BẢNG NGỌC VLADIMIR MÙA 9 TOP

Bảng ngọc Vladimir mùa 11 Meta new tác dụng hơn hẳn. Cách lên đồ Vladimir đè cổ kẻ thù. Cách nghịch lựa chọn full bộ của Vladimir


*

*

*

*

*

Anh em có muốn biết Jhin mùa 1một cách tăng bảng ngọc và lên thứ tiên tiến nhất ra sao không.quý khách hàng vẫn xem: Bảng ngọc hỗ trợ, cách chơi lên đồ gia dụng vladimir mùa 9 2019: mid, top


" width="728px" height="410px">

quý khách ơi thấy có ích thì cỗ vũ tui bản thân nhé.

Bạn đang xem: Bảng ngọc vladimir mùa 9 top

Bảng Ngọc tái tổng hợp Vladimir

Bảng vấp ngã trợ

NHÁNH CHÍNH:

Tăng tốc trộn là một trong lựa chọn tối ưu tuyệt nhất dành cho Vladimir vì chưng độ cơ động mà nó mang về cũng tương tự những điểm prúc cực kỳ prúc hợp.

Sách phép: Độ nhiều chức năng mà lại nó đưa về sẽ giúp đỡ không ít trong bài toán tuỳ đổi thay thực hiện các phnghiền hỗ trợ.

Sốc điện, Thu thập, Trúc săn mồi: lúc bạn muốn khả năng snowball khỏe khoắn thì Thu thập là viên ngọc bậc nhất. Sốc năng lượng điện giúp năng lực trade DMG của người sử dụng ổn định và không thua thảm kẻ thù vô số.Thú snạp năng lượng mồi giúp năng lực đi roam của chúng ta tốt hơn.

NHÁNH PHỤ:

Thị Phần tương lai: giúp sớm lên đủ core thành quả nhằm gánh đội.

Thấu thị vũ trụ: 5% CD có thể chấp nhận được bổ trợ, thứ kích hoạt (Ngọc hút ít phép, Đai sườn lưng, Đồng hồ) và tăng buổi tối nhiều CD lên 45% thì đấy là điểm tương xứng tuyệt nhất cho Vlad trong nhánh phụNHÁNH PHỤ KHI DÙNG SÁCH PHÉP

Áo choàng mây: vị sách phnghiền hoàn toàn có thể luân chuyển các phnghiền hỗ trợ bắt buộc điểm này vô cùng phù hợp nhằm tăng 1 chút cơ đụng khi sử dụng phép té trợ

Thăng tiến sức mạnh: 10% CD miễn mức giá làm việc level 10 cùng đưa CD quá thành APhường. Quá ngon

Phnghiền hỗ trợ Vladimir

Tốc thay đổi + Thiêu đốt: Dễ dàng góp đối phương về đơn vị trong màn hình hiển thị đen chỉ bằng 1 full bộ.

Tốc biến + Tốc hành: Tốc độ dịch chuyển là vật dụng cực kỳ cần thiết cho Vladimir. 2 phnghiền này góp Vladimir cơ động rộng vào giao tranh tương đối nhiều.

Tốc vươn lên là + Dịch chuyển: Bạn có thể dùng để làm ra lane hay cung cấp bầy hoặc ship hàng mang đến vấn đề tsi gia combat Lúc đang đẩy lẻ.

Cách lên đồ gia dụng Vladimir

Khiên Doran: lúc mid bên kia là tướng mạo cấu rỉa hoặc trinh sát hoặc bạn muốn tấn công bình an.

Nhẫn Doran: mang đến kĩ năng Bàn bạc xuất sắc hơn + phục sinh trường đoản cú 2 lọ máu.

Phong Ấn: Đơn giản là giúp snowball xuất sắc giả dụ được rừng camp hoặc năng lực Solo Kill được mid kẻ địch.

Giày với 4 lọ máu: lúc mong mỏi mút sữa các tiết để trụ lane với tăng 1 chút ít cơ hễ để tránh skill.

