Bảng Ngọc Violet Mùa 8 – Hướng Dẫn Chơi Violet Liên Quân Mobile Mùa 19

Có thể nói trong các tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile hiện tại Violet là tướng mạnh nhất. Tại sao kiemtung.vn lại nói vậy, lý do tại sao các bạn cùng xem bài viết cách chơi Violet hiệu quả. Ngoài ra còn hướng dẫn bảng ngọc, cách lên đồ Violet mùa 13, và sắp tới là mùa tiếp theo. Mời anh em cùng tham khảo:

Hướng dẫn tướng Violet

Vị tướng này khá bá nên mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho anh em, hãy đọc kỹ và suy ngẫm nhé, sẽ rất kích thích đấy, đặc biệt là đoạn lên đồ Violet theo từng mùa:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trang bị này ưu tiên tăng bạo kích cho tướng Violet là Thánh Kiếm + Song đao bão táp ( điều bắt buộc phải lên), giày nên chọn Du Mục, món đồ thứ 4 là Kiếm Muramasa giúp Violet bắn xuyên giáp tốt hơn và cộng với nội tại có thể thoát khỏi vòng vậy kẻ địch một cách nhanh chóng , món đồ cuối theo mình thi lên món đồ phòng thủ Rìu Hyoga, nếu thuần dame thì chọn Nanh Fenrir hoặc giáp hộ mệnh cũng vấn đề gì

8. Cách chơi Violet mùa 13 Liên Quân theo giai đoạn

Combo Violet

Đạn Xuyên Thấu (+ đánh thường liên tiếp để gây sát thương) > Lựu Đạn Nổ (phát hiện đối thủ bỏ chạy thì dùng kỹ năng này nhằm làm chậm đối phương) > Pháo Đại (khi đối phương còn tầm 40% thì sử dụng) > Đạn Xuyên Thấu (nhằm hạ gục).

See also  Cách Chơi, Bảng Ngọc Camille Top Mua 9 Đi Rừng Full Sát, Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Camille Top, Rừng

Đang xem: Bảng ngọc violet mùa 8

Khi Violet vào giai đoạn đầu trận:

– Khi bạn sở hữa Violet thì ở giai đoạn đầu bạn hãy đi cùng với tướng hỗ trợ và di chuyển khu vực Rồng để ăn

– Nếu gặp kẻ địch bạn sử dụng Đạn xuyên thấu để có thể gây sát thương, đồng thời cũng dùng kỹ năng này để ăn lính Với chức năng có thể xuyên địa hình nhỏ vậy nên nếu tình hình không được tốt bạn hãy dùng Đạn xuyên thấu để lùi cũng như né các kỹ năng khác của kẻ thù.

Khi Violet ở giai đoạn giữa:

– Việc ăn Rồng đầu rất quan trọng vởi chiếm đến 20% tỷ lệ Win của team bạn, nên tập trung cao độ nhất chờ nó sinh ra là vào ăn ngay.

– Trường hợp bạn không ăn được, bạn hãy kiểm soát tình hình và đợi cho tướng đi rừng đến giúp, đừng dại gì mà bỏ mục tiêu này.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Thổi Bóng Thổi, Kế Hoạch Tổ Chức Hoạt Động Ngoài Trời

– Hãy dùng Đạn nổ bởi có thể bắn xa để tranh dành Rồng khi đang chờ đồng đội hỗ trợ. Nếu bạn muốn ngăn cản bước tiến của địch hãy dùng Khai hỏa

Cách chơi Violet cuối trận đấu:

– Một khi bạn đã có được đủ đồ, đây là thời cơ của Violet bùng nổ, bạn dùng Đạn xuyên thấu để gây sát thương cho địch từ xa mỗi khi cơ hội đến

See also  Build Bảng Ngọc Cho Sp Mùa 11 Mới Nhất, Cách Chơi Senna Mùa 11

– Khi hai bên giao tranh với nhau, bạn hãy quan sát, tìm kẻ địch nào còn ít máu hãy dùng kỹ năng bá đạo của Violet để hạ gục.

– Nếu tình hình bạn không hỗ trợ được nhiều bằng những kỹ năng kia thì hãy dùng liên tục Đạn nổ vào mục tiêu, hãy dùng một cách chuẩn xác nhất.

Xem thêm: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Yorn Mùa 5, Cách Lên Đồ Yorn 2021

Thế bài bài viết hướng dẫn cách lên đồ Violet mùa 13 cũng như bảng ngọc, cách chơi xạ thủ đi rừng, lane hiệu quả nhất. Hy vọng anh em sẽ leo rank cao hơn với bài viết này, tiếp theo sẽ hướng dẫn lên đồ mùa 13 anh em nhớ đón nhận nhé! Đừng quên like để kiemtung.vn có động lực hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc