một tam đầu chế, những người dân luôn luôn sinh sống ẩn dật, từ chối đông đảo tnhãi ranh chấp vặt vãnh. Là thầy tu của cục tía này, Volibear vô cùng được trọng vọng bởi trí tuệ của chính bản thân mình. Đó là một thời kì lặng bình trước đó chưa từng thấy trước đây, cơ mà Volibear vẫn Cảm Xúc một nỗi sợ mơ hồ nước. Sự no ấm vẫn khiến cả bộ tộc trở bắt buộc mềm yếu, cùng không hề ít thành viên đang không để ý thẩm mỹ chiến trường rất linh. Volibear sốt ruột rằng rồi đã có lúc ngọn lửa vào chúng ta vẫn mau chóng lụi tàn. lúc hắn bày tỏ sự âu lo này với tam đầu chế thủ lĩnh, bọn họ chẳng đa số ko thèm đoái hoài mà còn nhắc hắn phải ghi nhận thân biết phận.

Để đi kiếm sự minh mẫn, Volibear mạo hiểm trèo Tột Đỉnh ngọn gàng núi thiêng của tộc Đại Hùng, một chỗ luôn bị bao phủ giữa những cơn bão snóng sét. Người ta nói rằng đôi mắt bão chỗ phía trên rất có thể đưa về những điềm báo, với hầu như cột sét đang là dấu chỉ của tộc trưởng to đùng tiếp sau của tộc Đại Hùng. lúc Volibear sẽ tiến lên đỉnh núi, một cột sét quái dị giáng xuống hắn. Lúc tỉnh giấc dậy, hắn bị ám ảnh vày viễn cảnh Freljord bị nuốt trộng bởi nhẵn đêm. Volibear thấy tộc Đại Hùng từ mãn bị tiêu diệt vày đông đảo sinch thể băng giá bán khủng khiếp. Ngay lúc đó hắn biết rằng dân tộc bản địa mình sẽ lụi tàn còn nếu không chuẩn bị ra trận.

Volibear lao xuống núi nhằm thông tin gần như gì mình vừa thấy nhưng lại bị ngăn đường do ba fan – tam đầu chế thủ lĩnh tộc Đại Hùng. Họ biết hắn đã xong cảnh im lành đang xuất hiện, chúng ta không đồng ý nghe lời chú ý của Volibear cùng hưởng thụ hắn ngậm miệng lại hay là lựa chọn chết choc. Quyết không lùi bước vì chưng biết sự sống còn của tộc Đại Hùng đang nằm trên đôi vai mình, Volibear dấn thân chiến tranh dữ dội cùng với bầy tam đầu chế. Một trận đánh gớm hoàng diễn ra, khi Volibear chuẩn bị gục bửa trước kẻ thù, hắn kêu gọi sức khỏe của một cơn bão snóng sét. Pchờ ra các luồng sét trẻ khỏe, hắn đánh gục bộ tía tê với những pha ra đòn mạnh mẽ như snóng gầm. Choáng váng cùng bỡ ngỡ, tam đầu chế nhận thấy thủ lĩnh mới của tộc Đại Hùng: tín đồ nắm giữ sức mạnh của cơn lốc rất linh.

Xem thêm: Cách Chơi Alistar Mua 8 – Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Alistar Sp Mùa 8

Chấp nhận rằng hắn là vị thủ lĩnh vào thần thoại cổ xưa, tam đầu chế chuyển Volibear lên làm cho thủ lĩnh new của tộc Đại Hùng. Sức tác động của hắn ngay lập tức mau lẹ được thể hiện: hắn vực bộ tộc khỏi sự tự mãn, phục sinh truyền thống dày dạn trận mạc của mình, và link với Sejuani, chiến binh đã sát cánh đồng hành thuộc chúng ta trong cuộc chiến sắp tới đây. Thời gian trôi qua, tộc Đại Hùng trở lại là hầu hết binh sĩ can đảm vào thần thoại cổ xưa. Volibear và tộc Đại Hùng giờ đây sẵn sàng chờ đón những ngày tối tăm vẫn thấp thoáng nghỉ ngơi con đường chân trời băng giá bán không tính cơ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc
See also  Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Raz Mùa 11, Cách Chơi Raz Liên Quân Mùa 16