Lưỡi Hái: farm với nhanh chóng ngừng sản phẩm công nghệ trấn phái.

Nên về bên sau thời điểm tất cả trong người 1775g để mua sách quỷ và hỏa Ngọc cùng 1 đôi mắt điều hành và kiểm soát.Kèo cùng với trinh sát rất có thể suy nghĩ lên ngay cạnh tay.

Hoàn thành đai sườn lưng + giầy 2 + sách quỷ, nếu xanh thì lên Mũ còn ko thì ngừng ĐHC. tất cả nón thì bạn có khả năng oneshot Ad-Ap team chúng ta chỉ bởi 1 Combo.

Cuối trận: nỗ lực thả R trúng nhiều địch độc nhất, tận dụng tối đa W với ĐHC nhằm câu giờ đồng hồ. Có thể tạt cánh nhằm ám sát địa chỉ cốt yếu của địch.

Cách đùa Vladimir

EW nhằm vừa tạo gần kề tmùi hương vừa làm cho lờ đờ cơ mà không biến thành cản vì chưng team địch.

Khi W vẫn bấm được W của Thresh.

Xem thêm: Cách Chơi Chứng Khoán Fpt 2021 Miễn Phí? Đặt Lệnh Mua/Bán Chứng Khoán

W ngay trong lúc Zed R vẫn diệt gần kề thương từ R Zed.

Nên khởi đầu bộ combo bằng phương pháp R trước nhằm tối nhiều lượng sát tmùi hương dồn.

Một số full bộ mình giỏi sử dụng”

E1+R+E2+Q3

R+Q3+EW

E1 + Fl + R + E2 + quận 3 + Thiêu đốt + W + Đai lưng Hextech

R+EW+Fl

Vị trí của Vladimir

Điểm mạnh khỏe và yếu hèn Vladimir

Điểm mạnh:

Gánh team tốt.Là pháp sư tuy nhiên không thể mỏng manh (full vật nhè dịu thì 3k6 HP)Trụ lane ổn.Khá dễ chơi.Từ lv11 dọn quân nhân ko thảm bại ai.

Điểm yếu:

Đầu game yếu hèn.Chỉ trụ lane ổn định Khi tất cả 30-40% CDKém cơ hễ.Sải tay và bộ giải pháp khoảng vận động ngắn thêm.

Bảng năng lực Vladimir

: Nói đơn giản dễ dàng là những máu thì tăng AP và các AP thì tăng ngày tiết.

: Kĩ năng hỗ trợ cho Vladimir có khả năng trụ mặt đường cực tốt lúc đủ 45% CD. quận 1 đã tích 50% nộ, quận 2 tương tự như nhỏng trên cùng mang đến Q3 sẽ được cường hoá giúp khiến thêm giáp thương thơm với hồi những huyết rộng. Tăng vận tốc di chuyển lúc tất cả Q cường hoá.

: Cái này tiêu hao 20% ngày tiết hiện tại gồm. Lặn xuống gây ngay cạnh thương thơm cùng làm chậm rì rì mọi mục tiêu nghỉ ngơi bên trên, bạn dạng thân biến chuyển cấp thiết bị chọn làm cho kim chỉ nam. Vladimir được hồi lại 15% ngày tiết trường hợp bao gồm đối phương đứng trên. Tăng tốc độ tạm thời khi sử dụng kĩ năng này.

: Niệm lần 1 tiêu tốn 8% ngày tiết với trường đoản cú có tác dụng chậm rãi bạn dạng thân. Niệm lần 2 khiến liền kề thương với làm chậm trễ kẻ địch bao phủ. Kĩ năng bị chặn 1 phần vày Yasuo, Braum.

: Thả viên máu dính tối nhiều 5 đối phương góp cường hoá gần kề thương của các kĩ năng sót lại vào đối phương thêm 10%. Sau 4s phát nổ gây gần kề thương cùng hồi ngày tiết mang lại bạn dạng thân.

Cách Vladimir tương khắc và chế ngự lại những đối thủ

Vladimir vs Yasuo: Khả năng dọn bộ đội + trade DMG tốt + W chặn E của Vladimir phải tôi hơi là đau đớn trường đoản cú tiến độ đầu mang lại giữa game. Việc của Vladimir sinh sống đó là né Q những nhất hoàn toàn có thể.

tận dụng điểm mạnh W + Đai để tránh Q3 Yasuo với câu W trước khi Combo. Lv1 phải tiến công cảnh giác bởi Yasuo nâng E lao lên Bàn bạc thì hình dạng gì bạn cũng lỗ máu rộng nó còn nâng Q thì cứ tập trung farm thôi.

Với năng lực cực kỳ mạnh sau này của Vladimir thì tầm ảnh hưởng trong combat của hắn vẫn tốt rộng đối với Yasuo. Giữ bình an đầu game là một trong điều cần thiết. Nhận định: Vlad 30-70 Yasuo.

Vladimir vs Zed : Lv3 là thời điểm Zed có thể W lên khô huyết cùng với bạn. Có thể cần sử dụng W né full bộ bởi W Zed đầu game khoảng 24s sát bằng đối với W Vladimir là 25-26s. Kể từ bỏ lv6 đi thì chúng ta bao gồm 2 chọn lựa dùng W cùng với 2 mục đích sau:

W né R Zed

W né bộ combo 3 phi tiêu

Kèo này cũng rất là bình thường đối với Vladimir. Lên gần kề tay seaker nhằm tạo thêm gần kề hỗ trợ cho kèo đấu trnghỉ ngơi lên dễ dàng thsinh hoạt rộng.

Vladimir vs Leblanc: Sốc điện hoặc Thu thập để đi kèo này. Q ngay khi Leblanc định Combo QW và EW để trả sát tmùi hương đôi khi tránh khỏi W. Nên nhớ W khi bám E của Leblanc vẫn bị trói đề xuất mấy ông đừng dùng ẩu. Ping mang lại đồng đội Khi Leblanc đi roam.

Tướng khắc chế và kìm hãm Vladimir

Ryze: Dọn CS xuất sắc, ngay cạnh tmùi hương mập, roam tốt, càng về late càng tởm. Đây là chọn lựa giỏi nhằm chế ngự cứng Vladimir.Kèo này chúng ta nỗ lực Dịch gửi vẫn thua kém buộc phải buộc phải cần sử dụng Thu thập, Sốc điện hoặc Thiêu đốt để bảo vệ kĩ năng tay đôi định hình hơn so với việc cơ động tự TTP.. Tốt độc nhất là ban cho đỡ khổ.

Kassawin: Nội trên giảm 15% gần kề thương thơm phnghiền, cực to gan lớn mật về mid với late game. Tuy nhiên kèo này các bạn vẫn rất có thể win được nghỉ ngơi tiến trình đầu game lúc Kassadin chưa tồn tại Lever cũng tương tự đồ vật quan trọng. Gọi rừng ra nếu khách hàng k mong 1 thời điểm sau bé Kass cất cánh khiêu vũ thân team các bạn.

Ori, Xerath, Vel"Koz, Malzahar,

Sylas, Darius, Olaf, Kled, Morder, Diana

Elise, J4

Karma, Morgana, Leona

Tướng phù hợp với Vladmir

Các tướng mạo tăng tốc độ mang lại đồng minh: Karma, Lulu, Nami, Kled, Sona.

Các tướng mạo buff: Soraka, Janmãng cầu.

Streamer nghịch Vlad cực hay

Elite500 , Rock3tt, Saeru , Yuuko Shionji

Trên đó là nội dung bài viết về Vladimir mùa 11 đã thường xuyên được cập nhật thêm trong các phiên bản cập nhật tiếp theo. Mong là nó giúp ích cho các bạn